Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh mang đến 30 câu chúc đám hỏi ngắn gọn, ấn tượng nhất cho bạn gửi lời chúc tụng trăm năm hạnh phúc tới đồng đội và những người thân yêu của mình.

Bạn đang xem: Trăm năm hạnh phúc tiếng anh

Với 30 lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa sâu sắc này sẽ giúp đỡ bạn giãi tỏ được tình yêu chân thành độc nhất vô nhị tới những người dân bạn của chính bản thân mình nhân ngày trọng đại của họ. Bạn cũng có thể gửi lời chúc mừng đám hỏi trực tiếp khi tới dự đám cưới, thiệp chúc mừng, qua lời nhắn hoặc mạng xã hội. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây:

Chúc mừng đám hỏi bằng giờ đồng hồ Anh tốt nhất

1.Stay happy forever!

Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!

2. Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng bạn đã đưa cô gái về dinh!

3. Congratulations on your marriage

Chúc mừng đám cưới nhị bạn.

4. May the love you nội dung today grow stronger as you grow old together.

Cầu chúc đến tình yêu của 2 bạn bây giờ sẽ luôn nồng thắm cho tới ngày đầu bạc.

5. May today be the beginning of a long, happy life together.

Hôm ni là mở đầu của một cuộc sống thường ngày lâu dài, hạnh phúc bên nhau.

6. Enjoy your time together, & bring on the babies!

Hãy tận thưởng thời gian cùng mọi người trong nhà và sớm có những đứa trẻ các bạn nhé.

7. May the love & happiness you feel today shine through the years.

Chúc mang đến tình yêu thương và hạnh phúc của nhì bạn bây giờ sẽ tỏa sáng suốt cuộc đời.

8. Wishing you all the health & happiness in the world on your wedding.

Chúc các bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn.

9. Happy wedding! I hope that both of you will have many happy years together.

Đám cưới hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng cả hai các bạn sẽ có các năm niềm hạnh phúc bên nhau.

10. Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

Lời chúc mừng tận lòng lòng nhân đợt nghỉ lễ thành hôn của bạn.

11. Wishing you a healthy family & generations of beautiful children.

Chúc chúng ta có một mái ấm gia đình khỏe dũng mạnh và gồm có đứa nhỏ bé xinh đẹp.

12. Remember the grooms golden rule "happy wife, happy life"

Hãy lưu giữ quy tắc rubi của vợ ông chồng "vợ hạnh phúc, cuộc sống thường ngày hạnh phúc"

Lời chúc đám cưới Tiếng Anh giỏi nhất

1. Thank you for letting us/me nội dung in this joyful day. We/I wish you all the best as you embark on this wonderful union.”

Cảm ơn cặp đôi đã cho việc đó tôi/tôi phổ biến vui trong thời gian ngày hôm nay. Chúng tôi/tôi chúc hai bạn tất cả đầy đủ điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho cuộc hôn nhân hoàn hảo này.

2. Marriage is the meeting of two hearts to giới thiệu love and pain, it always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp mặt gỡ của nhị trái tim để chia sẻ tình yêu cùng nỗi đau, nó vẫn luôn là một. Xin chúc mừng.

3. Hoping this thẻ bring your "my sinceve greetings". You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển tới các lời chúc thực tình của tôi mang lại với bạn. Bạn sẽ tràn đầy niềm hạnh phúc trong tương lai.

4. Sending you this present with my heart and with that, you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen khổng lồ you.

Gửi đến chúng ta món rubi này với cả tấm lòng và hy vọng bạn niềm hạnh phúc tràn đầy. Phần đa điều tuyệt vời nhất luôn đến với bạn.

5. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful và lovely occasion, I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bước đầu ngay địa điểm Trái Đất này. Trong thời gian ngày lễ đáng yêu và dễ thương và dễ thương này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai sáng chóe ở bên nhau.

6. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

Hôm nay sẽ là ngày nhưng hai bạn sẽ không lúc nào quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc trong thời gian ngày thành song nhé! hôn nhân luôn mang về những nụ cười tuyệt đỉnh, tình yêu và cả rất nhiều đam mê trong cuộc sống này.

7. I believe that your marriage will be a source of your blessing & happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Tôi tin cậy rằng cuộc hôn nhân của các bạn sẽ là nguồn vui cùng hạnh phúc cho cả hai người. Hãy thừa nhận món quà nhỏ dại này với lời chúc mừng của mình trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

8. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

Chúa đã kết hợp đôi bạn làm một. Hãy bên nhau tay trong tay trải nghiệm cuộc sống thường ngày này, luôn luôn yêu thương thương cùng sẻ chia cho nhau nhé.

9. Let all you have today never end. Always find beauty in one another & let the love and the laughter live forever!


Hãy để hai bạn của tôi tận thưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn luôn tìm thấy các điều giỏi đẹp nghỉ ngơi nhau và làm cho tình yêu, tiếng mỉm cười được sinh sống mãi.

10. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You"ve started this day as two best friends & ended it is a man & his wife!

Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho mình có một cuộc sống đời thường hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã ban đầu như hai người chúng ta thân, và dứt nó bằng vấn đề nên bà xã nên chồng.

11. Marriage is a promise khổng lồ each other to lớn guide and to protect. All the best for the times ahead!

Hôn nhân là một lời hứa dành riêng cho đối phương về sự việc dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc rất nhiều điều tốt lành cho ngày lễ hội trọng đại này.

12. Sending you this present with my heart & with that you"ll be happy in fullest measure. May the happiest things alway happen to lớn you. Số đông lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên Facebook Stt thứ 7 buồn.

Gửi mang lại em món đá quý này với toàn bộ tấm lòng, muốn rằng em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Hồ hết điều hạnh phúc nhất sẽ tới với em cơ mà thôi.

13. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Em có niềm tin rằng hôn lễ ngày lúc này của anh và vk sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy chào đón món quà nhỏ tuổi này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc của bạn.

14. Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must afford yourself và your family.

Hãy để tôi gởi đến các bạn lời chúc mừng thành tâm nhất của mình nhân dịp chúng ta có thêm một cậu con trai. Hoàn toàn có thể tượng tưởng cậu nhỏ nhắn em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

15. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng đôi bạn nhân ngày ăn hỏi của những bạn. Hi vọng rằng hai các bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống đời thường hôn nhân này.

16. Wishing the love you exhibit khổng lồ each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Cầu mang lại tình yêu thương của hai bạn thể hiện tại với nhau hôm nay, luôn luôn luôn là những lưu ý đến đầu tiên trong ngẫu nhiên thời gian trở ngại nào trong tương lai trong cuộc sống thường ngày của nhì người.

17. Wishing you joy, love and happiness on your wedding day and as you begin your new life together.

Chúc hai bạn bước đầu cuộc sinh sống mới với rất nhiều niềm vui, tình yêu với hạnh phúc.

18. Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!

Cuối cùng thì tôi cũng đợi mang lại ngày tham dự đám hỏi của bạn. Tôi cực kỳ vui vì bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình. Chúc mừng!


Chọn lọc Lời Chúc Đám Cưới bởi Tiếng Anh Ý Nghĩa

Tổng phù hợp 99+ lời chúc ăn hỏi bằng giờ anh hay, ý nghĩa sâu sắc dành khuyến mãi bạn thân, người thân trong gia đình mà elead.com.vn cập nhật dưới đây chính là món quà ý thức đầy bất ngờ. Cùng với ngôn từ giản dị nhưng không kém phần ngọt ngào, tràn đầy ý nghĩa, hầu như lời chúc đám cưới này chính là cách trao tặng ngay tình yêu thương thương, những xúc cảm vui mừng, phấn khởi mang lại lứa đôi.

