Dâu tây là trong số những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt, khôn cùng nhiều du khách đều mong ước được một lần mang lại hái dâu tại vườn. Bài viết sau đây, hiendai.edu.vn sẽ reviews đến chúng ta 6 vườn Dâu Tây Đà Lạt đáng tin tưởng được khác nước ngoài ghé thăm các nhất.

Bạn đang xem: Review 12 vườn dâu đà lạt ăn bao ngon, sống ảo bao đẹp

1. Vườn cửa dâu Hiệp Lực

Vườn dâu Hiệp Lực là địa điểm nổi giờ đồng hồ nhất trong các những vườn cửa dâu New Zealand Đà Lạt. Tương đương New Zealand là giống như dâu tây cao cấp được trồng thủy canh, tuy thế vườn dâu hiệp lực lại trồng theo cách thức bán thủy canh.

Cách này khiến cho quả dâu tây khổng lồ hơn, màu sắc đã mắt và ngọt. Bạn cũng có thể tự hái và ăn uống dâu tại vườn, quanh đó mua dâu tươi, chỗ đây còn buôn bán nhiều thành phầm làm tự dâu như mứt dâu, rượu dâu, sinh tố dâu. Chúng ta có thể mua trải nghiệm tại địa điểm hoặc cài làm quà cho tất cả những người thân.

“Đừng thấy hoa nở, nhưng ngỡ xuân về” Checkin ngay lập tức 7 quán coffe hoa Đà Lạt

2. Vườn dâu chú Hùng

Vườn dâu chú Hùng nhiều người biết đến là showroom uy tín được nhiều du khách tìm đến nhất. Mặc dù diện tích vườn bé nhỏ nhưng đông đảo giàn dâu ta, dâu Nhật trồng tại chỗ này cho trái tròn to, căng mọng. Dâu được trồng cả trong phòng kính và quanh đó trời.

Người ta call nơi đây với cái brand name thân trực thuộc “chú Hùng” phần nào miêu tả sự sức nóng tình, hiếu khách của nhà vườn. Vì chưng thế, tới đây tham quan, bạn không chỉ có được trường đoản cú tay hái dâu mà còn nghe chú nhà vườn share về bí quyết trồng, cách quan tâm dâu sạch.

3. Sân vườn dâu win Thịnh

Vườn dâu chiến hạ Thịnh còn được người trẻ tuổi Đà Lạt gọi là sân vườn dâu trên không do dâu ở đây được trồng bởi giàn cao, trái dâu mọc treo lủng lẳng xuống dưới. Tương đương dâu tây được trồng tại sân vườn là giống dâu Mỹ rất thích hợp trồng theo technology giàn thủy canh.

Những trái dâu đỏ, lớn tròn mọng nước treo lủng lẳng bên trên giàn cao, trước lúc đi tham quan vườn dâu win Thịnh, khác nước ngoài còn được tiệt trùng theo tiêu chuẩn. Vườn cửa dâu có quy định cấm đoán tự ý hái dâu nên du khách muốn hái đề nghị hỏi chủ ý của nhà vườn.

Yêu là đề xuất nói, đói là phải dùng với 10 quán ăn uống đêm ngon độc nhất vô nhị Đà Lạt

4. Vườn dâu Trí Đức

Vườn dâu Trí Đức tọa lạc ở đoạn gần trung tâm tp nhất (3,8km), là vườn cửa dâu Đà Lạt đề xuất đi nếu như khách hàng ngại di chuyển xa hoặc không tồn tại đủ điều kiện thời gian.

Vườn trồng kiểu như dâu New Zealand theo technology thủy canh, trái dâu quả như thế nào quả nấy to cùng căng mọng, hết sức ít trái hỏng. Vườn có hạn chế khác nước ngoài vào du lịch thăm quan để đảm bảo an toàn môi trường với cảnh quan, vì thế trước lúc đến bạn nên gọi trước mang lại chủ vườn cửa nhé.

