Bạn mong mỏi tự học SQL nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn lộ trình nào phù hợp với trình độ của mình và search kiếm những tài nguyên học tập ở đâu? 5 website dưới đây để giúp đỡ bạn vấn đáp những câu hỏi này.

Bạn đang xem: Sql

1. LearnSQL.com

*

Không chỉ cung ứng một cách hiệu quả để học SQL mà bạn còn rất có thể xem rất nhiều nội dung bài viết xung quanh chủ thể SQL. Các nội dung bài viết trên trang web này khá nhiều dạng, ở những chủ đề, những nội dung phía dẫn áp dụng SQL vào nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau cũng tương tự tóm tắt báo cáo ngành, tin tức, mẹo,....

Vì thế, ko chỉ dành cho các bạn có nhu cầu học SQL từ con số 0, đây còn là 1 trang tin tức thú vui cho phần đa bạn thân mật về chủ đề dữ liệu. Lần sau, khi chúng ta tận hưởng một bóc tách cà phê vào buổi sáng, nhớ là kiểm tra các bài viết mới. Đây sẽ là một thói thân quen tốt sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức và kỹ năng và cải thiện quá trình học tập của bản thân.

2. SQL Cookbooks

*

Bạn sẽ tìm kiếm cách làm thành công? bạn muốn thêm mùi vị vào những truy vấn của mình? Trong quá trình học SQL, bạn phát hiện rất những vấn đề. Bạn muốn cải thiện các truy vấn hiện tại của mình. Bạn có thể tìm thấy những nơi với các phương án và cảm giác nhưng gồm một nơi với một tủ đựng đồ của toàn bộ các bài viết ngắn về mọi thách thức khác biệt và giải pháp của chúng.

Những người dùng và tín đồ mới học SQL cũng tương tự những ai ở cấp độ cao hơn đã tìm kiếm những chiến thuật hiệu quả cho các bài tập mỗi ngày. Đôi khi nó thậm chí còn còn dễ hơn việc sao chép và dán mã vào dự án của bạn.

3. Stack Overflow

*

Stack Overflow là một website hữu ích. Căn nguyên hướng đến cộng đồng này cất đến mặt hàng triệu thắc mắc và câu trả lời. Nó dành riêng để cung ứng các chiến thuật cho tất cả các vấn đề về mã hóa. Nói bắt lại, đó là 1 trong nền tảng Q&A khôn xiết lớn giành cho các nhà phát triển.

Tất nhiên, có một thành phần dành đến SQL chỗ mà người dùng hoàn toàn có thể hỏi hoặc tìm kiếm kiếm những câu vấn đáp cho những vấn đề mà họ gặp gỡ phải khi học SQL. Hãy khắc ghi trang này trên trình duyệt của công ty để hoàn toàn có thể nhanh chóng khám phá xem vấn đề của công ty đã được ai xử lý chưa.

4. Dzone.com

*

Đây là trong những trang website xã hội trực tuyến lớn nhất thế giới dành cho các nhà phát triển phần mềm. Nó có vừa đủ các công cụ, thông tin và tài nguyên hữu ích giành riêng cho quá trình học SQL của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Phim Hoạt Hình Anime Nhật Bản Với Phần Mềm, 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Tại đây, các nội dung bài viết mới được xuất bạn dạng hằng ngày và bạn có thể đến phía trên để đọc các xu hướng technology mới nhất, cách thức luận và phần đông phương thức giỏi nhất. Hãy truy cập Dzone liên tiếp để update thông tin về ngành và cung cấp kinh nghiệm học SQL của bạn.

5. DB-Engines

*

Không thể có SQL mà không có cơ sở dữ liệu. Bạn chắc rằng đang đọc điều đó vì các bạn là một chuyên gia dữ liệu. Ví như là bởi thế thì tính năng này là dành cho bạn, DB-Engines là nơi cung cấp rất nhiều thông tin xung quanh những hệ thống thống trị cơ sở dữ liệu.

Nó cho chính mình một loại nhìn bao hàm về nhiều hệ thống. Mục tiêu duy nhất của nó là tích lũy và trình diễn thông tin trên DBMS, bao gồm NoSQL. Bạn có thể so sánh tuy nhiên song phần đông chúng cùng với nhau, nếu bạn có nhu cầu bắt đầu lập cập trên DBMS.

Nó xuất bạn dạng DB-Engines-Ranking, một danh sách những DBMS được xếp thứ hạng theo cường độ phổ biến. List được cập nhật hàng tháng trên website.

DB-Engines cũng là 1 trong bách khoa toàn thư về cửa hàng dữ liệu. Nó là một trong kho tàng các thuật ngữ và có mang về những chủ đề tương quan đến cửa hàng dữ liệu. Đó là 1 trong những thiên đường thông tin cơ sở dữ liệu.

Hy vọng với những lưu ý trên đây, các bạn đã sở hữu được đa số nguồn tài nguyên hữu dụng để cung cấp việc học tập SQL của chính mình trong năm 2022. Đừng quên đón xem các nội dung bài viết mới đang được cập nhật thường xuyên trên BAC"s Blog.

Nguồn tham khảo:

https://learnsql.com/

Nhu cầu giảng dạy doanh nghiệp

BAClà đối chọi vị đào tạo BA thứ nhất tại Việt Nam. Đối tác chính thức củaIIBAquốc tế. Ngoài những khóa học tập public,BACcòn có các khóa học in house dành riêng cho từng doanh nghiệp. Chương trình có phong cách thiết kế riêng theo yêu mong của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xử lý những trở ngại và support phát triển.