"Kiểu tóc Undercut" là phong cách tóc nam hiện tại đang được ưa chuộng nhất bây chừ và chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt sau rất nhiều năm làm mưa làm cho gió. Nhưng không nhiều người biết rằng"Undercut" thực radùng nhằm ám chỉ bí quyết cắt sát hai bên mai với chừa lại phần tóc phía trên. Hiện tại tại,có muôn vàn biến thể của "kiểu tóc Undercut đẹp" với phương pháp cắt, biện pháp tạo kiểu, không giống nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các các loại tóc Undercut đẹp nhất bây chừ trong bài viết này nhé!

Nhưng trước hết, bạn phải nênbiết rằng tóc undercut, nếu khách hàng không sử dụng sáp vuốt tócđể tạo ra kiểu thì chắc chắn là 100% bạn sẽ không thể giành được một đẳng cấp tóc đẹp. Mang khác, các bạn sẽ có thể trông khôn xiết "hài cùng dị" cùng với một mái tóc undercut bù xù,chưa được vuốt chỉnh nếp.

Bạn đang xem: Tóc nam ko vuốt

Vậy để chế tạo ra được các kiểu tóc undercut đẹp, họ nên thực hiện những nhiều loại sáp vuốt tóc nào là tốt nhất?

Hoàn thiện tóc trông tự nhiên và thoải mái (không nên dùng gel)Nếu say mê bóng thì chúng ta cũng có thể dùng pomadeGiữ nếp thọ tầm 10-16 giờ là ok nhấtDễ tái sản xuất lại nếp tóc sau khi đội mũ bảo hiểmKhông khiến bết, dính, nhờn lúc sử dụngDễ dàng gội rửa, không gây kích ứngNếu được làm từ thành phần tự nhiên thì càng tốt

Bạn rất có thể tham khảo toàn bộ các các loại sáp vuốt tóc undercuttừ những thương hiệu khét tiếng nhất trên ráng giớiđang được bán tại hiendai.edu.vn như:Kevin Murphy, Hanz De Fuko, Blumaan, Apestomen, Liabos, Mister Pompadour, Reuzel... đang sẵn có tại hiendai.edu.vn (mua online / tới cửa hàng)

Hoặc bạn hãy nhắn tin cho Fanpage của hiendai.edu.vn để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cân xứng với chất tóc với kiểu tóc của bạn.


2/ NHỮNGKIỂU TÓC UNDERCUT ĐẸP NHẤT HIỆN NAY


Kiểu tóc Short Quiff Undercut

Để bao gồm mái tóc Short Quiff, bạn chỉ cần yêu cầu stylist hoặc baber shopđẩytông đơ sát 2 bên vừa phải, phần phía trên dùng kéo tỉa khoảng chừng 5-7 cm.

Kiểu tóc này chúngta rất có thể sử dụng đầy đủ dòng sáp giữ nếp vừa đề nghị như BluMaan tê Giác hoặc duy trì nếp khôn xiết cao như BluMaan ngựa Vằn đều rất có thể tạo size tóc rất tốt.

*

Kiểu tóc Mordern Pompadour Undercut

Khác cùng với Classic Pompadour hoặc Long Trim Pompadour, Modern Pompadour Undercutsẽ được dọn gọn gàng 2 mặt mai bởi tông đơ, bạn cũng có thể chọn cạo theo hướng Disconnect (Không link với lớp trên) hoặc Fade (Đậm dần từ mai lên đỉnh đầu)

Đối cùng với Modern Pompadour, các bạn vừa hoàn toàn có thể tạo hình dạng bằng các loại pomade như Reuzel Pink, Reuzel Blue. Cho tới các một số loại wax như Hanz de Fuko Claymation, By Vilain Gold Digger.

*

Kiểu tóc Side PartUndercut

Ở loại tóc Modern Sidepart, phần tóc trên đỉnh sẽ tiến hành tỉa theo ngôi 7-3 hoặc 6-4 tùy sở thích, 2 phần mai đương nhiên là giảm sát.

Xem thêm: Xà Phòng For Back Review - Review Tuyệt Chiêu Xà Phòng Trị Mụn Lưng For Back

Kiểu Sidepart này thường đã ít lựa chọn sáp, nếu khách hàng cần độ giữ nếp cao với texture nhiều, ta hoàn toàn có thể tìm đến Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko Gravity Paste, BluMaan, Monarch Matte Paste.

*

Kiểu tóc Side Swept Undercut

Người yêu thích để dạng hình Side Swept thường vẫn theo phong cách lãng tử, phong trần, những vết bụi bặm. Phần tóc trên sẽ được tỉa theo cá biệt tự nhưng sẽ được nuôi dài khoảng tầm 8cm trở lên phụ thuộc vào sở thích.

