Đôi khi bạn quên ko nhớ thông tin tài khoản internet của nhà bạn hoặc doanh nghiệp bạn. Làm cho bạn trở ngại trong việc giao dịch cước hoặc gọi hỗ trợ sửa chữa từ Viettel. Sau đây là những cách giúp đỡ bạn có lại thông tin tài khoản (account) của mình:


“Đây là tài khoản được Viettel cấp cho chính mình dùng nhằm khai báo khi thêm mạng chưa phải tài khoản tuyệt mật khẩu wifi”


1. Lấy tin tức từ tổng đài thay thế báo lỗi Viettel.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tài khoản internet cáp quang wifi

Đây là bí quyết dễ nhất.

Chỉ cần gọi mang lại tổng đài chăm lo khách mặt hàng Viettel 18008119Nhấn tiếp phím số 3 để gặp mặt điện thoại viên.Cung cấp thông tin về công ty thuê bao: Địa chỉ gắn thêm mạng hoặc số điện thoại đã đk lắp mạng hoặc số cmnd, căn cước công dân.Sau khi đảm bảo đúng, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp tin tài khoản, mật khẩu đến khách hàng. Khách hàng rất có thể dùng thông tin tài khoản đăng nhập với mật khẩu để sở hữu đặt, reset lại modem hoặc khai báo mở cổng Port, Vlan..vv mang đến nhu cầu của chính mình : camera, truyền hình, IP phone.vvvKhi cù số tổng đài, bạn cũng được giải đáp các thông tin khác như: Gói cước vẫn sử dụng, số chi phí cước mặt hàng tháng tương tự như bảo hỏng dịch vụ thương mại để nhân viên Viettel mang đến nhà sửa chữa.

Xem thêm: Review Sắc Mộc Lam Có Tốt Không? Review Sắc Mộc Lam

2.Lấy tin tức từ hoá 1-1 internet hàng tháng

Với các người sử dụng vẫn đem hoá 1-1 Viettel sản phẩm tháng, thông tin tài khoản internet, truyền hình sẽ được in ngay dưới dòng add đăng ký lắp đặt như hình dưới.

*

3. Lấy thông tin từ Trang modem Viettel

Đây là cách vận dụng cho các quý khách có một chút kiến thức và kỹ năng về mạng lắp thêm tính. Sau thời điểm đăng nhập vào trang quản ngại trị modem, hay có địa chỉ 192.168.1.1 . Tin tức về tài khoản của khách hàng sẽ có ngay tại trang khoác định như hình dưới

*

4. Lấy thông tin từ ứng dụng của Viettel

Khách hàng rất có thể tải App mang tên My Viettel về điện thoại thông minh của mình. Sau khoản thời gian đăng ký tài khoản My Viettel theo số điện thoại thông minh đã đăng ký internet Viettel. Bạn sẽ có thông tin tài khoản ở đoạn Dịch vụ internet

*

Trên đấy là cách phương pháp để tìm lại thông tin tài khoản acc cũng như mật khẩu singin vào tài khoản internet cáp quang, truyền hình của bạn. Mọi chủ kiến thắc mắc xin vui lòng góp ý bên dưới.