Thay bởi những lời chúc bởi tiếng bà bầu đẻ, phần đa câu chúc bởi tiếng anh sẽ biểu đạt hết được niềm hân hoan khi những người xung quanh đã tìm kiếm được một nửa niềm hạnh phúc của cuộc đời và cùng cả nhà đi hết cuộc đời.

Bạn đã tìm kiếm đa số lời chúc đám hỏi hay nhất? bài viết dưới đây để giúp đỡ các bạn đấy nhé!

Chúc Mừng Đám Cưới giờ Anh gọn ghẽ Nhất

Đừng quên dành khuyến mãi những lời chúc đám cưới cho cô dâu, chú rể trong ngày lễ trọng đại nhé. Chúng ta đã quá nhàm chán với gần như lời chúc mẫu mã truyền thống, hãy bạo dạn phá cách bởi những lời chúc mừng đám hỏi tiếng anh ngắn gọn nhé.

Tham khảo ngay sau đây để lựa chọn gần như câu chúc với chân thành và ý nghĩa sâu nhan sắc nhé!


*

1.Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng đôi bạn nhân ngày ăn hỏi của các bạn. Mong muốn rằng chúng ta đạt được đa số gì hằng mong ước trong cuộc sống chung.

2.Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Hãy nhằm tôi gửi đến bạn lời chúc mừng thật tâm nhất của chính mình nhân dịp bạn có thêm một cậu bé trai. Hoàn toàn có thể tượng tưởng cậu bé nhỏ em lại niềm vui cho mình và gia đình bạn biết bao.

3.I trust that your marriage will be a source of blessing & happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Em tin tưởng rằng hôn lễ ngày từ bây giờ của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy mừng đón món qùa nhỏ này với lời chúc tụng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.

4.I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi tận tình chúc mừng niềm hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự phối hợp này sẽ mang về hạnh phúc trường thọ cho mái ấm gia đình mới của bạn.

5.Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng cặp đôi nhân ngày ăn hỏi của những bạn. Hy vọng rằng hai các bạn sẽ đạt được các gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.

6.Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful & lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân tới từ Thiên Đường nay bước đầu ngay khu vực Trái đất này. Trong thời gian ngày lễ đáng yêu và xinh tươi này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.


*

7.I trust that your marrige will be a source of blessing & happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy nhấn món qùa nhỏ dại này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu niềm hạnh phúc cuả bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Sách Từ Điển Tiếng Anh Tốt Nhất Định Phải Có, 5 Từ Điển Oxford Tốt Nhất Cho Người Học Tiếng Anh

8.Congratulations! I am wishing you many happy years together

Chúc mừng nhé! Chúc cặp đôi bạn trẻ hạnh phúc mãi hạnh phúc bên nhau.


9.Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage

Xin gửi lời chúc mừng tận lòng lòng tới chúng ta nhân thời điểm dịp lễ thành hôn của bạn.

10.Hoping this thẻ bring your my sinceve greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này đang chuyển đến các lời chúc thực tâm của tôi đến với bạn. Các bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

11.Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng đôi bạn nhân ngày gắn thêm hôn của những bạn. Hi vọng rằng chúng ta đạt được các gì hằng ước muốn trong cuộc sống đời thường chung.

12.I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi hết dạ chúc mừng niềm hạnh phúc cuộc hôn nhân gia đình của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang về hạnh phúc trường tồn cho mái ấm gia đình mới của bạn.

13.Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Cho tôi gửi lời chúc mừng thực tâm nhất của tôi nhân dịp bạn gồm thêm một cậu bé trai. Rất có thể tượng tưởng cậu bé bỏng em lại niềm vui cho chính mình và mái ấm gia đình bạn biết bao.

14.I trust that your marrige will be a source of blessing & happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin yêu rằng cuộc hôn nhân gia đình của bạn sẽ là nguồn vui với hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy thừa nhận món qùa nhỏ dại này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu niềm hạnh phúc cuả bạn.


