LỢI ÍCH khi LÀM THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CỦA VIETNAM AIRLINES

LỢI ÍCH khi LÀM THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CỦA VIETNAM AIRLINES


*
*
*
*

*

*

 

1 chương trình Bông Sen tiến thưởng là gì?

Bông Sen vàng (GLP) là công tác được cấp cho cho hội viên thuộc ưu đãi của Vietnam Airlines sinh sản ra nhằm mục đích tri ân những khách hàng thường xuyên của hãng. Chương trình muốn muốn mang đến những công dụng xứng xứng đáng và đặc trưng cho các người tiêu dùng thân thiết.

Bạn đang xem: Thẻ bông sen vàng

Được thực hiện phòng chờ hạng yêu thương gia.Được sử dụng những dịch vụ ưu tiên tại quầy làm thủ tục, cửa lên đồ vật bay, quầy nối chuyến hoặc khu vực an ninh, xuất nhập cảnh.Được tích luỹ dặm thưởng cùng quy lật sang vé máy cất cánh thưởng, cải thiện hạng ghế, hành lý miễn cước.Được ưu tiên chọn vị trí ngồi.Được bộ quà tặng kèm theo dặm thưởng vào dịp sinh nhật.Được hưởng phần đa ưu đãi vô cùng lôi kéo và phong phú từ các đối tác doanh nghiệp du lịch, khách hàng sạn, tài thiết yếu – ngân hàng… của chương trình Bông Sen Vàng.

2 Điều kiện biến hóa hội viên thẻ Bông Sen kim cương là gì?

Điều kiện đăng ký thẻ Bông Sen rubi đó là: Các cá nhân từ 2 tuổi trở lên đều có thể đăng ký biến hóa hội viên. Để gồm thẻ hội viên Bông Sen kim cương Vietnam Airlines, người tiêu dùng hãy truy vấn vào trang web của Vietnam Airlines và tuân theo hướng dẫn để đk tham gia.

Sau khi đăng ký, người sử dụng được tích lũy thẻ Bông Sen kim cương khi thực hiện các chuyến cất cánh sau:

Các chuyến bay có số hiệu là toàn nước được khai thác bởi những hãng hàng không không tính SkyTeam nhưng lại có hợp tác liên danh với Vietnam Airlines.Các chuyến bay thế giới có số hiệu chuyến cất cánh là vn được khai thác bởi các hãng mặt hàng không trong liên kết SkyTeam.Các chuyến cất cánh thường lệ bởi hãng sản phẩm không Vietnam Airlines khai thác, không tính chuyến cất cánh thuê chuyến.Các chuyến bay trong nước do VASCO và BL ( Jetstar Pacific ) khai quật với số hiệu là VN.

Lưu ý: Với các loại vé giá rẻ, vé khuyến mãi, vé cho trẻ em dưới 2 tuổi ko được cùng điểm.

3 những hạng thẻ Bông Sen rubi Vietnam Airlines

Hiện nay, lịch trình Bông Sen xoàn của Vietnam Airlines có 4 hạng thẻ:

Hạng thẻ Bạch Kim Hạng thẻ VàngHạng thẻ TitanHạng thẻ Bạc

Thẻ Bạch Kim

Những ưu đãi giành riêng cho thẻ hội viên Bạch Kim:

Ưu đãi trên những chuyến bay: Thẻ Bông Sen vàng hạng Bạch Kim thừa kế ưu đãi dịch vụ thương mại trên các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, các hãng hàng không SkyTeam, All Nippon Airways với Jetstar Pacific.

Ưu đãi trường đoản cú các đối tác doanh nghiệp ngân hàng: ACB, TP Bank. Techcombank, VP Bank, VIB

- tặng kèm lượt vào phòng ngóng VIP tại các sân bay trên toàn vắt giới.

- Miễn phí thành lập và phí thường niên thẻ tín dụng.

