Nhuộm highlight giúp tạo điểm nhấn cho mái đầu đen, đưa về vẻ rất đẹp gợi cảm, gợi cảm và tinh tế. Vậy tóc đen highlight color gì đẹp?


*

Nhuộm highlight là gì?

Kỹ thuật nhuộm highlight hay còn gọi là móc light, gảy light. Kỹ thuật này tạo hồ hết điểm sáng, trông rất nổi bật cho mái tóc bằng phương pháp nhuộm xen kẽ những gam sắc sáng hơn khoảng 2-3 tông so với phần tóc nền để chế tạo ra hiệu ứng bắt đầu lạ, dễ nhìn và gồm chiều sâu.

Bạn đang xem: Tóc đen móc light trắng

Có rất nhiều biến thể tôn vinh các tông màu nền da, kết cấu và phong cách cá thể khác nhau như móc light màu sắc vàng, hồng, tím, xanh… Những màu sắc này sẽ tạo thêm vẻ rạng rỡ cho mái tóc cơ mà không làm mất đi đi vẻ đẹp nhất vốn tất cả của làn tóc đen.

Hai phương pháp nhuộm highlight hiện tại nay

*

Nhuộm highlight gồm hai giải pháp là: Foil highlighting và Balayage. Mỗi cách nhuộm mang đến ra rất nhiều mẫu tóc highlight khác nhau.

♦ Foil highlighting là kỹ thuật tạo nên các phần sáng trên tóc bằng phương pháp dùng giấy bạc bẽo để thắt chặt và cố định phần tóc được nhuộm sáng, giúp cho những phần highlight ví dụ và sắc đẹp nét, không xẩy ra pha trộn với các phần tóc buổi tối hơn.

♦ Balayage là chuyên môn nhuộm bởi tay, dùng chổi nhuộm tạo nên các mảng sáng nhẹ trên tóc.

Phần highlight bằng tay thủ công sẽ lớn hơn so cùng với nhuộm Foil highlighting, nhưng mà không quá trông rất nổi bật hay sắc nét cơ mà tạo cảm xúc tự nhiên và hợp lý hơn.

Tóc đen đề nghị highlight màu sắc gì? bên cạnh màu da với sở thích, chúng ta có thể chọn theo nhân tố phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo đó, trường hợp mạng Kim (Thổ sinh Kim), bạn cũng có thể bắt light màu nâu đất, nâu sẫm, color vàng, ánh kim, màu sắc trắng, color xám.Nếu mạng Mộc (Thủy sinh Mộc), bạn nên chọn màu xanh da trời nước biển, xanh lá cây.Nếu mạng Thủy (Kim sinh Thủy), bạn nên chọn màu trắng.Nếu mạng Hỏa (Mộc sinh Hỏa), bạn nên chọn blue color lá cây, đỏ, cam, hồng, color tím.Nếu mạng Thổ (Hỏa sinh Thổ), chúng ta có thể chọn màu sắc đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Pancake Socola Trà Xanh, Cách Làm Bánh Pancake Chocolate Ngon Quên Sầu

Tóc black móc light color gì đẹp?

1. Tóc black móc light rubi nổi bật


*

Ảnh: aaashlee


Những lọn tóc tiến thưởng vô cùng khá nổi bật trên nền tóc black giúp làm sáng khuôn phương diện của bạn. Highlight tóc quà là màu hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho hầu như ai ý muốn thử nghiệm với các sắc thái dịu hơn, nhưng mà không cần nhuộm màu cho cả mái tóc.

Mẹo trang điểm: làm cho sáng cùng với phấn highlight để giúp đôi mắt của người sử dụng thu hút cùng có điểm nổi bật hơn.

2. Tóc black highlight màu sắc gì đẹp? Màu quà hồng (rose gold) nàng tính cùng quyến rũ


*

Ảnh: southmarksouth instagram


Những lọn tóc rosegold (vàng hồng) đan xen trên nền tóc đen tạo nên chiều sâu hơn, đem đến vẻ đẹp tươi trẻ cho mái tóc. Sự tương phản thân màu black và vàng hồng tạo thành thêm ánh sáng cho mái đầu của bạn.

3. Tóc black móc light color nâu nhẹ dàng

*

Các lọn tóc highlight màu nâu bắt tia nắng và tạo nên một diện mạo nhiều chiều mang đến mái tóc của bạn. Highlight color nâu rất bền màu với vẫn rất nổi bật ngay cả khi bạn ở vào nhà.

4. Tóc black móc light color bạch kim khỏe mạnh mẽ

*

Hãy tạo nên mình sức hấp dẫn sắc sảo với hồ hết lọn tóc highlight color bạch kim. Mẫu mã tóc này rất hợp với những người có hai con mắt sáng cùng làn domain authority nhợt nhạt. Từng lọn tóc bạch kim lung linh như được phủ bạc pha trộn với nền tóc tối mang lại một sức hút táo tợn mẽ cho những người nhuộm.

5. Tóc black highlight màu sắc gì đẹp? color đồng ngổ ngáo

*

Nhuộm light color đồng đem lại một nét xin xắn khá ngầu. Vày màu đồng có độ khá nổi bật rất khỏe mạnh vì tông cam.

Bắt đầu cùng với một red color tía đậm ngay sát đỉnh đầu, tạo nên thêm độ sâu cho tóc bằng cách làm sáng red color tía thành đồng. Một vài sợi vàng sẽ tạo nên thêm điểm nổi bật cho hai con mắt và khiến cho mái tóc của doanh nghiệp trông như 1 viên ngọc đậy lánh.

6. Tóc đen với color hồng phong cách Pop Art


*

Ảnh: jamja.vn


Thêm chút sức sống, cống hiến và làm việc cho mái tóc đen của bạn với số đông sợi highlight màu sắc hồng rực rỡ. Chúng ta có thể kéo light ban đầu từ mọi khía cạnh trên đầu, bắt đầu từ đỉnh tóc hoặc gần mặt đường kẻ mắt, kéo dài xuống phần đuôi tóc. Đừng ngại phối kết hợp các sắc đẹp độ khác biệt của hồng để tăng lên sức sống và làm việc cho mái tóc.