Những dạng hình Side Swept Undercut hay được dùng sáp không đòi hỏi độ giữ nếp cao nên các dòng cream sẽ tương xứng hơn như BluMaan Hybrid Cream Clay (BluMaan Gấu Hồng), Hanz de Fuko Scheme Cream.

*

Kiểu tócUndercut Cổ Điển

Đây là 1 kiểu tóc rất là đẹp và rất là ngầu, để tạo ra kiểu Slick back undercut, ta bắt buộc dùng pomade và chải ngược tất cả về phía sau. Những loại Pomade như Reuzel Pink hoặc Reuzel blue tạo kiểu này đã ngon lành cành đào.

*

Kiểu tóc Man Bun Undercut

Sẽ luôn có không ít mày râu mê thích để tóc dài, vì thế để tóc dài thế nào cho phải chăng và không trở nên gọi là "dơ" và "xuề xòa". Man Bun Undercut chínhlà lựa chọn "chuẩn men".

*

Kiểu tóc Man Braid Undercut

Đây là một trong những biến thể của Man Bun nhưng nghệ thuật và cần lao hơn Man Bun rất nhiều. Ví như thắt bím tóc cạnh tranh vào nếp, chúng ta cũng có thể sử dụng một ít wax tất cả độ dính nối cao với độ giữ lại nếp trung bìnhđể dễ dàng thắt hơn như Hanz de FukoSponge Wax

*

Trên đây là những giao diện tóc Undercut thường dùng nhất. Ngoài ra ta sẽ tham khảo thêm một số kiểu tóc nam giới Undercut đẹp khác trong không ít các hình trạng tóc nhé!

Kiểu tóc Skin Fade Modern Pompadour Undercut

*

Kiểu tóc Disconnected ModernPompadour

*

Kiểu tóc Buzz Undercut

*

Kiểu tóc WavyUndercut

*

Kiểu tóc CurlyUndercut

*

Kiểu tóc Long Undercut

*

Kiểu tóc Pompadour Undercut

*

Kiểu tóc Undercut ngắn

*

Kiểu tóc Disconnected Undercut

*

Kiểu tóc Undercut chuốt

*

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược

*

Kiểu tóc Undercut dựng

*

Kiểu tóc Undercut sóng wavy

*

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

*

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc

*

Kiểu tóc Undercut cột búi

*

Flat đứng đầu Undercut

*

Half Undercut

*

Low Undercut

*

Undercut rối

*

Modern-Quiff Undercut

*

Rockabilly Undercut

*

Textured Undercut

*

Undercut High Fade

*

Undercut Hipster

*

Undercut Pompadour

*

Undercut Side Part

*

Undercut ngắn cả đỉnh đầu

*

Đầu đinh Undercut

*

High Fade Undercut

*

Tomboy Undercut

*

Undercut 1 bên

*

Undercut 1 mái

*

Undercut 2 mái

*

Undercut 5/5

*

Undercut 6/4

*

Undercut 7/3

*

Undercut 8/2

*

Undercut ngã luống

*

Undercut Bun

*

Undercut chải ngược

*

Undercut dài

*

Undercut nhằm mái

*

Undercut Disconnected

*

Undercut Fade

*

Undercut Hàn Quốc

*

Undercut Japan

*

Undercut mái dài

*

Undercut mái lệch

*

Undercut mái ngắn

*

Undercut mái ngố

*

Undercut mái nhọn

*

Undercut mái xéo

*

Undercut ngắn

*

Undercut ngắn vuốt thẳng

*

Undercut ngang

*

Undercut phủ

*

Undercut Quiff công sở

*

Undercut Quiff

*

Undercut rẽ ngôi

*

Undercut Slick Back

*

Undercut Sport

*

Undercut thả mái

*

Undercut thắt bím

*

Undercut uốn nắn phồng

*

Undercut vuốt chéo

*

Undercut vuốt dựng

*

Undercut Wavy Hair

*

Undercut cạo

*

Undercut Mohawk

*

Undercut kẻ vạch

*

Undercut xoăn

*

THAM KHẢO CÁC PHẨM SÁP VUỐT TÓC TẠI hiendai.edu.vn STORE

*

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

hiendai.edu.vn Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú, HCM

HOTLINE: 01213 519 519

Bản quyền trực thuộc vềhiendai.edu.vn - nhà phân phối sáp vuốt tóc bậc nhất Việt Nam(Vui lòng bảo quản nguồn khi copy bài bác viết)