- Được ưu tiên thanh toán tại quầy và dịch vụ tổng đài

- Miễn giá thành tài khoản thanh toán giao dịch ưu tiên chọn số

Ưu đãi từ các đối tác doanh nghiệp khách sạn: Ưu đãi giảm 25% giá chỉ phòng tại quần thể nghỉ Ascott, ưu tiên tại những khu nghỉ dưỡng Azerai, trên Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels & Resorts...

Tiêu chí trở thành hội viên Bạch Kim: Tích lũy đủ 50.000 dặm xét hạng, hoặc có 50 chuyến bay xét hạng, hoặc mua dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng từ chương trình Bông Sen Vàng.

Thẻ vàng

Những ưu đãi dành riêng cho hội viên thẻ vàng:

Ưu đãi trên các chuyến bay: Thẻ Bông Sen quà hạng rubi được hưởng ưu đãi dịch vụ trên những chuyến bay của Vietnam Airlines, những hãng mặt hàng không SkyTeam, All Nippon Airways cùng Jetstar Pacific.

Ưu đãi tự các đối tác ngân hàng: ACB, TP Bank. Techcombank, VP Bank, VIB

- khuyến mãi ngay lượt vào phòng chờ VIP tại những sân bay trên toàn chũm giới.

- Miễn phí tạo ra và giá thành thường niên thẻ tín dụng.

- Được ưu tiên giao dịch thanh toán tại quầy và thương mại dịch vụ tổng đài

- Ưu đãi cấp giới hạn ở mức tín dụng lên đến 100 triệu đồng.

Ưu đãi tự các đối tác doanh nghiệp khách sạn: Ưu đãi sút 25% giá bán phòng tại quần thể nghỉ Ascott, ưu tiên tại những khu nghỉ ngơi Azerai, trên Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels và Resorts...

Tiêu chí đổi mới hội viên Vàng: Tích lũy đầy đủ 30.000 dặm xét hạng, hoặc có 30 chuyến cất cánh xét hạng, hoặc sở hữu dặm xét hạng/chuyến cất cánh xét hạng từ chương trình Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines và một số đối tác.

Với những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn, thẻ tiến thưởng Bông Sen Vàng sẽ là sự việc lựa chọn lí tưởng của người sử dụng trên phần đa chuyến bay.

 

Thẻ Titan

Những ưu đãi dành riêng cho thẻ hội viên Titan:

Ưu đãi trên những chuyến bay: Thẻ Bông Sen rubi hạng Titan thừa hưởng ưu đãi dịch vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, những hãng sản phẩm không SkyTeam, All Nippon Airways với Jetstar Pacific.

Ưu đãi tự các đối tác doanh nghiệp ngân hàngVP Bank, Techcom bank, VIB

- Miễn phí tổn thường niên năm đầu tiên

- Miễn phí giới hạn max sử dụng rộng 1000 chống chờ trường bay trên toàn cố gắng giới.

Xem thêm: Review Máy Ép Chậm Hurom - H200: Quất Nó Luôn Các Chị Em Ơi!

- Ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất vay với các giao dịch từ bỏ 6 triệu đ khi thiết lập vé máy cất cánh trực tuyến.

- Ưu đãi bộ quà tặng kèm theo bảo hiểm thế giới tới 10,5 tỷ vnđ cho chủ thẻ tín dụng thanh toán Platinum.

Ưu đãi từ các công ty đối tác khách sạn: Ưu đãi sút 25% giá bán phòng tại khu vực nghỉ Ascott, ưu tiên tại các khu nghỉ dưỡng Azerai, tại Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels & Resorts...

Tiêu chí phát triển thành hội viên Titan: Tích lũy đầy đủ 15.000 dặm xét hạng, hoặc có 20 chuyến bay xét hạng, hoặc tải dặm xét hạng/chuyến cất cánh xét hạng từ lịch trình Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng thành phầm hợp tác của Vietnam Airlines và một số đối tác.

