nước hàn ứng dụng AI và dữ liệu lớn trong technology làm đẹp được cá nhân hóa hãng sản xuất intel cho ra mắt ứng dụng giúp tín đồ dùng dễ ợt đồng bộ điện thoại Android với iOS với PC 35 vận dụng Android ô nhiễm và độc hại cần xóa tức thì khỏi smartphone

*

5 áp dụng Samsung tuyệt đối hoàn hảo mà người dùng Android nên tải xuống (Ảnh: Make Use Of)


Mặc mặc dù Samsung là một trong công ty phần cứng, đông đảo nỗ lực đầu tư chi tiêu vào phần mềm trong vài năm quay lại đây đã biến đổi những vận dụng và thương mại dịch vụ của hãng biến hóa sự lựa chọn sửa chữa đáng giá đến nhiều thành phầm vốn được xem là chuẩn chỉnh mực trong nghề công nghiệp di động.

Bạn đang xem: Galaxy apps: chợ ứng dụng dành riêng cho các thiết bị

Trong khi một số ứng dụng của Samsung chỉ dành riêng cho thiết bị Galaxy, những áp dụng khác dành riêng cho tất toàn bộ cơ thể dùng Android. Nội dung bài viết dưới đây đang liệt kê vận dụng Samsung hàng đầu cho những người tiêu dùng Android.

1. Samsung Internet

*

Samsung mạng internet (Ảnh: Make Use Of)

Samsung Internet cho đến bây giờ là giữa những trình săn sóc Android tốt nhất, còn nếu không muốn nói là tốt nhất hiện có. Một trong những tính năng nổi bật trên Samsung internet bao gồm:

- Thanh công cụ: thực hiện nhiều thao tác nhanh trong lúc lướt web. Thanh pháp luật này nằm ở chỗ dưới màn hình, bởi vì đó chỉ cần một tay để sử dụng. Chúng ta cũng có thể tùy biến thanh công cụ thông qua danh sách lên đến mức 30 nút bấm không giống nhau.

- Thanh add tùy biến: chúng ta có thể chọn đặt thanh địa chỉ ở bên trên hoặc dưới màn hình hiển thị để tiện lợi cho thao tác.

- Bảng điều khiển duyệt riêng tư (Privacy Dashboard): xem thống kê các tracker đã chặn được mặt hàng tuần. Ngăn các website truy cập vào lịch sử hào hùng trình chuyên chú của bạn. Ngăn pop-up và tự động hóa download, cũng tương tự nhận chú ý về những trang website độc hại.

- chế độ bí mật: một phiên bản nâng cấp cho của cơ chế riêng bốn (Incognito Mode). Bạn cũng có thể khóa Chế độ kín bằng mật khẩu đăng nhập hoặc vân tay để bảo đảm các tab riêng tư đang xem, đồng thời ngăn các tập tin đã thiết lập về như ảnh, video, âm thanh, và tài liệu bị phát hiện nay khi thoát khỏi cơ chế bí mật.

- Trợ lý video: một trình xem đoạn clip tích vừa lòng với hệ thống điều khiển động tác cử chỉ trực quan, cụ cho trình xem video clip mặc định của những website.

Trình cẩn thận này được setup sẵn trên mọi thiết bị Galaxy và là trình trông nom mặc định. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng đang sử dụng một thiết bị của hãng sản xuất khác, các bạn vẫn rất có thể dễ dàng thiết lập Samsung mạng internet từ Google Play Store.

2. Samsung Smart Switch

*

Samsung Smart Switch (Ảnh: Make Use Of)

Một giữa những khó khăn lớn nhất mà người dùng điện thoại thông minh thông minh phải đối mặt là truyền dữ liệu. Khoác dù có không ít ứng dụng thực hiện cùng một chức năng, nhưng những ứng dụng trong các đó rất chậm chạp hoặc không xứng đáng tin cậy, hoặc cả hai. Đáng bi hùng thay, rất phổ cập khi thấy mọi fan mất tài liệu quý giá của họ khi chuyển tệp của mình từ vật dụng cũ sang vật dụng mới.

Với Samsung Smart Switch những sự việc trên sẽ tiến hành giải quyết. Nó cấp tốc chóng, xứng đáng tin cậy, gồm giao diện fan dùng thân thiện và không làm cho tổn sợ đến unique hình hình ảnh hoặc đoạn clip của chúng ta trong quá trình chuyển tệp tin. Bạn cũng có thể chọn truyền tệp ko dây hoặc qua cáp USB (lựa lựa chọn truyền tệp qua cáp USB sẽ bình yên hơn và nhanh hơn vị nó không bị biến rượu cồn mạng).

Bạn có thể sử dụng Smart Switch nhằm chuyển ngẫu nhiên thứ gì, bao hàm file phương tiện, nhật ký kết cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, dữ liệu lịch, ứng dụng đã download xuống, thông tin tài khoản người dùng, tài liệu, v.v. Nó hoàn toàn có thể chuyển các tệp thân Android, iOS và Windows.

Xem thêm: Đánh Giá Phim Chờ Em Đến Ngày Mai: Diễn Xuất Kém, Nội Dung Chưa Đặc Sắc &Mdash; Khen Phim

3. Samsung Health


Samsung Health là 1 trong những ứng dụng thể dục lưu lại quá trình tập luyện, giấc ngủ và lượng calo của bạn. Đây là áp dụng tập luyện khoác định trên đồng hồ đeo tay Galaxy và đi kèm với một loạt các tính năng sẽ giúp bạn thống trị sức khỏe của bản thân tốt hơn với trực quan lại hóa quy trình của mình.