*

15.I write lớn congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám hỏi bạc của nhị bạn. Bản thân chúc hai bạn trẻ thật nhiều, thật những năm hạnh phúc.

16.I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt liệt chúc mừng niềm hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ đem đến hạnh phúc tồn tại cho gia đình mới của bạn.

17.Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

Lời chúc mừng tận lòng lòng nhân dịp nghỉ lễ hội thành hôn của bạn.

18.I believe that your marriage will be a source of your blessing và happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Tôi tin cậy rằng cuộc hôn nhân gia đình của bạn sẽ là mối cung cấp vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy thừa nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tớ trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

19.I congratulate you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond bears fruit and everlasting felicity on your new family.

Tôi tận tâm chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự phối kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc trường thọ cho mái ấm gia đình mới của bạn.

20.What a great news about your engagement! Best wishes lớn you both from a doting aunt & uncle. May you enjoy every happiness và success in your life together!

Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại! Cô chú lẫn cẫn này xin nhờ cất hộ đến cho tất cả hai cháu đa số lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho tất cả hai cháu được hưởng trọn mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống đời thường chung đôi.

21. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.


*

Chúng tôi chúc mừng đôi bạn trẻ nhân ngày đám hỏi của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được phần nhiều gì hằng mong ước trong cuộc sống đời thường chung.

22.I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi hết dạ chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Muốn rằng sự phối kết hợp này sẽ đem đến hạnh phúc tồn tại cho gia đình mới của bạn.

23.Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself và your family.

Cho tôi nhờ cất hộ lời chúc mừng tình thực nhất của tôi nhân ngày bạn có thêm một cậu nhỏ trai. Hoàn toàn có thể tượng tưởng cậu nhỏ xíu em lại niềm vui cho chính mình và mái ấm gia đình bạn biết bao.

24.We met get together to know each other but say ” good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time & space.

Trong đời họ gặp nhau để rồi sau cùng nói hai tiếng ”chia tay“. Chúc tình các bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thời hạn và ko gian.

25.I trust that your marrige will be a source of blessing và happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin cậy rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui với hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy nhận món qùa bé dại này với lời chúc mừng của mình trong lễ cưới đầu niềm hạnh phúc cuả bạn.

26.May lots of blessing be with you both

Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn

27.Stay happy forever!

Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!


*

28.Thanks for attending our wedding feast

Cảm ơn vì đã đến dự tiệc cưới của chúng tôi

29.Congratulations to my friend, always happy và happy

Chúc mừng niềm hạnh phúc bạn của tôi, phải luôn hạnh phúc cùng thật hoan lạc nhé!

30.Your friend, find a loved one, always happy!

Cô chúng ta à, tìm kiếm được người mến rồi, phải luôn luôn luôn hạnh phúc nhé!


lời chúc đám hỏi bằng giờ anh

31.I send my best wishes lớn you for a marriage filled with all the good things in life

Gửi đến nhì bạn những lời chúc tốt đẹp nhất với những điều hạnh phúc nhất vào cuộc sống.

32.May lots of blessing be with you both

Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn

33.Congratulations on your marriage

Chúc mừng đám cưới nhị bạn.


happy marriage anniversary

34.I’m writing this letter to lớn celebrate your silver wedding anniversary. We wish you two so much, so many happy years.

Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm ăn hỏi bạc của nhì bạn. Mình chúc đôi bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

35.Today is a happy day for two families & friends and is the most important day of the bride và groom’s life.

Ngày bây giờ là ngày vui đến hai mái ấm gia đình và đồng đội thân hữu cùng là ngày đặc biệt quan trọng nhất đời của cô dâu – chú rể.

lời chúc đám cưới bằng giờ anh

36.Wishing for the bride root hundred years of happiness, complete integrity, go to each other, despite living lớn the age of silver teeth but see each other as the new day, only young people who have just vowed the moon lớn date. Keep the curse.