 

Thẻ Bạc

Những ưu đãi giành riêng cho thẻ hội viên Bạc:

Ưu đãi trên các chuyến bay: Thẻ Bông Sen xoàn hạng bạc đãi được hưởng trọn ưu đãi thương mại & dịch vụ trên những chuyến bay của Vietnam Airlines

Ưu đãi từ công ty đối tác ngân hàng: VIB

- Miễn chi phí thường niên năm đầu tiên khi túi tiền tối thiểu 10 triệu đồng

- Miễn phí không giới hạn sử dụng 1000 chống chờ sân bay trên toàn cầm giới

- Miễn giá tiền phí giao dịch thanh toán ngoại tệ trong 3 ký kết sao kê trước tiên và khẳng định tỷ giá thanh toán giao dịch thấp độc nhất thị trường

- Ưu đãi trả dần dần 0% lãi suất vay với các giao dịch tự 6 triệu đ khi thiết lập vé máy cất cánh trực tuyến đường qua Vietnam Airlines app.

Tiêu chí vươn lên là hội viên Bạc: Tích lũy ít nhất 1 dặm xét hạng, hoặc 1 chuyến bay đủ điều kiện xét hạng.

 

4 Cách sử dụng thẻ Bông Sen đá quý

Cách kích hoạt thẻ Bông Sen Vàng

Với thẻ Bông Sen quà mỗi cá nhân chỉ được tạo một thông tin tài khoản hội viên. Sau khoản thời gian gia nhập chương trình Bông Sen vàng thành công, bạn sẽ nhận được thư năng lượng điện tử mừng đón và thông báo số thẻ hội viên. Lúc này, bạn phải kích hoạt thẻ Bông Sen Vàng bằng phương pháp tạo lại mật khẩu đăng nhập truy cập sau khi đăng kí thành công.

Lưu ý: Hội viên phải bảo mật mật khẩu thông tin tài khoản của mình, không được ngày tiết lộ cho người khác.

Hướng dẫn phương pháp tính dặm bay:

Khi chúng ta đăng kí thành công xuất sắc trên trang web của Vietnam Airlines thì bạn đang trở thành hội viên của Bông Sen Vàng. Hội viên sẽ được nhận thẻ tệ bạc trong thời gian một tháng sau khoản thời gian thực hiện nay một chuyến cất cánh được cộng dặm cùng hạng ghế được cộng dặm. Để được cùng dặm đầy đủ vào thông tin tài khoản hội viên cần thông báo số thẻ khi để chỗ cài đặt vé với làm thủ tục check-in tại sảnh bay.

Bạn rất có thể truy cập vào tài khoản của chính mình trên trang web hoặc trên áp dụng của chương trình để theo dõi thông tin tài khoản dặm Bông Sen Vàng. Hàng tháng Bông Sen xoàn sẽ gửi thông tin một lần biểu đạt số dặm vẫn tích lũy cùng số dặm áp dụng trong kỳ. Nếu như bạn thấy số dặm ko hiển thị được cùng hay sai thông tin chúng ta có thể yêu ước cộng dặm. Để yêu mong cộng dặm chúng ta có thể làm theo phong cách sau:

Cách 1: Yêu mong cộng dặm trên website

Bước 1: truy cập vào website chủ yếu chủ của Vietnam Airlines

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản với số thẻ thành viên với mật khẩu.

Đăng nhập thông tin tài khoản để yêu cầu cộng dặm

Bước 3: đưa sang tab yêu mong cộng dặm bên trên chuyến bay

Chọn yêu mong dặm bay

Bước 4: Điền các thông tin về chuyến cất cánh theo yêu thương cầu, đấy là lúc bạn cần đến bản vé năng lượng điện tử hoặc hình ảnh chụp vé trước chuyến bay

Điền tin tức chuyến bay theo yêu thương cầu

Lưu ý:

