Sự kiện kinh khủng mùa hè trong năm này với tên gọi Vệ binh ánh sáng đã đến với Tốc chiến, sẵn sàng mang tới những trải nghiệm rực rỡ nhất dành cho người hâm mộ.

Bạn đang xem: Vệ binh ánh sáng tốc chiến


*
Akshan cũng sẽ cập bến Tốc chiến vào vào cuối tháng 7 nàyCredit: Riot Games

Cùng với đó sẽ là bộ đôi tướng bắt đầu Senna và Lucian như đang có tin tức từ trước. Đặc biệt hơn, vào ngày 28/7, Akshan cũng biến thành chính thức gia nhập Tốc chiến cùng rất bộ xiêm y Akshan học viện chuyên nghành chiến binh. Akshan học viện binh sĩ sẽ là trang phục tiếp theo sau độc quyền trên Tốc chiến.

Sự khiếu nại Vệ binh ánh nắng chính thức đổ bộ từ ngày hôm nay

Cùng với sự mở ra của cặp đôi bạn trẻ Lucian – Senna, chuỗi sự khiếu nại Vệ binh ánh sáng cũng sẽ được kích hoạt vào trò chơi tính từ lúc ngày 9/7.

Khi tham gia các trận đấu, fan chơi sẽ được tăng điểm “Gắn kết vệ binh” cũng tương tự có cơ hội xem thêm về tiểu truyện từng vị tướng mạo và rượu cồn lực để kungfu của họ. Độ gắn kết người chơi tạo ra được càng cao, cấp cho Trụ sở Hội vệ binh của họ cũng trở thành càng cao.

Sau khi củng cầm cố Độ gắn kết và thăng cung cấp Trụ sở, bạn chơi hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng theo công ty đề, bao gồm: hình tượng hạ gục, thẻ hồi phục và nhấn miễn phí một trong các 6 vị tướng mạo Lucian, Senna, Irelia, Riven, Vayne cùng Akshan.

Xem thêm: 12 Kiểu Tóc Ngang Lưng Duỗi Thẳng Ngang Lưng Đẹp Hết Phần Thiên Hạ


In the darkest night, a new Sentinel rises. #SentinelsOfLight #Ruination pic.twitter.com/Eao5msZpz9


— League of Legends (
LeagueOfLegends) July 8, 2021
Sát cánh chiến đấu cùng hầu hết vị tướng mạo để tham khảo thêm về họ

Đặc biệt hơn, ngoài hệ sinh thái xanh Tốc chiến ra, người mến mộ cũng hoàn toàn có thể đắm chìm vào số đông trải nghiệm độc nhất vô nhị được Riot Games dày công sẵn sàng trong lần này với:

Chuỗi chuyện tranh “Vệ binh ánh sáng: Trái tim kiên định” kể về sự kiện các vệ binh ánh sáng cùng hòa hợp lực chiến đấu chống lại Màn Sương Đen với Hắc diệt Đế vương vãi Viego được vạc hành xuyên suốt sự kiện. Người ái mộ có thể hiểu mỗi tuần bên trên chính ứng dụng Tốc chiến hoặc tại đây.

Và hãy nhờ rằng trải nghiệm AR đầy lạ mắt lần đầu tiên của Tốc Chiến, đưa fan chơi mang đến với tiền đồn Vệ binh. Hãy tự mày mò Tiền đồn, cảm nhận câu chuyện hào hùng, dùng trái tim kiên trì để lập lời thề với ánh sáng, viết tên lên khối đá và trở thành 1 phần của Hội vệ binh chiến đấu cản lại Đại suy vong trên đây.

*
Tiền đồn Vệ binh ánh sáng ở khắp nơi trên nạm giới, trong số đó có cả Việt NamCredit: hiendai.edu.vn

Lưu ý: Trải nghiệm mày mò Tiền đồn vệ binh chỉ được vận dụng cho điện thoại cảm ứng di động.

*
Khám phá chi phí đồn vệ binh với khắc tên bản thân lên phiến đá lời thề, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu bên những người ưu tú nhấtCredit: hiendai.edu.vn

Còn rất nhiều điều bất thần sẽ còn chờ đợi trong Màn Sương Đen. Hãy đón chờ phần đa hé lộ tiếp theo từ Riot Games.