phiên bản đồ trái đất Full HD và phiên bản đồ cụ thể các lục địa 2023 tủ đồ những bức hình ảnh phong cảnh đẹp, rất tốt Ảnh hưởng lành mạnh và tích cực của đô thị hóa là gì? – Kênh khí hậu Bão phương diện trời là gì? mối đe dọa của nó ra sao với Trái đất bộc lộ rõ độc nhất của quy dụng cụ địa ô là gì?

Khá

Chất lượng bầu không khí ở mức gật đầu được. Tuy nhiên, một số trong những chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các người nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm


Chào mừng các bạn đã coi trang dự báo thời tiết hôm nay của thành phố Đà Nẵng. Các thông tin chi tiết về dự báo lượng mưa, ánh sáng theo giờ vẫn được update chính xác bên trên hiendai.edu.vn.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết ba ngày ở đà nẵng, đà nẵng, việt nam

*
Dự báo thời tiết Đà Nẵng

Tổng quan tiền về tp Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực ở trong trung ương, nằm ở duyên hải phái mạnh Trung cỗ Việt Nam, là thành phố trực thuộc tw có điều kiện phát triển kinh tế tài chính lớn độc nhất vô nhị của khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

TP Đà Nẵng là city tổng hợp nhiều ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – thôn hội với phương châm là trung trung khu công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế unique cao, kỹ thuật – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng sản xuất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; Trung trọng điểm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế. Tp Đà Nẵng có vai trò quan lại trọng, hạt nhân vào vùng kinh tế tài chính trọng điểm miền Trung, đồng thời là một trong những trong 5 thành phố trực thuộc tw của Việt Nam, đô thị một số loại I, trung vai trung phong quốc gia, tp trực thuộc tw cùng hải phòng và bắt buộc Thơ

*
Đà Nẵng về đêm

Thành phố Đà Nẵng có địa hình và vạn vật thiên nhiên đa dạng, tất cả biển, buôn bán đảo, vũng vịnh, đồi núi, sông suối với đồng bằng trải dài trong lòng thành phố, đóng góp phần phát triển khiếp tế, du lịch.

Thành phố Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió rét điển hình, ánh nắng mặt trời cao và ít dao động. Nhiệt độ Đà Nẵng là địa điểm chuyển tiếp xen kẽ giữa nhiệt độ cận nhiệt đới ở phía Bắc và nhiệt đới xavan sinh sống phía Nam, trong số đó khí hậu nhiệt đới gió mùa chiếm ưu nắm ở phía Nam. Mỗi năm gồm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ thời điểm tháng 9 mang lại tháng 12 với mùa khô từ tháng 1 mang đến tháng 8, thỉnh thoảng gồm có đợt rét mướt yếu và không bền vững.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Màu Gì Ra Nắng Mới Thấy, Bật Tone Cho Cả Nam

Nhiệt độ trung bình mặt hàng năm vào lúc 25,8°C; cực lớn vào tháng 6, 7, 8, trung bình 28-30°C; thấp tuyệt nhất vào những tháng XII, I, II, mức độ vừa phải 18-23°C. Riêng biệt vùng núi Bà Nà ở độ dài gần 1.500m so với mực nước biển, ánh nắng mặt trời trung bình khoảng tầm 20°C. Độ ẩm không khí trung bình là 83,4%. Lượng mưa trung bình thường niên là 2.153 mm; mon 9, 10, 11 gồm lượng mưa lớn nhất, mức độ vừa phải 465 mm/tháng; thấp tuyệt nhất vào những tháng 2, 3 và 4, vừa đủ 27 mm/tháng. Thời gian nắng trung bình năm là 2.182 giờ; các nhất vào thời điểm tháng 5, 6, 7, mức độ vừa phải 246 giờ/tháng; không nhiều nhất vào thời điểm tháng 11, 12, 1, vừa đủ 121 giờ/tháng. Từng năm, Đà Nẵng chịu tác động trực tiếp từ 1 đến hai cơn lốc hoặc áp thấp nhiệt độ đới. Năm 2006, Đà Nẵng hứng chịu cơn lốc Xangsane – cơn bão mạnh nhất đổ xô vào Đà Nẵng trong khoảng 100 năm qua, khiến thiệt hại nặng nề cho thành phố.

Khả năng có mưa tại tp Đà Nẵng

Những đoán trước về khả năng có mưa ở tp Đà Nẵng được mô tả qua biểu đồ tỷ lệ rất trực quan. Giúp bạn thuận lợi so sánh tỷ lệ mưa lúc này và vài ngày tới nhằm lập kế hoạch dễ ợt hơn cho mình và gia đình.

*

Nhiệt độ tại thành phố Đà Nẵng

Đầu website hiện có ánh sáng tại thành phố Đà Nẵng, giúp bạn có thể cập nhật thực trạng thời tiết tại nơi ai đang ở theo thời gian thực.

*

Khu vực bên dưới là dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng ngày mai góp quý vị thay được cốt truyện thời ngày tiết trong thời hạn tới.

*

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bạn đoán trước thời tiết thành phố Đà Nẵng hầu như ngày tới bao gồm:

Danh sách những đơn vị hành bản lĩnh thuộc tp Đà Nẵng

STTQuận HuyệnPhường Xã
1Quận Liên Chiểu

Bài viết liên quan