Nếu là fan hâm mộ của ngôn tình chắc hẳn bạn không thể không biết đến truyện ngôn tình xuyên không, là trong những thể loại ngôn tình được độc giả yêu ưng ý nhất. Dưới đây là list 15 truyện xuyên ko được người hâm mộ đánh gia cao màhiendai.edu.vnsưu trung bình được, cùng hưởng thụ nhé!

Truyện xuyên không là gì?

Xuyên ko là thể các loại tiểu thuyết mà trong số đó các nhân vật cũng chính vì một vì sao nào đó xuyên mang đến một khoảng tầm thời gian, không gian, một thời đại khác so với thời đại ọ đã sinh sống.

Bạn đang xem: Top truyện xuyên không hài hước

Trong truyện xuyên ko có kết hợp rất những thể loại, ngọt, sủng, hài hước, sắc, ngược… nhằm mục tiêu giúp cỗ truyện trở lên lôi kéo hơn.

List 15 truyện xuyên ko hay tuyệt nhất 2020 sẽ hoàn

Ác nương tử

Tác giả: Nguyên NhuThể loại: xuyên không, ngược nhẹ, HESố chương:10

Số điểm: 8

*
Ác nương tử

Nội dung: Một bộ truyện khá nhẹ nhàng, không có tranh đấu cung đình, không tồn tại hậu cung hãm hại, nữ chính xuyên thẳng qua trở thành phi tử, hơi hèn gan, lương thiện, kiên cường, không dở hơi ngốc.

Nam thiết yếu bá đạo, ôn nhu, thâm nám tình, truyện kích thích hợp vừa đủ, gồm cao trào cũng có thể có cảm động, trộn chút vui nhộn và ngược nhẹ… chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thuyệt vọng đâu.

Ái phi nghe nói nàng ý muốn trèo tường?

Tác giả: Thiên Lạc Họa TâmThể loại: xuyên không, sắc, hài, sủng, HESố chương: 233 +13 nước ngoài truyệnLink truyện:

Số điểm: 9

*
Ái phi nghe nói nàng mong mỏi trèo tường?

Nội dung: sau khi tỉnh lại, phát hiện nay mình xuyên không, từ cô nàng 17 đổi mới tiểu cô nương 3 tuổi không chỉ vậy mà biến phi tử rồi? bạn nữ mới ko nghĩ chết già vào cung, con gái mới không đùa trò cung đấu với thanh nữ nhân.

Chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy cuộc sống thường ngày sau này của cô gái đủ thảm như thế nào rồi? vô luận ra sao nàng cũng nên bỏ trốn ra ngoài…

Bá hoàng dụ lãnh phi

Tác giả: U Nguyệt Như YênThể loại: xuyên không,Số chương: 134 + 1 nước ngoài truyệnLink truyện:

Số điểm: 8

*
Bá hoàng dụ lãnh phi

Nội dung: xuyên qua không buộc phải là ý hy vọng của nàng, chiếu qua thành tuyệt dung nhan khuynh thành càng không phải ý ý muốn của nàng.

Đêm hôm đó, hắn như ma vương bên dưới âm phủ, như ác ma tu la tái thế, khóe miệng cười cợt đầy tàn nhẫn, dã man tàn nhẫn cưỡng chiếm thân thể nàng, tối đó biến chuyển ác mộng suốt cả quảng đời nàng.

Trong lòng oán hận sâu tuy thế vì bảo vệ đệ đệ nàng không thể mặc hắn hàng tối thị thẩm từ bỏ đó biến chuyển luyến phi của hắn, thể xác và chổ chính giữa hồn hầu như bị nhốt chỗ thâm cung…

Bút ký chiếu thẳng qua của phụ nữ phụ

Tác giả: ngốc Manh dại dột ManhThể loại: xuyên không,hệ thống chị em phụSố chương:80Link truyện:

Số điểm: 8

*
Bút ký xuyên thẳng qua của cô gái phụ

Nội dung: Đây là bộ truyện về phụ nữ phụ văn, chiếu thẳng qua đủ loại nư phụ ở các cuốn đái thuyết khác nhau, nam bao gồm yêu thiếu phụ chính vô cùng, hai người luôn luôn tìm tìm nhau vào từng cuốn tè thuyết rồi đến khi thế giới thực yêu nhau.

