Thần số học tập (hay còn gọi là Nhân số học) là một trong những bộ môn có nguồn gốc từ phương Tây.

Bạn đang xem: Thần số học tiếng anh là gì

Hiện tại vẫn đang có ít tài liệu về thần số học tập được đưa ngữ nên không ít người dân muốn tìm hiểu trực tiếp bởi tiếng Anh. Hãy theo dõi bài viết sau để biết Nhân số học tập tiếng Anh là gì? các thuật ngữ trong cỗ môn này đã viết ra sao?

1. Thần số học tiếng Anh là gì?

Thần số học tập tiếng Anh viết là Numerology, là 1 bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu về những số lượng trong ngày sinh hoặc tên gọi của mọi người có ảnh hưởng tác động “sóng rung” ra làm sao đến đời sống tín đồ đó. Thần số học tập Numerology được công ty toán học danh tiếng Pythagoras khởi xướng từ từ thời điểm cách đó 2 600 năm và mang lại đến hiện giờ vẫn được những người nối nghiệp liên tục nghiên cứu sẽ giúp ích cho cuộc sống đời thường hiện tại. 

Ngoài ra, bạn có thể xem Nhân số học tựa như như Nhân tướng tá học, Nhân trắc học, có nghĩa là một cách thức nhận dạng tính cách, số phận con bạn thông qua giải thuật những nhỏ số.

*

2. Một số trong những thuật ngữ thường nhìn thấy trong nhân số học tập tiếng Anh là gì? 

Nếu muốn mày mò bộ môn Thần số học tập (Nhân số học) Numerology cũng như hoàn toàn có thể “đọc vị” các con số thì bạn cần phải nghiên cứu không hề ít nhưng bình thường quy có thể gom lại mấy chi tiết cơ bản sau: con số chủ đạo, Biểu thiết bị ngày sinh, Biểu trang bị tên, Bốn đỉnh điểm của một đời người, Năm cá nhân của mỗi người, Ba phiên bản thể. 

Dưới đấy là tên tiếng Anh của các khái niệm này mà chúng ta có thể tham khảo: 

2.1. Con số chủ đạo tiếng Anh là gì? 

Con số chủ yếu trong thần số học có tên tiếng Anh là Your Ruling Number, là số lượng xâu chuỗi toàn cục cuộc sống của công ty từ lúc sinh ra cho tới lúc qua đời. Đồng thời, con số này còn ngày tiết lộ tương đối nhiều điều về cuộc sống của khách hàng gồm: tính cách, ngành nghề phù hợp, những năm thuận lợi, ko thuận lợi,…. Bên cạnh đó, số lượng chủ đạo gồm: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 22/4. 

2.2. Biểu đồ gia dụng ngày sinh giờ đồng hồ Anh là gì? 

Biểu thiết bị ngày sinh (tiếng Anh viết là Birth Chart) nhập vai trò rất đặc trưng trong Thần số học Numerology. Bởi đó là chiếc khóa xe giúp khám phá bản chất con người, những ưu thế điểm yếu với dược thiết lập bởi các con số trong ngày sinh của bạn. 

*

2.3.

Xem thêm: 5 Màu Son Hợp Với Da Ngăm Dùng Son Màu Gì, Top Màu Son Hợp Da Ngăm Nên Đánh Để Nổi Bật

Biểu thiết bị tên giờ Anh là gì?

Tương từ bỏ với biểu vật dụng ngày sinh, biểu đồ vật tên (tiếng Anh là Name Chart) cũng là một trong khái niệm đặc biệt quan trọng trong Thần số học tập Numerology. Dựa theo so sánh biểu đồ vật tên, các bạn sẽ luận giải rõ hơn về Lý trí – nền tảng – logic; cảm tình – cảm xúc; sáng tạo – ý tưởng. 

*

2.4. Con số năm cá thể tiếng Anh là gì? 

Con số năm cá thể (tiếng Anh là Personal Year Number) vào Thần số học Numerology được thiết lập từ năm hiện tại cộng ngày sinh với tháng sinh. Mỗi cá nhân sẽ tất cả một con số năm cá thể của mình rơi từ một – 9. Nỗ lực rõ ý nghĩa của nó để giúp đỡ bạn chuẩn bị lộ trình cách tân và phát triển trong năm đó thuận lợi, tránh được những “ổ gà” trên hành trình, hỗ trợ tỷ lệ thành công xuất sắc cao hơn. 

*

2.5. Ba phiên bản thể tiếng Anh là gì?

Một định nghĩa không thể bỏ lỡ trong Nhân số học Numerology đó chính là Ba bản thể (tiếng Anh viết là Three Aspects Of Self). Trải qua phân tích 3 phạm trù này để giúp đỡ ta làm rõ hơn về nhấn thức, thực chất tự nhiên của một con người. Theo đó, ba bạn dạng thể đó là: 

Basic self: thể cơ phiên bản – trục thể chấtConscious Self: thể ý thức – trụ trí nãoHigh Self: thể thời thượng – trục trung tâm hồn
*
3 bản thể trong thần số học tập numerology

Trên đấy là một số kiến thức và kỹ năng cơ bản về Thần số học (Nhân số học) Numerology mà bạn có thể tham khảo. Để update thêm các kiến thức có ích khác một cách liên tục và nhanh chóng, chúng ta hãy setup ngay ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng ngoài cung cấp tin còn cung ứng miễn phí các công chũm tra cứu vớt (lập lá số bát tự tốt Tử vi, coi tuổi, tìm cống phẩm cải vận vấp ngã khuyết, xem ngày giỏi xấu,…).