Với tóc búi rẻ Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng đổi mới hóa phong thái từ êm ả dịu dàng đến cá tính. Hình dạng tóc này sẽ không chỉ tiện lợi thực hiện mà lại còn tốt cho tóc cùng da đầu hơn số đông kiểu tóc không giống nữa đấy

Ưu điểm của giải pháp búi tóc thấp

Búi tóc là 1 cách tạo kiểu tóc được thiếu nữ yêu thích. Biện pháp búi tóc có tương đối nhiều biến thể, từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp, từ búi thấp cho búi cao, búi cả đầu xuất xắc búi nửa đầu. Mặc dù nhiên, búi tóc thấp được xem là có không ít ưu điểm hơn các phương pháp búi còn lại bởi:

Cách thực hiện đơn giản và luôn tiện lợi.

Bạn đang xem: Tóc lả lơi hàn quốc

Để búi tóc thấp, hầu hết bạn không cần chuẩn bị gì nhiều và các bạn không buộc phải dùng cho lược, duy nhất sợi dây phông là đủ. Hơn nữa, vị trí búi tóc phải chăng cũng giúp đỡ bạn không bị mỏi tay khi thực hiện.

Búi tóc rẻ không khiến da đầu bị tổn thương. Buộc tóc hoặc búi cao có thể khiến bạn bị nhức đầu vì chưng tóc bị kéo căng trong thời hạn dài. Giáo sư Wade Cooper, hiệu trưởng trường Đại học – khoa nghiên cứu về triệu chứng Đau đầu với Thần kinh học trên Michigan đến biết: đầy đủ dây thần tởm nhạy cảm cùng với cơn đau. Tóc bị kéo căng càng lâu thì các dây thần gớm càng trở buộc phải nhạy cảm hơn. Điều đó khiến cho bạn có cảm hứng bị đau đầu.

Búi tóc thấp rất có thể biến hóa nhiều dạng cân xứng với hầu hết hoàn cảnh, văn minh khi ở công sở, phóng khoáng khi dạo bước phố, đậm chất ngầu và cá tính khi dự tiệc.

6 bí quyết búi tóc phải chăng Hàn Quốc

1. Giải pháp búi tóc thấp hàn quốc thanh lịch

Bước 1: Buộc tóc hai bên. Sử dụng ngón trỏ rẽ song từng lọn tóc và cuộn phần đuôi tóc vào trong. Bước 2: Nhập phổ biến phần đuôi của hai lọn tóc cùng buộc lại gần kề với chân gáy. Bước 3: chia đôi đoạn tóc còn sót lại bằng một nút thắt. Rẽ đôi đoạn tóc vừa chế tạo ra và quấn ngược đuôi tóc theo chiều từ quanh đó vào trong. Bước 4: Cuộn phần đuôi tóc thừa vào sau gáy và thắt chặt và cố định lại.

Đây là giải pháp búi tóc thấp đơn giản và nhanh nhất bạn có thể thực hiện tại ở bất kể đâu. Để thêm phần thiếu nữ tính, điệu đà, bạn có thể để lại một chút tóc mai buông lơi ở phía hai bên để tạo thêm vẻ muốn manh, yêu kiều mang lại khuôn mặt.

2. Búi tóc thấp nước hàn cho cô chị em cầu kỳ

Bước 1: Chải tóc về phía sau. Buộc tóc nửa đầu, lộn phần đuôi tóc vào trong. Bước 2: Buộc tổng thể phần tóc ở cách 1 với phần tóc còn lại, phân chia tóc thành tía đoạn bởi nhau. Bước 3: Rẽ song đoạn tóc sản phẩm công nghệ hai, lộn phần đuôi tóc qua khoảng trống theo chiều từ trong ra ngoài. Bước 4: liên tiếp quấn phần tóc tại bước 3 giáp vào gáy. Sử dụng ghim thắt chặt và cố định lại rất nhiều sợi tóc thừa và căn chỉnh lại búi tóc.

Kiểu búi này khó hiểu hơn một chút ít nhưng rất xứng danh thử nghiệm nếu bạn muốn mình trông khá nổi bật và sang chảnh hơn nhé.

Xem thêm: Khám Phá 3 Cách Làm Video Từ Powerpoint Ở Tất Cả Các Phiên Bản

3. Biện pháp búi tóc thấp hàn quốc ngẫu hứng

Bước 1: phân tách tóc làm cho 2 phần theo tỷ lệ 3-1. Cố định và thắt chặt phần tóc nhiều hơn thế nữa ở sau gáy. Bước 2: Gập phần đuôi tóc vào phía trong, tạo thành thành một búi tóc nhỏ. Cần sử dụng thun buộc lại, chia búi tóc thành nhị phần. Bước 3: dùng phần tóc sót lại ở bước 1 quấn xung quanh búi tóc, bít đi phần thun buộc. Cố định và thắt chặt lại bởi kẹp tăm.

Kiểu búi tóc đầy ngẫu hứng này vẫn càng đẹp mắt hơn nếu bạn biết có tác dụng rối một chút ít tóc để chế tạo ra sự buông lơi, thoải mái và tự nhiên hơn. Mặc dù nhiên, dạng hình búi này chỉ thực hiện được khi bạn sở hữu một mái tóc bao gồm độ lâu năm trung bình trở lên.

4. Giải pháp búi tóc tốt độc đáo

Cách triển khai kiểu búi này tựa như như phương pháp búi trên. Mặc dù nhiên, chúng ta không phải để chừa một lọn tóc để che giấu dây buộc, mà lại búi toàn thể tóc.

Nếu như ở đẳng cấp búi tóc ngẫu hứng, càng các tóc rối càng thoải mái và tự nhiên và đẹp hơn thì với vẻ bên ngoài búi này, tóc cần được chải gọn gàng và tạo nên nếp dung nhan gọn. Một chút ít highlight hoặc nhuộm tóc sáng màu sẽ giúp đỡ kiểu búi này thêm rực rỡ.

5. Búi tóc rẻ cổ điển

Đây là phương pháp búi tóc khá quen thuộc với các bạn gái. Chỉ việc 1 thao tác để tiến hành kiểu búi tóc này.

Cách thực hiện: Một tay gom và thắt chặt và cố định tóc tại vùng sau gáy, một tay ráng đuôi tóc quấn xung quanh cột tóc đang cố kỉnh định. Sử dụng dây thun, dây buộc tóc bởi vải hoặc băng đô để cố định lại búi tóc.

6. Tóc búi củ tỏi

Cách thực hiện: Gom tóc về phía đằng sau gáy. Vừa xoắn vừa cuộn tròn tóc lại. Bạn có thể cố định lại tóc bởi thun miếng hoặc kẹp tăm. Có tác dụng phồng phần tóc bên trên đầu nhằm tạo xúc cảm bồng bềnh, từ bỏ nhiên.

Điểm đáng yêu và dễ thương của kiểu búi này là nó hoàn toàn có thể mang lại cho bạn vẻ dịu dàng, tân tiến tự nhiên. Giả dụ tham gia một buổi tiệc, các bạn hãy thử thêm một chút phụ kiện để triển khai mình ham hơn nhé.

Với những phương pháp búi trên, bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều kiểu búi khác biệt và đẹp hơn như búi tóc thấp nhị bên, búi tóc thấp phối kết hợp bện tóc, búi tóc hình dáng thắt nút… Đừng rụt rè kết phù hợp với ruy băng vải, băng đô, thậm chí là khăn tay để gia công cho làn tóc thêm chân thật và đáng yêu. Mùa hè đó là thời điểm rất phù hợp để các bạn thử những cách búi tóc thấp nước hàn này đấy.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam