Thiết kế với mặt đường viền nhan sắc sảo, lịch sự trọng

- vô tuyến Sony KDL-48W650D cho cho không gian nhà bạn nét sang trọng, đẳng cấp nhờ màn hình size lớn và xây đắp siêu mỏng dính cùng chân đế vững vàng chắc.

Bạn đang xem: Internet tivi sony 48 inch kdl

- screen tivi Sony 48 inch, phù hợp để bố trí ở các dạng không khí như phòng ngủ tốt phòng khách. Mẫu mã dáng quý phái của tivi, để giúp không gian nội thất mái ấm gia đình bạn thêm đẹp mắt mắt.

Tivi Sony48W650D Full HD hình ảnh sắc nét, chân thực

Màn hình Full HD của tivi Sony KDL-48W650D có độ phân giải với số lượng điểm ảnh trên màn hình hiển thị là 1920 x 1080 (chiều ngang) và 1080 x 1920 (màn hình dọc) lớn hơn so với màn hình HD (1280 × 720 pixels) do vậy cho hóa học lượng hình ảnh tivi Sony gấp gấp đôi HD.

Bộ tăng tốc chuyển động Motionflow™ XR 200 Hz

Công nghệ Motionflow XR 200 Hz giúptivi Sony48W650D hiển thị các hình hình ảnh trong các chuyển động nhanh trong các tập phim hành động,… được xử lý quyến rũ vô cùng sắc nét tuyệt hảo mang đến cho người dùng phần đa trải nghiệm thú vị nhất.

Chip giải pháp xử lý X-Reality™ PRO

- bộ xử lý X-Reality™ PRO vật dụng trên tivi để giúp phân tích, có tác dụng sạch và tinh chỉnh và điều khiển các hình ảnh, sẽ giúp hình ảnh nét hơn, mịn màng hơn, giảm nhoè bớt nhiễu.

- truyền họa Sony KDL-48W650D sở hữu bộ xử lý hình ảnh X-Reality™ PRO với chức năng tinh chỉnh hình ảnh để tạo nên nên khả năng hiển thị chân thực, sắc đẹp nét quá trội, đặc biệt quan trọng giảm nhoè giảm nhiễu hiệu quả.Bên cạnh đó, truyền hình Sony48W650D sử dụng công nghệ đèn nền Direct LED giúp mang đến những khung hình rực rỡ, sinh sống động.

Công nghệ Live Colour bức tốc màu nhan sắc sống động

Công nghệ bức tốc màu dung nhan Live Colour sở hữu cả quả đât hình ảnh chân thực và chân thực đến ngôi nhà bạn. Tivi Sony KDL-48W650D sẽ tái hiện tại từng khung người tự nhiên, màu sắc tươi new đến ko ngờ.

Tivi Sony sẽ sở hữu cả trái đất với đông đảo hình ảnh chân thực, chân thật và màu sắc tươi mới hoàn hảo nhất đến ngôi nhà bạn.

Tivi Sony 48 inch KDL-48W650Dvới technology Dynamic Contrast Enhancer

Tivi Sony48W650D cài công nghệ bức tốc độ tương phản hễ Dynamic Contrast Enhancer dải khả năng chiếu sáng của truyền ảnh sẽ được buổi tối ưu hoá liên tiếp theo từng size hình. Những mức sáng sủa được điều chỉnh theo những gì đang diễn ra trên màn hình. đem về những khung hình sâu tạo cảm xúc chân thực hơn.

Công nghệ Clear Phase cho không khí âm thanh dũng mạnh mẽ, hoành tráng

Clear Phase là công nghệ âm thanh logic trêntivi Sony 48 inch KDL-48W650Dcho phép phân tích cùng khử tần số ý kiến của loa kế tiếp điều chỉnh âm thanh xuất ra bằng tín hiệu nghệ thuật số, được cho phép âm thanh sống động và ví dụ như âm nhạc cuộc sống.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Mặt Cetaphil Hiệu Quả, Được Tin Dùng Nhất, Trẻ Sơ Sinh Dùng Được Không

- Đặc biệt là tính năng cấu hình thiết lập theo môi trường xung quanh sử dụng với loa ngoài. Theo đó, âm thanh phát ra từ bỏ loa quanh đó tivi Sony 48W650D không những to hơn mà lại còn giảm bớt tình trạng méo tiếng, âm nhiễu lúc mở loa ở tại mức tối đa.

- công nghệ Clear Phase đem về tivi Sony âm thanh thoải mái và tự nhiên và vào trẻo hơn, đem đến người dùng rất nhiều trải nghiệm chân thật nhất

Thỏa mức độ trải nghiệm giải trí trên tiviSony KDL-48W650D

- internet Tivi Sony 48 inch KDL-48W650D với các ứng dụng sẵn có như Netflix, Youtube, Fim+, Nhaccuatui, Zing TV, FPT Play, đoạn clip TV, Zing MP3, trình duyệt web sẽ sở hữu đến cho mình thế giới vui chơi phong phú. Để Tivi có không hề thiếu các ứng dụng, các bạn nhớ update phần mềm choInternet TV48W650D.

- Bằng kỹ năng kết nối wifi và đồ họa Opera mượt mà, tivi Sony 48W650D tối ưu yêu cầu giải trí cho toàn bộ các thành viên trong gia đình khi chúng ta có thể xem phim, phát âm báo, nghe nhạc, lướt web, Youtube,… ngay trên thiết yếu chiếc tivi.

Screen Mirroring hỗ trợ chiếu màn hình smartphone lên tivi

- Là tính năng liên kết thông minh giữa tivi Sony KDL-48W650D và thiết bị di động, chất nhận được chia sẻ đa phương tiện đi lại nhanh chóng.

- technology này giúp tivi hiển thị màn hình từ dế yêu của bạn mà không cần thiết phải có một liên kết cáp nào. Chúng ta cũng có thể ngồi yên và thưởng thức các đoạn phim, hình ảnh, thậm chí là là âm nhạc phát qua chuyện Tivi Sony 48W650Dtừ chiếc điện thoại của mình. Screen Mirroring cho phép kết nối ko dây giữa hai thiết bị.

- internet tivi Sony hoàn toàn có thể chuyển hình từ smartphone lên truyền họa qua Screen Mirroring, để các bạn cùng bạn bè người thân xem hình ảnh trên màn hình hiển thị rộng.

Tích hợp đầu thu hiện đại số với những kênh miễn phí

Không phải tốn thêm giá thành lắp để đầu thu, Sony KDL-48W650D tích hòa hợp sẵn đầu thu DVB-T2 để giúp bạn dò tìm cùng xem được những kênh truyền hình nghệ thuật số hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: số lượng kênh vô tuyến cùng unique hiển thị trên truyền họa Sony 48W650D phụ thuộc vào vào quality ăng-ten và vị trí địa lý của phòng bạn.

Các cổng kết nối đa dạng và tiện lợi

Sở hữu 2 cổng USB, 2 cổng HDMI và các đầu AV Component, Optical, Audio Out, Sony KDL-48W650D có chức năng kết nối, chia sẻ tín hiệu, hiển thị những dữ liệu trường đoản cú USB, sản phẩm ảnh, laptop,... Lắp ráp với dàn loa âm thanh, đầu đĩa, tai nghe,... Vớ cả thao tác vô cùng đối chọi giản, tiện lợi và cấp tốc chóng.

*** thành phầm tivi Sony48W650D48 inch hiện tại đang bán tại hệ thống siêu thị năng lượng điện máy hiendai.edu.vn. Mua ngay từ bây giờ để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.