Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách kết nối tivi với mạng internet bằngdây mạng LANvà wifi giúp bạn dùng rất có thể tự kết nối tận nhà và tận thưởng những chương trình vui chơi giải trí yêu thích của chính mình trên screen rộng lớn, hút đôi mắt này.

Bạn đang xem: Cách kết nối tivi với wifi của samsung, sony, panasonicd dễ dàng


Xem nhanh

1. Cách liên kết tivi cùng với mạng Internet bằng dây mạng LAN

2. Cách kết nối tivi cùng với mạng Internet bằng wifi (không dây)


Khi bạn chọnmua tivikhông có wifi, thì dùng cổng LAN để giúp đỡ cho tivi liên kết mạng nhằm sử dụng các ứng dụng Internet. Cách kết nối tivi với Internet bởi dây mạng LAN sẽ làm nên ổn định mang đến đường truyền, nhờ vậy chúng ta có thể tận hưởng các hình ảnh, màu sắc chất lượng cao từ các dịch vụ mạng như Youtube.Cách kết nối Internet mang đến tivi đối với các quy mô Android TV:
Bước 1: dìm nút home trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

Xem thêm: Cách Làm Quạt Usb Cực Kì Đơn Giản, Mua Online Quạt Usb Cao Cấp, Đời Mới, Giá Tốt

Bước 2: Chọn download đặt.Bước 3: chọn Mạng trong hạng mục Mạng và Phụ kiện.Bước 4: Chọn tùy chỉnh thiết lập mạng.Bước 5: lựa chọn Easy.Bước 6: chọn Mạng LAN gồm dây và làm theo hướng dẫn trên screen để trả tất quá trình thiết lập.Cách liên kết mạng cùng với tiviđược desgin vào và trước năm 2014:Bước 1: dìm nút home trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa.Bước 2: Chọn download đặt.Bước 3: chọn Mạng.Bước 4: Chọn thiết lập mạng.Bước 5: Chọn cấu hình thiết lập kết nối mạng hoặc thiết lập cấu hình có dây.Bước 6: chọn Easy hoặc tự động hóa và tuân theo hướng dẫn trên screen để hoàn tất quy trình thiết lập.Trên đó là hướng dẫn biện pháp kết nốitivivới Internet bằng dây mạng LAN giúp bạn dùng rất có thể dễ dàng áp dụng cho gia đình của mình để bao gồm giây phút tận hưởng với cái tivi kết nối mạng Internet.
Kết nối Internet bởi wifi là cách thịnh hành nhất bây chừ vì sự thuận tiện của nó. Cách liên kết Internet mang đến tivi bằng wifi các bạn sẽ truy cập vào mạng internet và tận hưởng các tiện ích của mạng trong môi trường xung quanh không thực hiện cáp.Hướng dẫn cách liên kết mạng với tivi bởi wifi:
Bước 1: nhấn nút trang chủ trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa.Bước 2: Chọn setup (Setting)Bước 3: sau khoản thời gian bảng chọn thiết lập xuất hiện lựa chọn Mạng (Network).Bước 4: Trong thực đơn Mạng chọn cấu hình thiết lập mạng (Network phối up).Bước 5: liên tục chọn thiết lập kết nối mạng (Setup network connection) hoặc thiết lập không dây.Bước 6: lựa chọn Dễ (Easy) và tiếp đến chọn Wi-fi.Bước 7: Ở bảng thiết lập mạng thường xuyên chọn kết nối bằng danh sách quét (SCAN) với chờ cho tới khi trên màn hình Tivi hiển thị danh sách các mạng wifi khả dụng, tiếp nối chọn wifi mà bạn có nhu cầu kết nối đến tivi của mình.Bước 8: khi đã chọn wifi kết nối, bạn nhập mật khẩu đăng nhập của wifi (nếu wifi không có mật khẩu bảo mật thông tin thì không yêu cầu nhập). Chú ý đối với mật khẩu bảo mật có rõ ràng chữ thường với chữ hoa bởi vậy nên nhập thiết yếu xác.Bước 9: sau khoản thời gian có thông báo tivi đã kết nối Internet thành công, bạn chọn Thoát tùy chỉnh thiết lập mạng. Bây giờ tivi sẽ được liên kết với mạng Internet, các bạn hãy kiểm tra bằng phương pháp truy cập vào website bất kỳ. Đây là cách cuối trong lý giải cách liên kết tivi cùng với Internet.Vậy là đã hoàn thành xong bài toán nối internet chosmart tivi. Thiệt là dễ dàng và dễ dàng phải không? với mỗi chữ tín tivi không giống nhau (Sony, LG, Samsung, Panasonic) thì việc tùy chỉnh kết nối cũng trọn vẹn không khác biệt. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà có thể sử dụng mạng gồm dây tốt wifi để chọn lựa cách kết nối truyền họa với Internet tương thích và đem về những thử dùng thú vị.Trong khi thiết lập kết nối với mạng internet nếu chạm mặt những sự chũm hoặc ngôi trường hợp tất yêu kết nối tốt nhất có thể hãy liên lạc với nghệ thuật viên để thừa nhận được các hướng dẫn đúng lúc và đúng mực nhất chúng ta nhé!
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm
TiviTivi CoexTivi SonyTivi SamsungTivi LGTivi TCLTivi uy tín Hàn QuốcTivi CasperTivi SharpTivi ToshibaTivi AsanzoTivi SkyworthTivi Sanco