Công nghệ phát triển cho ra đời dòng sản phẩm định vị xe hơi xe máy giám sát và đo lường theo dõi con ngừơi khôn xiết tiện lợi. Với những bậc phụ huynh rất có thể theo dõi nhỏ cái của mình có đi học đúng giờ, bao gồm lên lớp học giỏi không… Vợ ck có thể đo lường nhau, nguời làm chủ có thể theo dõi nhân viên của chính bản thân mình qua điện thoại…

Để theo dõi bé cái, người thân trong gia đình bạn chỉ việc lắp đặt định vị vào xe cộ của fan cần theo dõi. Kế tiếp bạn cài đặt ứng dụng app xác định VietGlobal để theo dõi qua điện thoại.

Bạn đang xem: 5+ cách cài đặt định vị theo dõi người khác đơn giản nhất

Định vị xe pháo máy bởi điện thoại

Định vị xe hơi bằng điện thoại

Định vị không dây rất nhỏ, giá bán rẻ, pin khủng

Thiết bị xác định tòan cầu xác định xe đồ vật ô tô

Chỉ với chiếc điện thoại thân thiện truy vấn vào mạng internet quý quý khách đã có thể biết đúng đắn vị trí lúc này của con trẻ mình, nguời thân hay nhân viên cấp dưới đang nghỉ ngơi đâu bằng cách truy cập vào hệ thống bạn dạng đồ Vietglobal: http://livegps.vn.

*
Theo dõi qua định vị

Tác dụng của bài toán lắp thiết bị định vị

– Theo dõi lịch sử hào hùng lộ trình, tốc độ cơ của xe ở bất cứ nơi đâu bất kể thời điểm nào(Khi ai đang sử dụng máy tính xách tay kết nối mạng internet hoặc năng lượng điện thoại rất có thể trình để mắt web)

– rất có thể xem lại toàn bộ lịch sử di chuyển, các thông số buổi giao lưu của xe ở những thời điểm trong vượt khứ(lưu lịch sử dân tộc trong vòng 30 ngày).

– Nhận thông tin vị trí đúng đắn của xe qua tin nhắn SMS, hoặc xem vị trí phương tiện qua website( giúp nhanh chóng tìm ra địa điểm phuơng một thể trong trường đúng theo bị tấn công cắp). Tính năng mở rộng

– Gửi cảnh báo tới số điện thoại cảm ứng bạn đk khi loại phuơng tiện của doanh nghiệp bị dịch chuyển trái phép.

– cung cấp kết nối thiết bị với rơ-le ko kể để áp dụng ngắt xăng(điện) trường đoản cú phuơng tiện.Gửi tin nhắn khẩn cấp để ngắt bơm nhiên liệu(xăng, dầu) hoặc hệ thống điện trường đoản cú xa.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Intima Ziaja Review, Có Nên Mua Không

– Kết phù hợp với nút bấm SOS sử dụng cảnh báo trong trường vừa lòng khẩn cấp. Chất nhận được cài về tối đa lên tới 3 số smartphone để gửi tin nhắn nhắn lưu ý trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm cuớp xảy ra.

– gồm pin dự phòng phía bên trong để lưu ý cho nguời làm chủ khi dây nguồn cung cấp bị ngắt (Tin nhắn SMS sẽ được gửi về nếu máy cài bỏ trên phương một thể bị ngắt nguồn).

– size thiết bị nhỏ tuổi gọn, giúp tiện lợi lắp đặt bí mật ngay cả ở phần đa chỗ có tầm khoảng trống nhỏ. Kẻ xấu sẽ tương đối khó phát hiện tại thấy đồ vật đựoc setup bên trong

– giám sát và đo lường trực con đường xe tại hệ thống server Vietglobal để quản lý, theo dõi và quan sát xe một cách trực quan và chuyên nghiệp hóa nhất.

– đánh giá vị trí xe bằng tin nhắn SMS.

Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 – Số 643A Phạm Văn Đồng – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc từ Liêm – Tel:0466 800 805

Tại TPHCM: 173/10 Tân đánh Nhì, Phường Tân sơn Nhì, Quận Tân Phú – Tel: (84 8) 38111424