Sử dụng Photoshop để chuyển màu sẽ giúp các cụ thể được chuyển chuẩn chỉnh hơn, mang về những tấm hình ảnh chân thực.


Khi nhắc tới Photoshop nhiều người dùng rất ngại áp dụng vì nó rắc rối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên điểm mạnh của Photoshop rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bạn chỉnh hình ảnh hay chỉnh màu. Nếu bạn đang mong muốn chuyển màu bởi Photoshop để có những tấm hình ảnh chuyên nghiệp thì nội dung bài viết dưới trên đây sẽ dành cho bạn.

Bạn đang xem: Tô màu nền hoặc hoặc lớp đối tượng trong photoshop

Trong bài bác biết này, mình đang hướng dẫn chúng ta chuyển màu bằng Photoshop một cách đơn giản, cụ thể và dễ nắm bắt nhất, để ai cũng có thể thực hiện nhé!

Hướng dẫn gửi màu bởi Photoshop

Chuyển màu solo giản

Đầu tiên bản thân sẽ lý giải chuyển màu 1-1 giản, vận dụng với các bạn muốn chuyển color cho hình ảnh chỉ bao gồm một công ty thể, đối tượng người tiêu dùng nhất định như đổi màu áo, màu nền đối kháng giản.

Bước 1: Bạn lựa chọn tấm hình muốn chuyển màu.

Bước 2: dưới phần layer, chọn hình tượng thứ 3.

*

Bước 3: Chọn Hue/Saturation.

*

Bước 4: Lúc này bạn chỉ việc kéo màu trên thanh Hue để biến hóa màu yêu thích, rất tiện nghi và cấp tốc chóng.

*

Chuyển màu phức tạp, nhiều chi tiết

Đối với ảnh nhiều chi tiết, color phức tạp thì sẽ nặng nề hơn đôi chút. Ở đây mình đang hướng dẫn chúng ta 2 cách để chuyển.

Cách 1: đưa theo màu cố định -Dành mang đến ai ý muốn chuyển tất cả các chi tiết có cùng một màu sang color khác.

Bước 1: lựa chọn Hue/Saturation.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Hàn Quốc Cinderella Pumpkin Coach Hàn Quốc

Bước 2: bây giờ bạn chọn màu mình thích chuyển ở trong phần Master. Ở đây sẽ có được các màu sắc cơ bạn dạng là Red (đỏ), xanh (xanh dương), Cyan (xanh lơ), Green (xanh lá), Yellow (vàng). Nếu như màu bạn cần chọn không phải 5 màu sắc này, thì hãy lựa chọn màu ngay gần với 5 màu sắc đó. Ví dụ bạn muốn chuyển toàn bộ các chi tiết có màu cam tuy nhiên phần chọn không có màu cam, vậy thì bản thân sẽ chọn màu sát với cam là đỏ (Red).

*

Bước 3:Sau khi chọn, mình sẽ kéo thanh màu tới màu hy vọng đổi. Vậy là tôi đã chuyển thành công xuất sắc từ màu cam sang màu sắc xanh.

*

Cách 2: chuyển màu bằng Replace color - dành cho ai ao ước chuyển màu đến một cụ thể nhất định.

Bước 1: Bạn nhấn chữ L (công núm Lasso Tool), chọn vùng đề xuất chuyển màu.

Bước 2: Chọn Image, chọn Adjustments, lựa chọn Replace Color.

*

Bước 3: Chọn màu các bạn thích. Ở trên đây mình lựa chọn màu tím.

*

Bước 4: Bạn chọn dấu + và chọn chủ thể (căn nhà) để thêm màu. Dịp này chúng ta có thể chọn tăng Fuzziness để điều chỉnh cường độ bao trùm của vùng chọn.

*

Trên là mình đã hướng dẫn bạn cách chuyển màu sắc trong Photoshop một cách dễ dàng và dễ tiến hành nhất. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn.