Nhuộm tóc từ lâu đang trở thành trào lưu giữ của giới trẻ Việt. Không thể là đều mái tóc black chân phương, solo thuần, các màu tóc đẹp mắt giúp các chàng “lột xác”, sở hữu ngoài mặt quyến rũ. Với sau đây là 5 color nhuộm tóc đẹp, tôn da dành cho nam giới. Các bạn đã thử chưa?

1. Nhuộm tóc kim cương trầm

Thường thì mái tóc black của người việt nam không có khả năng tôn da. Hay những nó sẽ tôn vinh những làn da rất trắng. Mặc dù nhiên, sệt trưng của những chàng trai việt nam là sở hưu làn domain authority ngăm đen, rám nắng. Vì vậy mà người ta đã tìm về những color nhuộm tóc, gray clolor trầm là một trong những trong số đó.

Bạn đang xem: Tóc nam màu nâu hạt dẻ

Neutral Dark Blonde

Màu tóc tương xứng với hồ hết chàng sinh viên năng động, thích phù hợp với nhiều yếu tố hoàn cảnh và môi trường. Tông màu ấm nhưng không thua kém phần ngọt ngào, sẽ làm sáng khuôn mặt của những chàng. Không thật “ngổ ngáo”, màu tóc vẫn phù hợp với vào một môi trường xung quanh văn hóa, thuần phong mỹ tục của bạn Việt.

Xem thêm: Cắt Tóc Layer Tầng Thấp Mới Nhất 2022, Top Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Giúp Nàng Như Thơ

3. Nâu tối

Một color nhuộm tóc khá an ninh nhưng dư sức tài năng làm sáng da.

Smokey Grey

Không hề cướp đi tuổi xuân nhưng mà còn khiến cho các đại trượng phu trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Smokey Grey là việc lựa chọn hoàn hảo cho đều chàng nào đang muốn biến đổi hoàn trọn vẹn mạo. Mặc dù nhiên, hãy lưu ý đến kỹ khi chọn màu tóc này nhé!

5. Màu nâu phân tử dẻ

Màu nâu phân tử dẻ là cái tên quá rất gần gũi với tín đồ Việt. Đây là color tóc tương đối an toàn, không khi nào lỗi mốt. Nó cân xứng với mọi khuôn mặt và tông màu nền da. Dù cho là đen sạm hay ngăm đen thì cũng đừng chần chờ mà hãy nhuộm tức thì nâu phân tử dẻ nhé!

Màu nâu phân tử dẻ

Nâu phân tử dẻ sẽ giúp bạn thêm phần tươi tắn rạng ngời. Chưa nói tới màu tóc này còn cực kỳ dễ phối đồ, đề xuất được giới trẻ ưu ái với lựa chọn. Một điểm cùng của màu nhuộm tóc này nữa là nó giúp che dấu các khuyết điểm tóc mỏng dính thưa hiệu quả.

Trên đấy là 5 color nhuộm tóc đẹp, tôn da giành riêng cho nam giới. Hy vọng với những gợi ý trên, các chàng đã hoàn toàn có thể tìm cho doanh nghiệp một color ưng ý nhất. Cùng hãy đến với hiendai.edu.vn để triển khai đẹp mang đến mái tóc của mình, với chi phí hết mức độ “siêu hời” nhé!