(1) Số hiệu chuyến bay thường bao gồm 2 chữ cái viết liền, kèm theo số: Ví dụ vn 226 giỏi SU 291, bạn sẽ chọn toàn nước trong ô chọn và điền 226 trong ô số hiệu chuyến bay.(2) Ngày bay: lựa chọn đúng ngày bay như tin tức in bên trên vé.(3) Điểm đi/điểm đến: các bạn nhập 2 ký tự đầu của điểm đi/điểm đến trong giờ đồng hồ Anh (như in lên trên vé), tiếp nối chọn trong danh sách xổ xuống.(4) Số vé: tin tức này được in trong vé không hề thiếu (Ticket number), 1 dãy số hơi dài.(5) Số ghế: Nhập đúng số ghế in ở vé (không buộc phải số ghế các bạn ngồi trên sản phẩm bay, vì hoàn toàn có thể đổi với người khác).

Yêu cầu cộng dặm chuyến bay

Sau khi điền thông tin đầy đủ, các bạn kiểm tra lại một đợt tiếp nhữa để đảm bảo mọi thứ chính xác và nhấn "Gửi". Còn nếu như không có bất kể vấn đề gì, bạn sẽ nhận được thông báo yêu ước cộng dặm thành công và sau 3 ngày yêu cầu của bạn sẽ được duyệt.

Yêu mong cộng dặm thành công

 

Cách 2: Yêu ước cộng dặm thẳng hoặc qua Email

Bước 1: Hội viên nhờ cất hộ thư điện tử về công tác Bông Sen vàng hoặc liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh gần nhất của Vietnam Airlines

Bước 2: dìm thông báo hiệu quả cộng dặm bổ sung cập nhật từ chương trình Bông Sen quà hoặc xem hiệu quả cộng dặm trong thông tin tài khoản của mình.

Hướng dẫn giải pháp quy đổi dặm tích lũy mang thưởng:

 Để quy đổi rước thưởng dặm tích lũy chúng ta có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Quý khách vào website của Vietnam Airlines và chọn “Chương Trình Bông Sen Vàng”.

Truy cập website và chọn chương trình

Bước 2: Chọn mục “lấy thưởng”

Chọn lấy thưởng

Bước 3: Trong mục "Lấy thưởng trực tuyến" bạn chọn "Kiểm tra lại thông tin" để đảm bảo thông tin đúng nhất là số điện thoại cảm ứng và email.

Kiểm tra thông tin

Bước 4: Chọn "Đến trang tra cứu kiếm" để chọn lọc phần thưởng của bạn. Bạn sẽ tuyển lựa điểm khởi hành, điểm đến chọn lựa và thời hạn chuyến bay.

Lựa lựa chọn phần thưởng

 

Bước 5: Lựa chọn chuyến cất cánh và hạng ghế phù hợp với số điểm Bông Sen đá quý tích lũy được. Tiếp đến điền tin tức về hành khách, tin tức thanh toán. Bạn sẽ phải giao dịch thanh toán tiền thuế tầm giá của chuyến bay theo quy định.

Lưu ý: tự hạng rubi trở lên, hội viên Bông Sen Vàng sẽ tiến hành đổi thưởng cho người thân

Lựa chọn chuyến bay, hạng ghế tương ứng với số điểm tích lũy để đổi thưởng

 

Bước 6: Sau khi đổi thưởng thành công xuất sắc bạn bình chọn lại điểm thưởng đã có đổi qua bảng dặm thưởng

Bảng minh họa dặm thưởng tích lũy đã thay đổi công

Với công việc đơn giản trên bạn có thể dễ dàng thay đổi dặm tích lũy đem thưởng. Nếu chạm mặt khó khăn hay có thông tin lệch lạc khi đổi dặm bạn hãy contact ngay cùng với Vietnam Airlines để thắc mắc và được giải đáp.

Như vậy công tác Bông Sen Vàng mang đến cho quý khách hàng nhiều trải đời cùng các ưu đãi lôi cuốn giúp quý khách hàng tận hưởng giây phút thoải mái và dễ chịu khi tham gia. Mong muốn những tin tức trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về chương trình Bông Sen xoàn của Vietnam Airlines.