Nữ thiết yếu vốn là một tác mang tiểu thuyết, lại lười suy nghĩ tới kết viên của nữ giới phụ nên cục bộ đem bạn nữ phụ vươn lên là bia đỡ đạn, sau khoản thời gian xuyên thành cô gái phụ trong các bộ tiểu thuyết sân vườn trường, cung đấu, mạt thế… cô đau khổ, vày mạng sống của mình quyết trung tâm không chia rẽ nam chị em chính nữa…

Câu hồn cuồng gia

Tác giả: Tân KỳThể loại: Xuyên không, H, ngược nhẹ, HESố chương:10Link truyện:

Số điểm: 9

*
Câu hồn cuồng gia

Nội dung: Đang yên ổn ổn sống tại thế kỷ đôi mươi bỗng dưng bị chết oan uổng, hóa ra Tống tử hoàng hậu năm xưa nhào nặn ra loài fan đang tìm bí quyết xoay đưa tình hình.

Là một fan ở thời đại new lại cất cánh về làm nhỏ dân đại Đường, vốn trường đoản cú 1m70 thay đổi 1m50 thì thôi đi, các giọng nói lại ỏn ẻn do đó là sao?

Không sao vì cuộc sống sau này, chị em sẽ nhờ vào y học văn minh chạy vào vương đậy cứu người lấy tiền thưởng, ngờ đâu bị thương hiệu vương gia chọn trúng làm người bên gối hắn?

Ngày ngày tình yêu triền miên, đêm đêm lâm vào cảnh bể dục mất hồn, chu kỳ hắn quấy rầy nữ giới không thể đếm nổi…

Dã vương vãi phi từ bên trên trời rơi xuống

Tác giả: Giang Chỉ LamThể loại: Xuyên không,Số chương: 9Link truyện:

Số điểm: 8

*
Dã vương vãi phi từ bên trên trời rơi xuống

Nội dung: nói về dung mạo, không tồn tại dung mạo, nói tới dáng người không có dáng người, luận về gia thế, lai kế hoạch bất minh…

Mặc dù bọn chúng thần tử nhận định rằng hắn mang lại tuổi lập vương phi rồi nhưng ông trời thật mong muốn hắn lập loại bạn không thông thường này làm cho phi sao?

Không đề xuất hắn mong mỏi nàng bổ trở về trên trời sao? sao hắn lại một lòng đi theo nàng? có lẽ quả thật là trời ban mang lại hắn báu vật…

Diêm vương vãi phúc hắc, vương vãi phi tạo rối

Tác giả: Mạt đưa ra LyThể loại: Xuyên không, hài, sủng, HESố chương: 208Link truyện:

Số điểm: 9

*
Diêm vương phúc hắc, vương phi khiến rối

Nội dung: phái nữ chết bởi vì một vì sao ngoài ý muốn, linh hồn xuất khiếu liền thấy hắc bạch vô thường, hai vị ca ca chú ý thấy cô gái lại đưa ánh mắt nhau rồi không có tội nói, sorry ta câu không đúng người.

Xem thêm: Sữa Tắm St Ives Muối Biển Review, Review Sữa Tắm St

Diêm vương mỹ phái nam là tình nhân, hắc bạch vô hay là bảo tiêu, quấy rối bị thần tiên trách phát diêm vương nhận tội thay…

Đặc công hoàng phi

Tác giả: Nhất cố gắng Phong LưuThể loại: Xuyên không, đấu trí, ma thú, HESố chương:171Link truyện:

Số điểm: 9

*
Đặc công hoàng phi

Nội dung: phái nữ vốn bị thiên hạ call là xấu nữ, một phế trang bị của đế quốc tuy thế lại tâm sự một lời cả kinh thiên hạ “ vương vãi tử, ta không lấy, vương vãi phi, ta không cần”

