Top truyện xuyên không dị giới là danh sách tổng hợp những câu chuyện xuyên không đình đám nhất, hấp dẫn nhất cùng được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Danh sách top 20 truyện ngôn tình hài hước được nhiều độc giả đón nhận hiện nay

Đó là những tác phẩm nào, thuộc top truyện xuyên ko dị giới khám phá nhé!

Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc

Tác giả: Bắc Đằng

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, dị giới, hài hước, HE

Độ dài: 127 chương

“Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc” có đến mang lại độc giả sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ của phụ nữ. Hình tượng nhân vật nữ chính được tác giả miêu tả là người đầy mạnh mẽ, kiêu ngạo và quyền lực. Không giống với những tựa truyện xuyên không mang nội dung về nữ bao gồm nhẹ nhàng, bé bỏng.Trong truyện gồm vài trích đoạn ngắn như sau: “Khỉ gió! Một loại phế vật lại biến thành thiên hạ đệ nhất ngự bảo sư? Thần ạ! Đâm mù nhỏ mắt của ta rồi!” “Mau ngăn cản cô gái ta lại! con gái sẽ đem tất cả những bảo vật biến thành của nàng! Cướp…”

Từ nay về sau, chiếu thẳng qua trở thành phế vật xấu xí nhất, đột nhiên nổi tiếng, hào quang đãng rực rỡ! Ngươi hỏi bạn nữ am hiểu nhất là cái gì?Câu lấy bảo vật của người khác! Vẫy gọi thần thú! Hô gió gọi mưa! tất cả tính là am hiểu không? Chọc người không giống tức chết nhưng không cần đền mạng! Dụ dỗ tiểu đệ, tiểu muội! gồm tính tốt không? chị em sẽ không tự ý đi trêu chọc người khác, nhưng kẻ nào muốn trêu chọc nàng, nữ không lột mười tầng domain authority của bọn họ, cô bé nhất quyết ko bỏ qua! Thiên phú tởm người! Khiến thiếu nữ từng bước một du ngoạn đến đỉnh cao của võ học, nổi danh khắp thiên hạ.

Xem thêm: Phấn Phủ Too Faced Peach Review, Không Tìm Thấy Trang

Khi nữ chủ phúc hắc khiến người ta tức chết gặp phải vị sư phụ cực kì phúc hắc, phúc hắc trong cao thủ phúc hắc, cực phẩm lẳng lơ. Kết quả sẽ gây ra loại tình cảm mãnh liệt như thế nào?

Nhìn chung, truyện hài hước, vui nhộn, không thực sự chú trọng đến cảm xúc nội tâm, chiếc kết hơi vội như các phim tốt chuyển thể…. đọc để giải trí tương đối ổn. Còn ai phù hợp đọc thể loại tình cảm thăng trầm, sóng gió sâu đậm thì mời qua những truyện ngôn tình khác, thể loại hài hước nhẹ nhàng này không phải là món ăn ưa thích hợp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhất sinh nhất thế tiếu khung thương

Trên đây là vị trí cao nhất truyện xuyên ko dị giới hay nhất, tâm đắc nhất cơ mà mình đã chọn lựa kỹ càng để gửi tới độc giả, xin mời thưởng thức!