Bạn rất có thể đặt phương châm thể dục của mình, thách thức bằng hữu và thậm chí là tham gia vào những thử thách thể dục toàn cầu. Nếu đề xuất trợ giúp để mang lại vóc dáng, bạn có thể xem các video clip được tuyển chọn chọn bởi vì các chuyên gia thể hình. Các video bao hàm các chủ đề như giảm cân, desgin cơ bắp, thể dục mang đến phụ nữ, rèn luyện sức bền, chạy và nhiều chủ đề khác.

Ứng dụng gồm giao diện người tiêu dùng đẹp cùng dễ sử dụng, cân xứng với fan mới lẫn những ai đã có kinh nghiệm sử dụng những phần mềm cung ứng thể dục thể dục thể thao trước đây. Bạn cũng có thể xem bạn dạng tóm tắt mặt hàng tuần về các hoạt động, chính sách ăn uống, giấc ngủ của mình và không dừng lại ở đó nữa. Đối với từng cột mốc chúng ta đạt được, bạn sẽ nhận được một huy hiệu như 1 lời cảnh báo về việc bạn đã từng đi được bao xa trong hành trình rèn luyện sức mạnh của mình.

4. Samsung SmartThings

SmartThings là 1 trong ứng dụng tự động hóa hóa thông nhà minh, cho phép bạn đồng bộ, kiểm soát, cùng theo dõi tất cả các thiết bị thông nhà minh vào một hình ảnh thống nhất. Bạn có thể dùng nó để lập lịch tự động bật/tắt đèn, biến hóa nhiệt độ, khóa/mở khóa cửa, tắt các ổ điện, kiểm soát thiết bị gia dụng, đo lường và thống kê camera an ninh, theo dõi và quan sát lượng năng lượng điện tiêu thụ và hơn thế nữa.

Mặc cho dù việc cấu hình thiết lập ngôi nhà thông minh của doanh nghiệp không phải là một trong điều dễ dàng dàng, nhưng bây giờ nó đã đơn giản dễ dàng hơn một chút ít nhờ vào bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của ứng dụng SmartThings đem lại một giao diện fan dùng trọn vẹn mới, một trong những tính năng bắt đầu và bức tốc hỗ trợ cho những thiết bị hoàn hảo hơn. Để nắm rõ hơn, hãy xem danh sách các thiết bị thông minh cân xứng với SmartThings.

Lưu ý rằng các bạn không tuyệt nhất thiết buộc phải sở hữu các thiết bị nhà thông minh bởi vì Samsung sản xuất. SmartThings sẽ chuyển động tuyệt vời ngay tận nơi bạn miễn là chúng ta có sản phẩm từ các thương hiệu được hỗ trợ của hệ sinh thái xanh SmartThings. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần tài giỏi khoản Samsung để thiết lập cấu hình hệ thống SmartThings của mình.

5. Samsung PENUP

Một số điện thoại cảm ứng Samsung được tích hợp bút S Pen bên trong thân máy có thể chấp nhận được người dùng tạo ra các công trình nghệ thuật cụ thể và xuất sắc hơn. Nhưng bạn không độc nhất vô nhị thiết phải đề xuất bút S Pen cho mục đích đó; nếu bạn tình cờ tải một loại bút chạm màn hình của bên thứ bố và mong muốn tạo ra một trong những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt hoặc thực hành kỹ năng vẽ của mình, Samsung PENUP là một nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bắt đầu.

Đó là 1 nền tảng mạng làng hội giành riêng cho các nhà quảng cáo, nơi bạn cũng có thể tạo và chia sẻ tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật gốc của mình, tham gia những sự kiện cùng thử thách, xem các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ phổ biến, theo dõi những người tiêu dùng được ưa thích và tác động với họ qua phần bình luận. Khoác dù có tương đối nhiều ứng dụng phác thảo khác nhau trên Google Play Store, nhưng điều làm cho Samsung PENUP trở nên nhất là sự chú trọng của nó vào các tương tác cộng đồng.

Nếu chúng ta mới tập luyện với muốn cải thiện kỹ năng vẽ của mình, bạn có thể dùng chức năng Live drawing, vốn sẽ hiển thị một clip time-lapse về bức họa mà bạn khác đã vẽ, để chúng ta vẽ theo, từ đó học những phối màu và loại cọ yêu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng áp dụng như một cuốn sách tô màu sắc vậy.

Tổng kết

Rất nhiều áp dụng của Samsung được nhận xét thấp về các tính năng mà người ta cung cấp. Cho dù bạn sẽ tìm tìm một trình duyệt bắt đầu để nâng cấp trải nghiệm đọc báo của mình, một áp dụng thể dục tất cả giao diện bắt mắt hơn tuyệt chỉ là 1 công cố gắng để chúng ta thỏa mức độ tưởng tượng, các ứng dụng Samsung sinh hoạt trên đều hoàn toàn có thể giúp bạn.

Một số ứng dụng này còn có thể hoạt động tốt hơn một ít trên những thiết bị Samsung Galaxy, cơ mà ngay cả khi bạn sở hữu một vật dụng Android đến từ một nhà sản xuất khác, thì đây chắc hẳn rằng là những vận dụng đáng nhằm thử. Và phần xuất sắc nhất? toàn bộ các ứng dụng đều trọn vẹn miễn phí để sử dụng và không đi kèm với ngẫu nhiên gói đăng ký tức giận nào.