Naruto Shippuden là loạt phim thiết bị hai theo chân đại trượng phu ninja naruto trên hành trình trở thành Hokage. Không giống như phần đầu tiên, na-ru-to trong na-ru-to Shippuden đã lớn hơn và có những người dân bạn, tín đồ thầy mới. Đồng thời, naruto cũng phải đối mặt với những tác hại lớn hơn bao giờ hết. Hãy cùng hiendai.edu.vn điểm lại những cốt truyện chính của phần phim trong bài bác tóm tắt na-ru-to Shippuden bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phim naruto: 10 phim theo thứ tự thời gian


Tóm tắt những tập phim na-ru-to phần 2 – các Arc của anime naruto Shippuden

Mùa 1 (tập 1-32)

Nhiệm vụ giải cứu Kazekage: tập 1 – 32

Chi tiết các sự kiện trong cuộc đổ bộ của Akatsuki đến làng Cát nhằm mục tiêu tìm tìm nhân trụ lực của Shukaku. Trong đó, nhị thành viên Akatsuki là Sasori với Deidara là fan có nhiệm vụ chính. Hầu hết tập cuối mùa một là quá trình hàm ấn Vĩ thú, cuộc đụng độ Sasori – Deidara với sự phục hồi của Gaara.

Mùa 2 (tập 33-53)

Nhiệm vụ do thám Cầu Thiên Địa: tập 33 – 53

Nhân vật chủ yếu trong mùa này là Naruto, Sakura, Sai, Yamato, Sasuke với Orochimaru. Sai đã dấn mình vào đội 7 và trận đánh giữa nhóm Yamato vs Orochimaru, Kabuto sẽ diễn ra. Cũng trong tập này, na-ru-to đã trở thành Vĩ Thú với 4 đuôi với đội Yamato cũng đã gặp Sasuke.

*
Sai đã chính thức gia nhập đội 7 trong dịp 2

Mùa 3 (tập 54-71)

Thập nhị nin-ja hộ vệ: tập 54-71

Sau khi 2 thành viên của Akatsuki là Hidan và Kakuzu bắt được Nhị Vĩ, kim chỉ nam tiếp theo của chúng đó là Làng Lá. Mùa 3 cũng trình làng Thập nhị ninja hộ vệ của xã Lá với cuộc rèn luyện Phong độn của naruto qua lời nhắc của Sora.

Mùa 4 (tập 72-88)

Nhiệm vụ trấn áp Akatsuki: tập 72 – 88

Mùa 4 là trận chiến của các thành viên xóm Lá bao gồm Đội 10, Kakashi cùng Naruto chống lại Hidan và Kakuzu. Sau cuối Hidan bị chôn sống, còn Kakuzu thì chết dưới Rasen Shuriken của Naruto.

*
Dù rất bạo dạn nhưng Kazuku cuối cùng cũng trở nên Naruto tiêu diệt

Mùa 5 (tập 89-112)

Tam Vĩ Xuất Hiện: tập 89 – 112

Mùa phim đề cập mang đến cuộc chạy đua bắt Tam Vĩ của Akatsuki, làng Lá và Đội Guren.

Mùa 6 (tập 113-143)

Nhiệm vụ truy tìm Itachi: tập 113-118 với 121-126

Sau lúc Tam Vĩ bị bắt, Sasuke đã giết Orochimaru rồi đi gặp Suigetsu và đi rước thanh kiếm của Zabuza. Sau đó, cậu lần lượt gặp Karin cùng Juugo. Đội Hebi được thành lập, trong những khi Tứ Vĩ cũng đã trở nên Akatsuki bắt đi. Vào 3 tập cuối mùa 6, Sasuke đã chiến thắng Deidara vào cuộc tuyên chiến đối đầu với hắn. 

