Cách tra cứu đơn hàng Shopee Express góp bạn thuận tiện theo dõi đối kháng hàng của chính mình hơn. Thuộc theo dõi bài viết để biết tức thì nào!

Shopee Express là gì?

Là 1-1 vị trở nên tân tiến để phụ trách xử lý đơn đặt hàng trên hệ thống Shopee cho các tỉnh thành phố lớn nước ta (Hồ Chí Minh, Hà Nội), nếu sẽ biết về Lazada Express – LEX VN của Lazada thì chúng ta có thể hiểu Shopee Express là 1 trong những đơn vị cung ứng dịch vụ tương tự.

Bạn đang xem: Tra cứu mã đơn hàng shopee


Tên gọi khác của Shopee Express: Shopee Xpress hay ShopeeXpress.

Hướng dẫn tra cứu vớt vận 1-1 Shopee Express VN?

Hiện trên thông tin mã vận đối kháng Shopee bạn đều có thể dễ dàng tra cứu vớt thông tin tiến trình xử lý, trạng thái đơn hàng ở phần thông tin vận chuyển ứng cùng với từng đơn hàng đang được giao.

Ngoài phương pháp tra cứu deals Shopee bằng phương pháp xem ở tài khoản Shopee của mình, bạn cũng có thể tra cứu đơn hàng trên khối hệ thống của Shopee Express. Phương pháp tra cứu đối kháng như sau:

Cách 1: Tra cứu giúp trên trang web của Shopee Express

Bước 1: Rruy cập https://spx.vn/#/.

Bước 2: Nhập thông tin mã vận solo Shopee Express (bạn rước mã Shopee Express Tracking vào phần tin tức vận chuyển deals trên Shopee).


*

Nhập tin tức mã vận solo Shopee Express VN


Bước 3: dấn Theo dõi hành trình để truy vấn thông tin, chứng trạng vận đối kháng được xử lý vày Shopee Express VN. Nếu giao dịch không tồn tại các bạn sẽ nhận được thông tin dạng “Không có công dụng phù hợp”.

Xem thêm: Serum Phục Hồi Da Bị Bào Mòn Nhanh Chóng, Hiệu Quả, Các Bước Phục Hồi Da Bị Bào Mòn Nhanh Chóng

*

Bước 2: Bạn nhập mã vận đối chọi vào ô màu sắc trắng, tiếp nối ấn Theo dõi hành trình (trên năng lượng điện thoại) hoặc bấm nút Theo dõi (trên sản phẩm công nghệ tính)

*

Tổng đài của Shopee Express

Trong trường hợp đề xuất sự hỗ trợ, support từ tổng đài Shopee Express, bạn cũng có thể chủ động liên hệ họ qua những kênh sau:

Hotline Shopee Express: 1900 1221Tổng đài: Trung tâm cung cấp & năng khiếu nại Shopee Express.Thời gian có tác dụng việc: tự T2-CN (24/7) – toàn bộ các ngày vào tuần.

Đối với những đơn đặt mua sắm và chọn lựa quốc tế Shopee thì mỗi giai đoạn sẽ có được lịch trình xử lý không giống nhau tùy vào địa điểm gói hàng: sẽ ở nước ngoài, đang ở Việt Nam. Việc tra cứu mã vận đơn bây giờ nếu tra ở web từng đơn vị chức năng vận chuyển thì khá phiền toái blog góp ý bạn chỉ việc theo dõi tinh thần vận đơn trực tiếp bên trên Shopee ứng dụng là được. Khi đó, giả dụ có thắc mắc cần đáp án về trạng thái gói hàng, thông tin xử lý cố kỉnh thể,… các bạn hoàn toàn rất có thể liên không còn với bộ phận hỗ trợ của Shopee hoặc người bán một bí quyết chủ động.

Shopee Express phục vụ trong bao lâu?

Thời gian ship hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố. Một trong những các yếu đuối tố đặc trưng nhất là thời gian bạn oder thành công.

Bảng bên dưới sẽ trình diễn thời gian ship hàng ước tính của thương mại & dịch vụ này phụ thuộc thời gian bạn mua thành công.

Thời gian mua hàng thành côngThời gian phục vụ dự kiến
Trước 8h (Từ thứ hai đến thứ 7)Giao trước 12h cùng ngày
Từ 8h cho 12h (từ thứ 2 đến trang bị 7)Giao trong khoảng 4 tiếng tính từ lúc khi deals được giao dịch thành công
Sau 12h (từ thứ hai đến đồ vật 7)Giao hàng vào ngày thao tác làm việc tiếp theo (không tính công ty nhật), trước 12h sáng
Chủ nhật và những ngày lễ, tếtGiao sản phẩm vào ngày làm việc tiếp theo, trước 12h sáng

Trên trên đây là share về Cách tra cứu vãn vận 1-1 Shopee Express? kiểm tra deals Shopee Express VN?, blog ao ước những thông tin này hữu dụng và có tin tức bạn đã tìm hiểu.