dịch vụ thương mại di động internet / truyền hình Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT giải pháp Viễn Thông chiến thuật IoT hỗ trợ khách hàng

Để giao hàng khách hàng tốt hơn nữa, Viettel tiến hành nhiều gói cước và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong da dạng cuả khách hàng. Theo đó, dựa vào mức sử dụng những dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet của từng thuê bao, khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình số đông gói tặng ngay hấp dẫn với phù hợp.


Song tuy vậy với hoạt động quan tâm và tri ân quý khách hàng thường xuyên, người sử dụng lâu năm.. Viettel còn dành riêng sự thân thiết động viên đến các nhóm đối tượng khách mặt hàng như học viên sinh viên, quý khách hàng theo vùng miền, theo nghành nghề nghề đặc thù … vị vậy chưa phải thuê bao nào cũng khá được đăng cam kết gói cước tương tự nhau hay đk được tất cả các gói cước.

Bạn đang xem: Cách tra cứu thông tin khuyến mãi của viettel cho thuê bao

Cách bình chọn thuê bao thừa hưởng những tặng kèm nào?

Để chắc chắn rằng thuê bao của bản thân mình có đăng ký được gói cước data hay full bộ gọi thoại này hay không? chúng ta hãy kiểm soát thuê bao của mình bằng các cách dưới đây nhé.

Cách 1: Tra cứu giúp trên áp dụng My Viettel

- bước 1: Mở trình duyệt y trên điện thoại cảm ứng thông minh truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động hóa chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải apple Store hoặc CH Play) --> Bấm download về nhằm sử dụng.

- bước 2: tùy chỉnh tài khoản My Viettel thông qua số thuê bao của các bạn.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Halloween Đơn Giản, Làm Thiệp Halloween Sáng Tạo

*

- cách 3: Tại screen trang chủ My viettel, chọn mục “ tặng ngay dành mang đến bạn” , tại mục này update các gói khuyến mại giành riêng cho thuê bao của doanh nghiệp được hưởng, bạn thỏa mức độ chọn số đông gói tương xứng với nhu cầu tiêu cần sử dụng gói Data, gọi thoại và sms,…

Cách 2: Tra cứu giúp mã USSD qua tổng đài từ động098

*

- bước 1: Bấm*098#nhấn phím điện thoại tư vấn (trực tiếp trên bàn phím).

- cách 2: Trên screen di đụng sẽ hiển thị nội dung khuyến mãi

- bước 3: khách hàng suy nghĩ nội dung khuyến mãi nào thì hãy liên tiếp bấm phím tương ứng.

Cách 3: liên hệ tổng đài 1800 8098 kiểm soát trực tiếp thiết yếu sách tặng kèm từ tổng đài viên Viettel.

Ngoài 2 cách cung ứng trên, các bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài 18008098 để tư vấn viên có thể tra cứu khiến cho bạn những tặng kèm mà mướn bao bạn được hưởng. Cước phí hotline đến tổng đài Viettel là trọn vẹn miễn phí.