Truyền Kỳ Jiraiya hào hiệp: tập 127 – 133

Hồi tưởng về vượt khứ của Jiraiya khi lần đầu tiên học được thuật triệu hồi cùng cuộc gặp gỡ gỡ số phận của ông với 3 đứa trẻ em mồ côi xã Mưa là Nagato, Yahiko và Konan. Trường đoản cú tập 130-133 là cuộc khảo sát của Jiraiya về thân cố kỉnh của Pain và cuộc chiến kịch tính thân 2 thầy trò. Hiệu quả cuối thuộc của trận chiến khi Jiraiya chết dưới tay Pain đã khiến nhiều người theo dõi thổn thức vì quá đau lòng.

Trận chiến số trời giữa nhì anh em: tập 134-143

Một arc khôn xiết cảm hễ khác trong na-ru-to Shippuden chính là trận chiến số trời giữa Sasuke và Itachi. Sasuke chiến thắng, và trước lúc mất, Itachi đã hỗ trợ cậu phong ấn ấn chú của Orochimaru. Sau đó, trong tập 140, Sasuke qua lời nói của Tobi đã biết những gì mà anh trai mình đã trải qua và rất là đau khổ, hối hận vị đã luôn luôn hiểu nhầm anh.

*
Tóm tắt na-ru-to Shippuden mùa 6 gói gọn trong 2 chữ bi tráng với vô số sự hy sinh

Mùa 7 (tập 144-151)

Giải phóng Lục Vĩ: tập 144 – 151

Tóm tắt Naurto Shippuden mà lại 7 đó là những diễn biến xoay quanh quan hệ giữa Nhân trụ lực của Lục Vĩ – Utakata cùng học trò của ông – Hotaru.

Mùa 8 (tập 152-175)

Ám gần kề Pain: tập 152 – 169 cùng 172 – 175

Trong khi tham gia học Hiền nhân thuật ở đảo Cóc, Naruto đã vô cùng buồn bã khi nghe tin Jiraiya đã hy sinh. Cùng lúc đó, Pain tiến công vào xóm Lá. Các thành viên vào làng có Sakura, Kakshi, Ibiki, Konohamaru và những người dân khác bên nhau chiến đấu hạn chế lại Lục Đạo.

Khi Pain sẵn sàng dùng Shinra Tensei để tiêu diệt làng Lá thì Naruto vẫn kịp thời xuất hiện thêm với trạng thái nhân hậu nhân để ngăn ngừa hắn. Sau khi trở thành Cửu Vĩ, na-ru-to đã gặp mặt được Hokage Đệ Tứ cùng biết được thực sự rằng mình chính là con trai của ông.

Trong đa số tập cuối mùa 8, naruto đã chạm chán Nagato và nghe kể về thừa khứ của hắn. Nagato đã và đang sử dụng Luân hồi chuyển sinh để phục hồi cho toàn bộ những tín đồ đã hy sinh trong cuộc tấn công của hắn vào xóm Lá.

Mùa 9 (tập 176-196)

Về thừa khứ địa điểm Làng Lá: tập 176 – 196

Phần hồi ức từ những nhân đồ vật khác nhau, như Iruka ghi nhớ lại lần trước tiên anh gặp mặt Naruto và Kakashi nhớ lại khi anh được bổ nhiệm làm team trưởng Đội 7 từ ánh mắt của mình. Phần phim cho thấy Naruto đã biến đổi như ráng nào vào mắt các nhân đồ này.

Mùa 10 (tập 197-221)

Hội nghị Ngũ đại Kage: tập 197 to 214

Phần đầu của nắm tắt na-ru-to Shippuden mùa 10 luân phiên quanh những diễn biến trong hội nghị Ngũ đại Kage như vấn đề Danzo lên Đệ Lục, na-ru-to bị Karui đánh cùng ép khai ra vị trí của Sasuke cơ mà Naruto vẫn tuyệt nhất quyết đảm bảo bạn và cầu xin Raikage dừng việc truy gần kề Sasuke.

*
Hội nghị Ngũ Đại Kage diễn ra tại Thiếc quốc

Sau lúc Naruto biết được sự thật về Itachi thì cuộc chiến giữa Sasuke và Raikage A cũng đã diễn ra. Trong lúc Ngũ đại Kage đang căng thẳng, Tobi tự xưng là Uchiha Madara xuất hiện và nói đến họ nghe về planer Nguyệt nhãn, đôi khi tuyên bố bắt đầu Đại chiến nin-ja lần đồ vật tư.

