Thực phẩm ở bên trong tủ lạnh cấp tốc bị mất độ ẩm, những thực phẩm khác biệt dễ bị lẫn hương thơm vị, tốt nhất là vị tanh của hải sản. Đây là những phiền phức mà chị/em nội trợ bếp núc thường gặp phải khi sử dụng tủ lạnh. Với cái tủ lạnh hai dàn hòa bình – Twin Cooling Plus của Samsung, tình trạng này sẽ tiến hành khắc phục một phương pháp dễ dàng. Hãy cùng Điện thiết bị Chợ Lớn tìm hiểu về công nghệ làm lạnh nổi bật này nhé!

Công nghệ 2 dàn lạnh tự do - Twin Cooling Plus làm cho lạnh như vậy nào?

Tủ lạnh thường chỉ gồm một dàn lạnh tầm thường cho ngăn đông và chống mát, luồng khí giàu độ ẩm ở phòng mát bị đóng băng khi đi qua ngăn đông, khiến cho thực phẩm nhanh khô héo, lẫn mùi. Mặc dù nhiên, tủ lạnh lẽo 2 dàn lạnh chủ quyền Twin Cooling Plus trọn vẹn khác. Cùng với hai hệ thống làm lạnh riêng lẻ cho từng ngăn, độ ẩm luôn được bảo toàn ở ngăn mát, giúp thực phẩm trọn vẹn không lẫn mùi, hương vị vẫn tươi ngon như lúc mới sắm về.

Bạn đang xem: Tủ lạnh samsung twin cooling plus

*

Tránh lẫn hương thơm thực phẩm, gia hạn độ rét lý tưởng dựa vào 2 dàn lạnh độc lập.

Thực phẩm tươi ngon dài lâu gấp 2 lần

Thông thường, ở cái tủ lạnh thực hiện một hệ thống làm giá buốt khác, luồng không khí lạnh khi di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và phòng mát sẽ đem hơi độ ẩm của rau củ từ phòng mát mang lại ngăn đá với làm đóng băng chúng. Vày đó, các loại rau củ quả sẽ ảnh hưởng mất nước, héo úa một bí quyết nhanh chóng.

*

Công nghệ 2 dàn lạnh tự do làm rét mướt hiệu quả, lương thực tươi ngon lâu bền hơn gấp 2 lần.

Độ độ ẩm là yếu tố ra quyết định sự sạch sẽ của thực phẩm. Tủ giá Samsung Twin Cooling Plus với công nghệ 2 dàn làm lạnh độc lập, độ ẩm trong chống mát luôn luôn được bảo toàn ở tại mức tối ưu 70%. Dựa vào đó, lương thực tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần, duy trì trọn các vitamin và dưỡng chất.

Không bị lẫn mùi, mùi vị thuần khiết

Đối cùng với tủ lạnh hay hoa quả, hoa màu ở chống mát thường bị lẫn mùi vị tanh của giết thịt cá đông lạnh ở phòng đông. Tuy nhiên với tủ rét 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus sản phẩm hiếm từ Samsung thì hoàn toàn khác. 2 dàn lạnh lẻ tẻ cho từng ngăn, hoàn toàn tách bóc biệt, không lẫn mùi giữ lại trọn mùi vị tươi ngon như mới.

Xem thêm: Review Son Lì Lâu Trôi Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay, Top 10 Son Kem Lì Lâu Trôi, Lên Màu Cực Chuẩn

*

2 dàn lạnh độc lập giữ mang lại thực phẩm ở cả 2 ngăn không xẩy ra lẫn mùi hương với nhau.

Khả năng làm cho lạnh nhanh và làm cho đông nhanh tuyệt vời

Nhờ việc hai phòng đá và phòng mát sử dụng hệ thống quạt gió không giống nhau, tủ lạnh có khả năng làm lạnh dạn dĩ mẽ. Nếu bạn có nhu cầu làm lạnh nhanh thì chỉ cần chạm nhẹ, cơ chế làm lạnh cấp tốc và làm cho đông nhanh sẽ ngay mau chóng đưa thức nạp năng lượng trong tủ giá buốt vào tâm trạng sẵn sàng.

*

Đồ uống non lạnh của người tiêu dùng luôn được ship hàng sẵn sàng.

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt

Với 2 khối hệ thống làm lạnh vận động riêng biệt, tủ rét 2 dàn tạo lạnh Samsung Twin Cooling Plus hoàn toàn có thể linh hoạt đổi khác ngăn đông thành ngăn mát, phù hợp với 5 nhu cầu sử dụng không giống nhau. Bạn cũng có thể tắt giảm một ngăn bất kỳ nếu không thực hiện đến, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể nhưng mà vẫn duy trì thực phẩm luôn luôn tươi ngon.

*

Hoạt động công dụng với 5 chế độ đổi khác theo nhu cầu.

Một vài mẫu tủ giá 2 dàn lạnh tự do Twin Cooling Plus:

- Tủ rét Samsung Inverter 319 lít RT32K5932BU giá bán tham khảo: 13.890.000đ

- Tủ lạnh SAMSUNG Inverter 380 Lít RT38K5982DX/SV giá tham khảo: 16.490.000đ

- Tủ rét Samsung Inverter 380 lít RT38K50822C giá chỉ tham khảo: 18.390.000đ

- Tủ giá buốt SAMSUNG Inverter 586 Lít RT58K7100BS/SV giá bán tham khảo: 19.390.000đ

- Tủ rét SAMSUNG Inverter 451 Lít RT46K6885BS/SV giá tham khảo: 18.790.000đ

Như vậy, với technology Twin Cooling Plus trên tủ giá buốt Samsung, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh và duy trì được nhiệt độ ở mỗi ngăn xuất sắc hơn thường thì và hạn chế nguy cơ tiềm ẩn lẫn những mùi thực phẩm giữa 2 ngăn cực kỳ hiệu quả. Nhanh tay đặt mua ngay lúc này cho mái ấm gia đình một mẫu tủ lạnh lẽo 2 dàn lạnh hòa bình Twin Cooling Plus tuyệt đối này nhé!