5. Vườn cửa dâu Phước Lộc

Vườn dâu Phước Lộc là vườn dâu Nhật phiên bản Đà Lạt uy tín, kết hợp trồng cả cà chua technology cao. Dâu được trồng giá thể trên giàn cao nên rất có thể hái ăn thuần tại vườn mà lại không đề nghị rửa.

Xem thêm: Cách Làm Chè Sầu Liên Đà Nẵng Vị Tuyệt Hảo Không Cần Chỉnh, Học Ngay Cách Làm Chè Sầu Liên Ngon

Đồng thời, vườn gồm hai giống cà chua và cà chua chocolate và cà chua cherry cũng khá được tự hái và thiết lập tại vườn, cuốn hút không kém vườn dâu tây.

Đặc biệt, cả nhì vườn đều có thể cung cấp trái quanh năm nên chúng ta có thể đi vào bất cứ thời điểm nào. Tuy vậy nếu bước vào tầm chiều thì nên gọi trước công ty vườn xem gồm còn những dâu không nhằm tránh thất vọng khi cho nhé.

“Ăn hay là không ăn” đứng top 9 tiệm nướng Đà Lạt đến tín vật mê thứ nướng

6. Vườn dâu Mỹ Tiên

Vườn dâu Mỹ Tiên là vườn cửa dâu uy tín độc nhất vô nhị nằm sát hồ Suối rubi (3,3km), rất cân xứng cho khác nước ngoài có kế hoạch trình đi thăm thôn Cù Lần (cùng cung đường) hoặc du khách muốn kết hợp đi thăm địa danh Cây Cô Đơn.

Vườn trồng dâu theo kiểu truyền thống, trồng thành từng luống dưới đất ở bên cạnh trời, rất tương thích để kẹ thăm chụp ảnh check-in. Ngoài ra, tại chỗ này còn bán một vài đặc sản sản xuất từ dâu như mứt dâu, rượu dâu, dâu sấy dẻo khác nước ngoài mua về làm quà tặng hoặc nạp năng lượng vặt trên phố đi.

Kinh nghiệm đi vườn dâu Đà Lạt và mua dâu tại vườn

Trước khi du ngoạn vườn dâu Đà Lạt, hiendai.edu.vn nhắc bạn một trong những lưu ý nên biết dưới phía trên để chuyến đi suôn sẻ hoặc kị bị lừa.

Giá dâu tây trên vườn: Bạn tuyệt đối hoàn hảo không bắt buộc tin vào rất nhiều lời mời chào mua và hái dâu chỉ cách 40.000đ/kg – 60.000đ/kg. Rất hoàn toàn có thể đó là “cò” trung gian đang dẫn bạn tới phần đông vườn dâu ko uy tín cơ mà giá lại trên trời.

Giá dâu tùy theo thời điểm trong năm, tùy từng loại dâu cùng tùy bí quyết trồng mà những sự không giống nhau. Nhưng mà về cơ bản dâu tại vườn sẽ sở hữu được giá tự 90.000đ/kg cho tới khoảng 300.000đ/kg.

Mùa dâu tây Đà Lạt: Dâu tây những nhất là vào mùa khô từ tháng 1 mang lại tháng 7 hàng năm. Bây chừ có công nghệ mới là trồng thủy canh trong bên kính cần dâu cũng xuất hiện vào mùa mưa nhưng số lượng không những bằng.

Bạn xem xét là giá chỉ dâu vào mùa mưa thường sẽ cao hơn nữa 20% – 30%, hồ hết tháng cận tết Âm kế hoạch thì dâu tây chín không hề ít vì vậy thời điểm đó giá lại tương đối mềm.

Với 6 vườn dâu Đà Lạt trên đây, các bạn đã chọn được điểm đến chọn lựa cho cá thể mình chưa? share những trải nghiệm của doanh nghiệp và chớ ngại đặt câu hỏi với hiendai.edu.vn giả dụ còn vướng mắc gì thì chớ ngại comment phía bên dưới nhé.

Bạn đang sẵn có ý định đi du lịch Đà Lạt thì tìm hiểu thêm Combo Đà Lạt 3N2Đ tiết kiệm chi tiết hơn chúc bạn sẽ có một chuyến hành trình trọn vẹn.