Những tập phim tiếp theo lần lượt là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa Kisame & Bee, Sasuke và Danzo, Sasuke và Sakura.

Đại chiến ninja lần thiết bị tư: Đếm ngược (phần 1): tập 215 – 221

Là arc mở màn cho cuộc trận chiến hoành tráng, không ít sự kiện đã ra mắt trong 7 bộ phim truyện này. Đầu tiên đó là việc Sasuke đạt được Mangekyo Sharingan vĩnh cửu sau khi cấy đôi mắt của Itachi. Trong khi Naruto dịch chuyển đến núi Cóc để nghe lời tiên tri thì Kabuto đã sử dụng Edo Tensei nhằm hồi sinh những thành viên đã bị tiêu diệt của Akatsuki.

Mùa 11 (tập 222-242)

Mùa 11 gồm 1 tập của arc Đại chiến nin-ja lần sản phẩm công nghệ tư: Đếm ngược (tập 222), đầy đủ tập còn sót lại thuộc về arc cuộc sống thường ngày thiên đường trên thuyền ( tập 223 – 242) nhắc về hành trình của na-ru-to và vây cánh trên thuyền mang lại Lôi Quốc để đưa Naruto tránh khỏi sự truy đuổi của Akatsuki trong Đại chiến ninja lần máy tư.

Mùa 12 (tập 243-276)

Đại chiến nin-ja lần sản phẩm tư: Đếm ngược (phần cuối): tập 243 – 256

Naruto sau thời điểm học cách điều khiển và tinh chỉnh Kurama từ Bee đã đương đầu với chính phiên bản thân mình trước Thác Sự Thật. Cậu cũng đã gặp gỡ lại bà mẹ mình cùng những diễn biến trong cuộc tiến công của Kurama vào xóm Lá cũng rất được kể lại.

Xem thêm: Mặc Áo Màu Gì Để Da Trắng Xanh Mặc Màu Gì? Mẹo Chọn Quần Áo Theo Từng Loại Da

Những tập tiếp theo sau của na-ru-to Shippuden mùa 12 là các trận đánh giữa Gai và Kisame, Tobi và Konan, Onoki, Kurotsuchi & Deidara. Chấm dứt những trận chiến này, nhị người tử trận lần lượt là Kisame với Konan. Về phần Kabuto, sau khoản thời gian tóm rước Yamato và quăng quật trốn, hắn đang triệu hồi thêm Jinchuuriki, cựu Kage, Thất kiếm,… kết liên ninja cũng đã được phân thành các sư đoàn nhỏ dại với Raikage A là chỉ đạo tối cao, lãnh đạo sư đoàn theo thứ tự là Gaara, Darui, Kitsuchi, Kakashi, Shikamaru, Mifune.

Đại chiến nin-ja lần lắp thêm tư: Đối đầu (phần 1): tập 261 – 270, 272 – 276

Phần tiếp theo của na-ru-to Shippuden mùa 12 là phần nhiều tập mở màn của arc Đại chiến ninja lần lắp thêm tư: Đối đầu. Sau bài xích phát biểu của Gaara trước toàn liên minh, những cuộc chiến khốc liệt liên tiếp diễn ra:

Sai và ShinKankuro & Sasori , DeidaraKakashi & Zabuza, HakuGari và LeeHiashi & HizashiKankuro & ChiyoDarui, Ino-Shika-Chou và Ginkaku, KinkakuMifune và HanzoIno-Shika-Chou & Kakuzu, Asuma

Trong khi đó, na-ru-to vẫn tiếp tục học cách điều khiển và tinh chỉnh Kurama với Bee.

*
Bee đã giúp sức Naruto rất nhiều trong câu hỏi học cách tinh chỉnh và điều khiển vĩ thú

Mùa 13 (tập 277-295)

Đại chiến ninja lần trang bị tư: Đối đầu (phần 2): tập 277 – 289

Phần phim tập trung kể về cuộc đối đầu giữa Bee & A và quá khứ của tất cả hai. Ngoài ra, bài toán Sakura được tỏ tình tuyệt Bạch Zetsu cải trang thành Neji cũng khá được nhắc đến.

