-36%

Water, Alcohol, Camellia Sinensis Leaf Extract, Torreya Nucif.Era Seed Oil, Salix Alba (Willow) Bark Extract, Camellia Japonica Leaf Extract,Orchid Extract, Opuntia Coccinellif.Era Fruit Extract, Citrus Unshiu Peel Extract,Bis-Peg-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Glycereth-26, Butylene Glycol, Urea, Betaine, Peg-60 Hydrogenated Castor Oil, Octyldodeceth-16, Ethylhexylglycerin, Disodium Edta, Phenoxyethanol, Abies Sibirica Oil, Juniperus Communis Fruit Oil, Juniperus Virginiana Oil, Fragrance

Hạn chế các tại sao chính sản hình thành mụn, se mụn cấp tốc trả lại cho mình làn da sạch mịn nhờ bao gồm Toner mang đến da mụn Innisfree Bija Trouble Skin 200ml.

Bạn đang xem: Toner innisfree cho da dầu mụn

Phân loạiTonerchodamụn Innisfree Bija Trouble Skin 200ml

Toner mang lại da nhọt Innisfree Bija Trouble Skin 200ml là thành phầm thuộc loại Bija Trouble chuyên âu yếm da mặt của hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng Innisfree thân mật và gần gũi với môi trường tại Hàn Quốc. Dòng sản phẩm đặc trị này giúp kiểm soát được lượng dầu quá đồng thời gần cạnh khuẩn nhẹ làm cho se mụn nhanh và phòng ngừa mụn new tái phát.

Toner mang lại da mụn Innisfree Bija Trouble Skin 200ml là nước hoa hồng đến da mụn có công dụng tẩy sạch những tạp chất sâu bên trong làn da, gần kề khuẩn và điều hành và kiểm soát được lượng dầu thừa, tiêu giảm các nguyên nhân chính sản ra đời mụn, se mụn cấp tốc và chống ngừa mụn bắt đầu tái phát.

Công dụngTonerchodamụn Innisfree Bija Trouble Skin 200ml

Nước huê hồng Innisfree Bija Trouble Skin 200ml được chiết xuất từ quả nhục đậu khấu được nuôi trồng tại đảo Jeju. Từ bỏ xa xưa ở nước hàn quả nhục đậu khấu đã được sử dụng làm vật liệu quý trong cổ truyền đông y và dân gian để dơ lên vua với yếu tắc Salicylic acid với rượu tự nhiên và thoải mái cùng một vài các các loại thảo mộc xanh tự nhiên khác, hoàn toàn lành tính với da, đặc biệt chuyên cần sử dụng cho da dầu tất cả mụn hoặc vùng gồm khí hậu độ ẩm ướt. Làn da bạn sẽ trở buộc phải căng mịn khoẻ dạn dĩ ngay sau thời điểm sử dụng.

Nước huê hồng Innisfree Bija Trouble Skin được triết xuất từ quả nhục đậu khấu được nuôi trồng tại hòn đảo Jeju.

Xem thêm: Mac Cosmetics Powder Kiss Lipstick ( Werk, Werk, Werk Powder Kiss Lipstick S

Nước hoả hồng này có tác dụng kiểm rà lượng dầu thừa trên da cùng tẩy sạch những tạp chất sâu bên trong làn da, liền kề khuẩn và tinh giảm các lý do chính sản hiện ra mụn, se mụn cấp tốc và ngăn ngừa mụn bắt đầu tái phát. Đồng thời, với cách làm tẩy tế bào chết dịu vơi giúp làm cho sạch với trắng sáng sắc domain authority bị sạm màu, rất tương xứng là nước hoa hồng mang đến da dầu.

Thiết kếTonerchodamụn Innisfree Bija Trouble Skin 200ml

Tonerchodamụn Innisfree Bija Trouble Skin được thiết kế với dạng chai nhựa màu sắc xanh, rất kì bắt mắt với khoảng không là 200ml. Vỏ hộp dạng nhựa, nắp trắng của năm 2019 cùng nắp xanh của năm 2018, đựng trong hộp giấy tái chế với sắc chủ yếu là white xanh.

Toner cho da nhọt Innisfree Bija Trouble Skin được thiết kế với dạng chai nhựa color xanh, cực kì đẹp mắt với khoảng không gian là 200ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

sau khi rửa mặt, dùngnước hoả hồng ở bước thứ nhất trong tiến trình dưỡng da.Đổ một lượng vừa đủ ra tay hoặc bông tẩy trang cùng xoa đông đảo từ trung tâm của những vùng da nên làm dịu.Vỗ nhẹ để dưỡng hóa học hấp thụ vào da rồi liên tục các bước quan tâm da mặt khác nếu có.

Lưu ý cùng bảo quản:

Sản phẩm nước thăng bằng Bija không tương xứng với làn domain authority khô.Đậy bí mật nắp lọ nước hoa hồngInnisfree sau khi sử dụng.Bảo quản thành phầm nơi thô ráo, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp.

Clip giới thiệu sản phẩm nước hoa hồngInnisfree từ thiên nhiên

hiendai.edu.vn shop mỹ phẩm bao gồm hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ trên TPHCM ra đời và chuyển động vững mạnh từ thời điểm năm 2011, tự hào là THIÊN ĐƯỜNG cho các chị em công sở, học sinh sinh viên và rất nhiều anh trai có nhu cầu làm đẹp.