Trong quá trình soạn thảo văn bản bằng Word, một trong những thông tin bạn cần phải copy từ tệp tin word không giống hoặc copy bên trên mạng. Hiện tượng khoảng cách các dòng chữ sau thời điểm copy có thể khác với văn bản bạn đã soạn (rộng rộng hoặc nhỏ bé hơn). Sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn điều chỉnh khoảng cách giữa những dòng vào Word một cách chi tiết bằng hình ảnh cụ thể.

Bạn đang xem: Thay đổi khoảng cách giữa các dòng

Ở bài viết trước chúng tôi có trả lời điều chỉnh khoảng cách giữa những chữa trong Word tăng hoặc giảm, bạn cũng có thể xem tại đây: Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ
Bước 1: chúng ta bôi đen những dòng muốn kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách. Vào thẻ Home bạn bấm chuột vào mũi thương hiệu đi xuống để tùy chỉnh thiết lập trong Paragraph (xem hình bên dưới).
*
Điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng trong Word

Bước 2: hành lang cửa số Paragraph xuất hiện. Vào ô Line spacing các bạn chọn Exactly để điều chỉnh chính xác khoảng cách theo ý muốn, chuyển sang ô At để tăng hoặc bớt kích thước khoảng cách giữa những dòng. Sau khi thiết lập cấu hình khoảng cách giữa các dòng vừa ý mong bạn click chuột OK để hoàn tất.

Xem thêm: Review Nước Hoa Victoria Secret Cã³ Hæ°Æ¡Ng Thæ¡M TốT NhấT NäƒM 2022

*
Chỉnh khoảng cách giữa những dòng trong Word

*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*
Sửa máy tính tại bên Quận Hoàng Mai

*
Mua thanh lý máy vi tính cũ, hỏng tận tay