Tóc móc lai, tóc highlight là đẳng cấp tóc gì?

Tóc móc lai (hay tóc highlight) hiểu dễ dàng và đơn giản là loại tóc được nhuộm màu vài lọn tóc chứ không nhuộm màu sắc toàn bộ. Móc lại tóc là phương pháp để bạn đầy niềm tin hơn trong việc khoe cá tính mà vẫn giữ được nét dịu dàng của mình. Tóc màu sắc đen có thể móc lai các màu đẹp mắt như Highlight với màu nâu đỏ, màu đỏ tía, màu sắc hồng cam, màu nâu đậm hoặc Highlight với màu xanh da trời dương.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy sự phối kết hợp giữ kiểu tóc bob uốn phồng đuôi với màu sắc light gam màu đá quý – tóc móc lai đẹp, tóc đen móc light tóc màu nào đẹp


– Với phần lớn cô nàng mạnh bạo với mái đầu tém hiện nay đang có chúng ta cũng có thể nhuộm light, nhưng chúng ta cần xem xét chọn color light phù hợp với hình trạng tóc và độ khoẻ của tóc, nhằm tránh khi nhuộm tóc lại ko được lên màu như mong muốn muốn.

Màu xanh rêu kết hợp với màu như thế nào thì đẹp, áo quần, váy xanh rêu phối hợp với nhau như thế nào?

Trên phía trên hiendai.edu.vn đã share với các bạn những màu sắc tóc móc lai đẹp cũng như cách móc light đẹp với hợp thời trang nhất. Chúng ta đã chọn được màu tóc nhuộm highlight nào phù hợp cho riêng chúng ta chưa?