Không ai hay biết, nhan sắc xấu xí vốn là mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành, phong vân rung động, phượng vũ cửu thiên…

Độc hậu nghỉ ngơi trên, trẫm ngơi nghỉ dưới

Tác giả: Phong Vân đái YêuThể loại: Xuyên không, sủng, thanh nữ cường, HESố chương: 89Link truyện:

Số điểm: 9

*
Độc hậu làm việc trên, trẫm ở dưới

Nội dung: cô gái vốn là sát thủ đứng đầu về am hiểu thuật sử dụng độc sinh hoạt tổ chức sát thủ nhưng cuối cùng lại không thoát khỏi chữ tình, đàn bà vì người đàn ông đó mà phản bội tổ chức, bị tổ chức đuổi giết thì người bầy ông ấy vắt dao đâm trực tiếp vào tim phụ nữ .

Tỉnh lại lần nữa thân phận của nàng biến thành hoàng hậu bị đày vào lãnh cung, còn liên miên bị fan hãm hại, coi thường thường cô bé sao? nàng giống như sói xám bự bổ nhào tới khía cạnh mày dữ tợn nói “nộp mạng đi”…

Hãn thê hộ gia

Tác giả:Mã Kỳ ĐóaThể loại: Xuyên không, trùng sinhSố chương: 9Link truyện:

Số điểm: 9

*
Hãn thê hộ gia

Nội dung: thanh nữ chính xuyên mang đến cổ đại lại chớp nhoáng gả ho tín đồ ta, thiếu nữ vội vã say mê ứng với cuộc sống cổ đại, đề nghị học cách làm một chị em dâu tốt, rước lòng bạn nhà chồng, biểu hiện mình là một thê tử tốt nhưng sau cùng lại rơi vào hoàn cảnh cảnh nhi tử không rõ tung tích, bạn dạng thân bị tiêu diệt già ở hậu viện, sinh sống lại thiếu nữ quyết trọng điểm trở nên mạnh mẽ mẽ, không mặc người nắn bóp.

Nhưng điều bất ngờ là không chỉ có nàng thay đổi mà hắn cũng nắm đổi, hắn như vậy khiến cho nàng ngày càng thích hắn hơn…

Hệ thống sủng phi

Tác giả: Chu NữThể loại: Xuyên không, hệ thống, cung đấu, cổ đạiSố chương: 107Link truyện:

Số điểm: 9

*
Hệ thống sủng phi

Nội dung: Thân là sủng phi độc nhất vô nhị định yêu cầu thân kiều thê nhu, tiếng nói thánh thót, thân là sủng phi tốt nhất định yêu cầu phòng âm, phòng mưu, tranh đấu đả kích, là sủng phi nhất định cần kiêu ngạo, ương ngạnh, trèo lên hoàng đế. Mỗi khi có bạn trêu chọc sủng phi thì buộc phải đánh cho đối phương tan tác.

Đây là cỗ truyện kể về một cô nàng đáng yêu mến bị ném lên con đường mị hoặc quân chủ.

Hoàng hậu bỏ trốn

Tác giả: Thượng quan Sở SởThể loại: xuyên không, hài, HESố chương: 125 + 1 ngoại truyệnLink truyện:

Số điểm: 9

Nội dung: Là sai sót của diêm vương, khiến mỹ cô bé tồn kho như nàng sau thời điểm chết quay về quá khứ, là một đàn bà 18 tuổi tất cả vết bỏng kinh người trên mặt.

Vốn phụ nữ chỉ mong muốn yên ổn sống qua ngày, cơ mà lại bị nghiền tham gia tuyển tú.

Bị thương hiệu đạo tặc hái hoa đến viếng, trúng mê hương thuộc xuân dược, đương lúc tuyệt vọng thì bao gồm vị đại hiệp cứu nàng, tỉnh lại mới hay đã trở nên hắn ăn uống tươi….