Sức mạnh: tập 290 – 295

Lấy bối cảnh một thời gian ngắn sau thời điểm Hội nghị thượng Ngũ đại Kage ra mắt giữa tai hại tiềm tàng của cuộc trận chiến ninja lần vật dụng tư, Đội Kakashi được cử đi làm nhiệm vụ điều tra vụ thảm giáp Làng Tonika vì Kabuto Yakushi khiến ra.

Mùa 14 (tập 296-320)

Đại chiến nin-ja lần thứ tư: Đối đầu (phần cuối): tập 296 – 310 và 312 – 321

Tóm tắt naruto Shippuden mùa 14 luân phiên quanh các trận đánh giữa các thủ lĩnh của kết liên ninja và hầu như ninja mạnh bạo bị Kabuto triệu hồi:

Gaara & Kazekage đệ TứNaruto và Itachi, NagatoOnoki & MuGaara & MizukageNaruto và Raikage đệ TamHayate & YugaoShino & Torune

Mùa 15 (tập 321-348)

Đại chiến ninja lần lắp thêm tư: Đỉnh điểm phần 1 (tập 322 – 348)

Sau khi Uchiha Madara mở ra trong tập 321, arc Đại chiến nin-ja lần lắp thêm tư: Đỉnh điểm cũng đã bắt đầu. Những cốt truyện chính trong thời điểm 15 thứu tự là trận đánh giữa Madara & Ngũ đại Kage; Sasuke, Itachi và Kabuto. Sau thời điểm Itachi lâu dài ra đi, Sasuke đã phục sinh Orochimaru. Xuyên thấu đó là trận chiến dài hơi của liên mình chống lại Tobi. 

Mùa 16 (tập 349-361)

Kakashi: Bóng tối của nhóm mật vụ Ám Bộ: tập 349 – 356

Hé lộ xuất thân Ám bộ của Kakashi, đôi khi quá khứ của rất nhiều người khác ví như Yamato với Itachi Uchiha cũng rất được tiết lộ.

Ngoài ra, mùa 16 cũng nói về hồi ức của Obito sau khoản thời gian chứng con kiến cảnh Rin bị giết bị tiêu diệt và thức tỉnh Mangekyou Sharingan. Sau đó, Obito đã gặp được Nagato và thành lập và hoạt động Akatsuki bởi cùng chung chí hướng đến hòa bình.

Mùa 17 (tập 362-372)

Đại chiến ninja lần sản phẩm công nghệ tư: Đỉnh điểm (phần 2): tập 362 – 372

Trận chiến với Obito vẫn tiếp tục sau khi Kakashi với Gai hiểu rằng Tobi đó là Obito. Inoichi, Shikaku với Neji lần lượt hy sinh. Sau đó, Orochimaru triệu hồi các vị Hokage đời trước, còn Sasuke xuất hiện trên chiến trường và tuyên ba sẽ trở thành Hokage trong tương lai.

*
Các cựu Hokage được phục hồi trong naruto Shippuden tập 370

Mùa 18 (tập 373-393)

Đại chiến ninja lần trang bị tư: Đỉnh điểm (phần cuối): tập 373 – 375

Sự ra đời của Nhân trụ lực Thập Vĩ (phần 1): tập 391 – 393

Trong phần dứt của trận chiến ninja lần vật dụng tư, Obito sau khi chiến đấu cùng với Kakashi đang trở thành vĩ nhà của Thập Vỹ. Đội 7 đã và đang tái hợp. Trận chiến với Obito trong làm nên Thập Vỹ vẫn bắt đầu.

Mùa 19 (tập 394-413)

Hành trình Naruto: con đường tình bạn: tập 394 – 413

Phần này tập trung vào Kỳ thi Chūnin vật dụng hai diễn ra sau cuộc đào tẩu của Sasuke cho Otogakure và quá trình huấn luyện của naruto với Jiraiya.

