Việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước với trả sau giúp người sở hữu nắm được tin tức tài khoản điện thoại cũng như hoạt động sử dụng dịch vụ. Quanh đó ra, bài toán tra cứu thông tin thuê bao Viettel cũng giúp đỡ bạn không bỏ lỡ những chương trình tặng nạp tiền hấp dẫn. Dưới đây sẽ là phía dẫn cụ thể thủ thuật tra cứu tin tức thuê bao cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Tra cước trả trước của viettel

Tại sao nên tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc kiểm soát và nắm vững những thông tin cá thể trên mướn bao Viettel bởi vì bạn đk giúp người dùng biết được SIM của bản thân mình đã đăng ký chính chủ chưa, bao gồm đúng những thông tin không hoặc kịp lúc cập nhật, sửa đổi, vấp ngã sung, sửa chữa thay thế những thông tin cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp fan dùng bảo đảm quyền lợi trong quy trình sử dụng các dịch vụ viễn thông, di động cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu cầu thắt chặt quản lý thông tin mướn bao di động

Dưới đây đang hướng dẫn người dùng cách kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau, phù hợp nhu cầu áp dụng và kiểm soát kịp thời, nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung ứng bởi nhà mạng mobile Viettel, fan dùng có thể lựa lựa chọn một trong những cách thức tra cứu giúp qua lời nhắn hoặc contact Tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn, người tiêu dùng sẽ nhận đánh giá từ tổng đài với vừa đủ thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người chủ sở hữu thuê bao.

Xem thêm: 15+ Kiểu Tóc Hợp Với Mặt Trái Xoan Đẹp Nhất Cho Nữ, 19 Kiểu Tóc Thời Trang Cho Gương Mặt Trái Xoan

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập và tra cứu tin tức thuê bao đang áp dụng tại website Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel bắt buộc tra cứu thông tin tại mục Số năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhập mã đảm bảo và chọn Tra cứu vãn để xem thông tin cụ thể về mướn bao nhanh lẹ và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp contact tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và tin báo số di động Viettel trả trước đang tải để được tổng đài viên cung cấp tra cứu vớt và báo tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 để kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như thuê bao trả trước, phần lớn thuê bao Viettel trả sau rất có thể tham khảo cùng áp dụng các cách bình chọn thông tin người dùng và tài khoản nhanh chóng. Những cách kiểm soát thông tin cá thể của thuê bao Viettel trả sau ví dụ như sau:

Cách 1: liên hệ Tổng đài Viettel theo số 198 nhằm kiểm tra tin tức thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến soát sổ trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay shop Viettel trên việt nam để được nhân viên quan tâm khách sản phẩm Viettel cung ứng kiểm tra tin tức thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đó là toàn bộ chi tiết hướng dẫn giải pháp tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả sau với trả trước dành cho tất cả những người dùng tham khảo và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu có sự sửa đổi, bổ sung thông tin mướn bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, update để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dùng thương mại & dịch vụ Viettel.