đêm ngày 23-1, ca sĩ sơn tùng M-TP lần trước tiên xuất hiện nay trong một sự kiện âm thanh sau hầu như lùm xùm về chuyện tình cảm. Tại đây, nam ca sĩ đã tất cả "tuyên ngôn về tình yêu" gây sốt cộng đồng mạng.


Bạn đang xem: Trend chúng ta của hiện tại

Tại sự kiện tối ngày 23-1 diễn ra ở bên thi đấu Phú Thọ, Q. 11, TP. HCM, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau những ồn ào về tin đồn chuyện tình cảm với ca sĩ Thiều Bảo Trâm với nhân vật “trà xanh”.
Tại đây, Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên hát trực tiếp bản hit Chúng ta của hiện tại nhưng điều đáng chú ý nhất là tức thì từ vào cánh gà, nam giới ca sĩ đã gửi đến mang đến khán giả lời nhắn về tình yêu. Sơn Tùng M-TP nói : "Chúng ta của hiện tại, em dành riêng cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả tx thanh xuân cho em. Họ dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Mặc dù sau này có nhau hay không thể cùng cả nhà cũng đừng quên rằng họ đã dành riêng tất cả điều tuyệt vời nhất mang đến nhau. Thương em".
Sau những ồn ào, nhiều người đặt nghi vấn đây là lời nhắn nhưng mà Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo trâm ?

Xem thêm: Review Khách Sạn Phú Quốc 4, Top 17 Khách Sạn, Resort Ở Phú Quốc 4

Tan vỡ trong chuyện tình cảm luôn luôn là chủ đề đon đả lớn đối với những người trẻ đang trong giai đoạn search kiếm một nửa còn lại của cuộc đời mình.
Phan Thị Mỹ Lệ, sv Trường ĐH Tôn Đức Thắng, mang lại biết cảm thấy rất buồn khi nghe những lời phân tách sẻ của phái nam thần tượng. “Tình yêu thương là thứ khó khăn mà lý giải , ko thể nào nói là người như thế nào đúng người nào sai được, tùy từng mỗi trả cảnh mà lại có cách nhìn nhận vấn đề không giống nhau. Hết yêu là chuyện không có gì không nên nếu như nói thẳng mang lại đối phương biết, chia ly một phương pháp văn minh. Những câu chuyện tình cảm đẹp luôn là nguồn cảm hứng mang lại nhiều người, đến khi nó tan vỡ thì sẽ tạo ra cảm giác thất vọng là điều hiển nhiên, nhưng chúng ta cũng đừng vội lên án trách móc một người nào đó lúc chưa hiểu rõ câu chuyện bên trong, hãy tôn trọng câu chuyện của mỗi người”,Mỹ Lệ nhắn nhủ.
*

dân mạng dồn dập tiến công Facebook Hải Tú, nom dòm bị phạt!

Sau nghi vấn tình tay 3 giữa Hải Tú, ca sỹ sơn tùng M-TP với Thiều Bảo Trang , dân mạng lại bình luận chỉ trích, mạt gần kề người liên quan trên trang cá nhân. Giải pháp sư mang lại rằng hành động của cộng đồng mạng coi chừng bị phạt!