Mùa đôi mươi (Tập 414-479)

Sự ra đời của Nhân trụ lực Thập Vĩ (phần 2): 414 – 421, cùng 424 – 431

Tiếp nối phần trước, mùa 20 liên tiếp là những tình tiết trong trận đánh chống lại Nhân trục lực Thập Vĩ của liên hợp ninja.

Sổ tay nhẫn đưa của Jiraiya: Huyền thoại hero Naruto: tập 432 – 450

Nội dung của cuốn tè thuyết được viết do Jiraiya vào một niềm mơ ước Tsukuyomi Vô hạn của Tsunade. Vào cuốn tiểu thuyết, những khía cạnh thiết yếu của xã Lá và quả đât shinobi tương đối khác với thực tế.

Itachi Chân Truyền (Quang Minh Thiên & Ám Dạ Thiên): tập 451 – 458

Phần phim tập trung vào cuộc sống thường ngày của Itachi Uchiha trước và sau sự sụp đổ của Gia tộc Uchiha.

Kaguya Ōtsutsuki Strikes: tập 458 – 468 với 470 – 479

Người thua cuộc kế hoạch của Madara được huyết lộ chính là Công chúa vũ trụ Kaguya Ōtsutsuki. Tập phim tiếp tục là trận đánh khó khăn của Đội 7 trước đàn bà thần thỏ Kaguya Ōtsutsuki.

Mùa 21 (tập 480-500)

Tuổi thơ: tập 480 – 483

Sasuke Chân Truyền (Lai quang đãng Thiên): tập 484 – 488

Anime gửi thể từ tiểu thuyết Sasuke Chân Truyền (Lai quang đãng Thiên), triệu tập vào cuộc sống đời thường của Sasuke sau đại chiến ninja lần máy tư.

Shikamaru chân truyền (Ám khía cạnh phù vân): tập 489-493

Phần phim gửi thể từ đái thuyết Shikamaru chân truyền (Ám mặt phù vân) chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường của Shikamaru sau cuộc chiến ninja lần vật dụng tư.

Tuyệt kỹ của làng Lá: Chúc ngôn nhật hòa: tập 494-500

Những diễn biến chính luân phiên quanh ăn hỏi của Naruto và Hinata

*
Khung cảnh xuất xắc đẹp ngừng câu chuyện nhiều năm 500 tập của naruto Shippuden

Tóm tắt xong xuôi của naruto Shippuden

Sau 500 bộ phim truyền hình đầy cảm xúc, cái kết của na-ru-to Shippuden được reviews là khá vừa lòng lý.

Naruto, Obito, Sakura cùng Sasuke đã thành công vượt qua Kaguya. Đại chiến ninja lần sản phẩm 4 sẽ kết thúc, toàn bộ các ninja bị nhốt vào Ảo thuật Tsukuyomi cũng được giải cứu. Sau một trận chiến đấu long trời lở đất, Naruto và Sasuke ở đầu cuối đã làm lành. Và bọn họ cũng đã hiểu được trong tương lai, Naruto đã trở thành Hokage Đệ Thất, còn Sasuke đổi mới Hokage bóng buổi tối của ngôi làng.

Những cặp vợ ông xã trong Naruto thừa nhận thành đôi cũng được hé lộ, bao gồm: Naruto và Hinata, Sasuke và Sakura, Sai và Ino, Shikamaru cùng Temari, Choji – Karui.

Tuy nhiên, sát bên niềm vui, khán giả vẫn cực kỳ tiếc nuối cho những người đã quyết tử để bảo đảm an toàn hòa bình của chũm giới. Tử vong của thầy Jiraiya, Itachi, Neji,… đã khiến cho nhiều khán giả phải thổn thức khi chứng kiến tận mắt phim.

Trên đó là tóm tắt naruto Shippuden chi tiết. 21 mùa phim với 500 bộ phim truyền hình của naruto Shippuden đã mang đến cho người theo dõi nhiều trận chiến mãn nhãn. Na-ru-to Shippuden hiện vẫn được cập nhật trọn cỗ trên website và ứng dụng hiendai.edu.vn. Còn chần chờ gì nhưng không ôn lại lưu niệm với na-ru-to tại hiendai.edu.vn ngay!