Mọi người đều mong muốn muốn dế yêu của mình có thời gian sử dụng càng thọ càng tốt. Vậy có ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin nào rất có thể giúp nâng cấp thời gian thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Android giỏi không?


Khi thực hiện từ khóa "tiết kiệm pin" trên cửa hàng ứng dụng Google Play, bạn sẽ thấy sản phẩm ngàn hiệu quả mà lại lừng chừng nên lựa chọn cái tên nào. Ở nội dung bài viết này, FPT siêu thị sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm bằng phương pháp chia sẻ danh sách các ứng dụng tiết kiệm chi phí pin rất tốt cho điện thoại Android.

Bạn đang xem: 4 sai lầm tiết kiệm pin trên điện thoại mà người dùng hay mắc phải

Battery Guru

Battery Guru là một ứng dụng tiết kiệm pin tốt vời. Nó không chuyển động giống như những ứng dụng bình thường mà bạn từng biết. Chũm vào đó, Battery Guru giúp bạn bảo trì tình trạng pin ở mức tốt nhất có thể. Ứng dụng này còn cho bạn xem được tin tức về ánh nắng mặt trời pin, đề xuất thời điểm pin sạc pin để điện thoại của chúng ta tránh bị hết pin sớm. Không tính ra, Battery Guru có thể giúp bớt hao sạc pin để các bạn sạc ít thường xuyên hơn. Thông qua công cụ tùy chỉnh cấu hình Doze Mode, các bạn cũng thuận lợi làm cho tài năng tiết kiệm pin sạc của ứng dụng tốt hơn nữa nếu như muốn.

Tải xuống từ CH Play

Greenify

*

Greenify là trong số những ứng dụng tiết kiệm ngân sách pin cực kỳ nổi tiếng. Đó cũng là lý do mà hàng triệu con người đã cùng đang áp dụng ứng dụng này. Về cơ bản, Greenify giúp bạn xác định và chuyển ra những ứng dụng nhắc nhở cần mang đến vào cơ chế ngủ đông khi bạn không áp dụng chúng hay xuyên. Điều đó chắc chắn rằng sẽ giúp cải thiện pin đáng chú ý cho điện thoại thông minh thông minh của bạn. Kế bên ra, Greenify cũng có cơ chế Doze Mode dạn dĩ mẽ, được cho phép bạn cấu hình thiết lập sâu để cải thiện hơn nữa thời gian sử dụng trên một lần sạc.

Xem thêm: Tóc Mái Thưa Mặt Tròn - : 15 Kiểu Tóc Cho Nàng Đẹp, Hợp

Tải xuống từ CH Play

GSam Battery Monitor

*

GSam Battery Monitor là 1 trong ứng dụng tiết kiệm ngân sách pin thịnh hành khác mà bạn cũng có thể tải lên điện thoại ở trên cửa hàng Google Play. Khác với hai vận dụng nêu trên, nó sẽ không làm bất cứ hành rượu cồn gì để tiết kiệm ngân sách pin. Nắm vào đó, GSam Battery Monitor là một trong công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để cung cấp cho chính mình thông tin về những áp dụng đang "ngốn pin" bên trên smartphone. Nó đã thể hiện cụ thể về thời hạn đánh thức màn hình, dữ liệu CPU và cảm biến để bạn cũng có thể cân nhắc bí quyết sử dụng phù hợp nhất cho điện thoại thông minh của mình.

Tải xuống từ CH Play

Naptime

*

Naptime là một ứng dụng tiết kiệm chi phí pin của Francisco Franco - nhà cải cách và phát triển nổi giờ đồng hồ của Servicely. Về cơ bản, nó để giúp tiết kiệm pin bằng phương pháp làm cho chính sách Doze Mode tích phù hợp trong HĐH android trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời, Naptime còn thực hiện những quá trình như trường đoản cú tắt đồng hóa hóa và quá trình chạy nền khi điện thoại thông minh đang trong chế độ Doze Mode. Nó chắc chắn sẽ giúp cải thiện tối đa thời hạn sử dụng trên chiếc máy của bạn, mặc dù bạn cũng nên suy xét về những thông báo quan trọng hoàn toàn có thể bị bỏ lỡ.

Tải xuống từ bỏ CH Play

Wakelock Detector

Wakelock Detector là trong những ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin rất tuyệt vời trên CH Play. Đúng như tên gọi, ứng dụng giúp cho bạn phát hiện ra các tình huống wakelock (tình huống cơ mà các phần mềm sẽ đánh thức điện thoại). Trường đoản cú đó, chúng ta có thể quyết định ngăn chặn tình trạng chạy nền của các ứng dụng không muốn muốn. Điểm tiêu giảm duy nhất trên Wakelock Detector là nó yêu mong thiết bị của bạn phải được root (một hành vi can thiệp sâu vào được các gì mà lại nhà cung ứng đã khoá hoặc chặn lại trên HĐH).