Chúc mang lại cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy tầm thường trọn vẹn, đi về bao gồm nhau, mặc dù sống mang đến tuổi răng long đầu bạc tình nhưng xem nhau giống như các ngày mới gặp, sẽ chỉ non mà lại thề đang chỉ trăng nhưng mà hẹn thì yêu cầu giữ trọn lời nguyền.

37.Wish you two forever have a gentle love, firmly và there are many good things in this special journey.

Chúc hai tín đồ mãi mãi tất cả một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều giỏi lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

38.Congratulations on you two day together! Hope that you achieve what you desire in life together.

Chúc mừng đôi bạn nhân ngày về cùng với nhau! hy vọng rằng chúng ta đạt được những gì hằng ước muốn trong cuộc sống đời thường chung.

39.Hundred years have a day, a new day has an hour today. Congratulations to lớn the two young couples. Wish you have a full life, like the idea & soon born Prince, Princess.

Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ đồng hồ hôm nay. Chúc mừng ăn hỏi hai chúng ta trẻ. Chúc chúng ta có một cuộc sống đời thường thật viên mãn, may mắn và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

40.Wish you two happiness! Wish you have a full wedding fun, have a life like.

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc cặp đôi bạn trẻ có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý.

41.As you start this new journey in life, may every day hold wonderful shared experiences!

Hôm nay là ngày mà hai bạn trẻ cùng bước đi vào chuyến du hành new của cuộc đời. Vì chưng thế, từng ngày, hãy cùng nhau chia sẻ và lưu giữ hầu hết trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên nhau nhé!


42.Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc chạm mặt gỡ của nhì trái tim có thể cùng nhau share tình yêu với đớn đau, và luôn luôn hòa làm một. Chúc mừng đôi bạn nhé!

43.Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Nguyện ước cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy xét đầu tiên trong ngẫu nhiên thời gian trở ngại nào trong tương lai.

44.Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng nam nhi đã đưa nữ về dinh.

45.Wishing you a healthy family và generations of beautiful children.

Chúc hai các bạn sẽ có một mái ấm gia đình vui khỏe cùng sớm gồm có thiên thần nhỏ.

46.Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends. And ended it is a man & his wife!

Chúc mừng ăn hỏi của hai bạn! Chúc nàng dâu chú rể sẽ sở hữu một cuộc sống hôn nhân tràn ngập những điều giỏi vời. Tình yêu của tất cả hai đã ban đầu từ tình các bạn và kết thúc bằng việc nên bà xã nên chồng.

47.Today is going lớn be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love và passion in your life.

Hôm nay sẽ là ngày nhưng hai các bạn sẽ không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc trong ngày thành đôi nhé! hôn nhân gia đình luôn mang đến những niềm vui tuyệt đỉnh, tình yêu với cả phần đông đam mê trong cuộc sống đời thường này.

48.Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân tới từ Thiên Đường nay ban đầu ngay chỗ Trái đất này. Trong mùa trọng đại với thiêng liêng này, tôi mong muốn hai bạn sẽ có một tương lai tươi tắn khi ở mặt nhau.

49.I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi tận tâm chúc mừng niềm hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong mỏi rằng sự phối hợp này sẽ đưa về hạnh phúc mãi mãi mang lại tổ ấm mới của nhị bạn.

50.Best wishes from us both on your wedding day. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúc mừng cặp đôi nhân ngày đám cưới của những bạn. Shop chúng tôi hy vọng rằng hai các bạn sẽ đạt được đầy đủ gì hằng mong ước trong cuộc sống hôn nhân phía trước.

elead.com.vn hi vọng rằng hầu hết lời chúc đám hỏi bằng giờ Anh hay và chân thành và ý nghĩa ở trên sẽ biến hóa sự tuyển lựa sáng giá cho chính mình khi dự tiệc cưới. Các cô gái hãy mau lẹ chọn đến mình mọi câu chúc phúc vừa ý để tạo nên dấu ấn riêng trong tâm cô dâu chú rể nhé!