Làm sao bây giờ? Họa vô 1-1 chí, thiếu phụ phát hiện tại mình có thai, tác giả không có ai khác là tên đại hiệp nọ, gặm sừng hoàng đế là tru di cửu tộc đó…

Lãnh đế cuồng thê

Tác giả: mang Tà TrầnThể loại: xuyên không, dị giới, sủngSố chương: 107Link truyện:

Số điểm: 9

*

Lãnh đế cuồng thê

Nội dung: Đây là một bộ truyện nhưng mà cả nam và cô bé đều xuyên không, siêu hiếm chạm chán đúng không? nam và nữ chính mọi là người mạnh mẽ, kiên cường, oan gia ngõ hẹp, cùng đọc và cảm giác nhé!

Nạp Lan Yên, nước ngoài hiệu ngày tiết Hồ, là đội trưởng của dong binh đoàn Vương Giả, tung hoành vào giới quân nhân đánh thuê 7 năm không có người rất có thể địch nổi, lại sở hữu một phái mạnh nhân chũm tình tuyên chiến và cạnh tranh với cô, hai lần bị tóm gọn giam vào lao tù đều bởi vì anh ta!

Lãnh thiếu Diệp, Lãnh tam gia gồm thân phận cao cả và thần túng thiếu nhất ghê đô, năm anh hai mươi bảy tuổi đã tiên phong đội lính đặc biệt, ở trước khía cạnh anh tội phạm gì đấy đều là rác rưởi, lại có một phụ nữ nhân cố tình dám nhổ râu trên mồm cọp!

Càng không nghĩ đến, sau khoản thời gian hai tín đồ tỉnh lại, bạn thì nhóm mũ phượng ‘khăn quàng vai’*, fan thì một thân tin vui phục, đây có lẽ nào là đã thành thân?

Vì thế, hấp thụ Lan yên ổn nhe răng cười, Lãnh thiếu thốn Diệp hí mắt, vô cùng tốt, hết sức tốt, đời trước nợ, đời này tiếp tục tính!Nhưng mà…. Đây là chuyện gì?

Lấy một hoàng hậu không tranh sủng

Tác giả: Phạm KhuyếtThể loại: Xuyên khôngSố chương: 32Link truyện:

Số điểm: 8

*

Lấy một phi tần không tranh sủng

Nội dung: khó khăn lắm new xuyên không được một lần, lại trở thành vợ của một nước, hậu cung 3000 mỹ nữ, không nhường nhịn một người lũ ông với bao nhiêu thiếu nữ là điều không tưởng với cô, một người đến từ thế kỷ 21.

Đương nhiên không rồi, tận hưởng cuộc sống thường ngày áo dâng tận tay, cơm dâng tận mồm còn tranh sủng thì nhằm đám thanh nữ kia làm cho đi, cô chỉ bình tâm xem kịch hay cơ mà thôi!

Nuôi dưỡng bạo vương

Tác giả: Hoa đánh TràThể loại: Xuyên không, điền văn, cung đấu, 3SSố chương: 63Link truyện:

Số điểm: 8

*

Nuôi chăm sóc bạo vương

Nội dung: Du Tử Khâm xuyên mang lại vương triều Cảnh Thiên. Ông trời cho chị em “đôi mắt” rất có thể nhìn thấu mọi câu hỏi trên cầm cố gian. Nàng vẫn luôn luôn quan sát Sở Hiên, hắn là tứ hoàng tử của Cảnh Thiên hoàng đế, chú ý thấy cuộc sống không tất cả tình người, không được phụ huynh yêu thương, vì bệnh tật tra tấn cơ mà sống không bằng chết của cậu bé, bạn nữ đã vô cùng đau lòng.

Vì vậy khi nhận thấy tiểu Sở Hiên đang nằm hấp hối trên đường cái nàng đã không do dự nhưng mà đem cậu về nuôi. Chỉ là không ngờ, cậu bé bỏng năm xưa vì nữ mà đã trở thành bạo vương khét tiếng tàn bạo, độc ác, khát máu trong lịch sử.

Trên đây là list 15 truyện xuyên không trả mà chắc chắn là bạn ko thể quăng quật qua, hãy quan sát và theo dõi và mày mò nhé!