Danh mục: Sản phẩm dành riêng cho tóc, Sản phẩm cung cấp giảm cân, sản phẩm nổi bật, thực phẩm chức năngTừ khóa: nấm da, sạm da, suy sút nội tiết tố; suy sút sinh lý; thiếu phụ tiền mãn kinh; mãn kinh, tàn nhang

VIÊN UỐNG ĐẸP da SÂM TỐ NỮ PUECOLAZEN – SÂM TỐ NỮ COLLAGEN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ NỮ – LÀM ĐẸP domain authority – CHỐNG LÃO HÓA DA

– Giúp cân đối nội tiết tố ngơi nghỉ phụ nữ, sút tình trạng bốc hỏa ở bạn nữ giới, giảm tình trạng khô hạn của thanh nữ sau sinh với độ tuổi tiền mãn kinh.

Bạn đang xem: Viên uống đẹp da sâm tố nữ

– Giúp thẩm mỹ da, giúp da trắng sáng, mềm mại một bí quyết tự nhiên, bức tốc đề kháng mang đến da tốt, kháng lại các tác nhân tạo nám từ môi trường.

– Kích thích sự cải tiến và phát triển của tuyến đường ngực với mô ngực vì thế giúp ngực nở và săn chắn chắn tự nhiên. Chống õi hóa mạnh, giúp da căng mịn, sút nếp nhăn cùng tàn nhang.

– Giúp vóc dáng eo thon, bớt nguy cơ mập ú và ung thư.

– Giảm những triệu triệu chứng thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh ở phụ nữ.

– Tăng sức đề kháng, tăng mức độ bền vận động, sút mệt mỏi, chống đỡ mắc bệnh cho cơ thể, chống ngừa lão hóa gia hạn tuổi thanh xuân.

– kháng oxy hóa, tăng tuần trả máu góp tăng sinh tế bào mới khỏe hơn.

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – TIẾT KIỆM 5-7% – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (COD)

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

TÌM HIỂU THÊM TẠI : hiendai.edu.vn

1. GIỚI THIỆU

– Viên Uống Đep domain authority SÂM TỐ NỮ PUECOLAZEN – SÂM TỐ NỮ COLLAGEN Được Sản Xuất tận nhà Máy Đạt chuẩn chỉnh GMP Của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHƯƠNG ĐÔNG Với các bước Sản Xuất nghiêm khắc Kết hợp với Các Thành Phần thảo dược liệu Quý Hiếm, bồi bổ Cho khung người Phụ Nữ. Bởi vì Vậy quality Và công dụng Sản Phẩm tốt nhất có thể Và phù hợp Với cơ thể Người phụ nữ Việt Nam

– Sản Phầm vắt Đầy Đủ Giấy chào làng Đăng Ký sản phẩm Do Cục an ninh Thực Phẩm cấp cho Phép. Có CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KOHINOOR STAR phụ trách Về Sản Phẩm.

– thành phầm Đã Được Phân Phối rộng thoải mái Trên Thị Trường việt nam Và những Nhà thuốc Trên cả nước Về thành phầm Làm Đẹp Cho chị em Phụ Nữ.

Xem thêm: Loại Sữa Rửa Mặt Innisfree Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Được Yêu Thích Nhất

– NHÀ THUỐC THANH BÌNH Là trong những Nhà dung dịch Đang Được Phân Phối hàng thật Với chi phí Hợp Lý Nhất

2. THÀNH PHẦN

Chiết xuất Mầm Đậu Nành…..Chứa 40% Isophavone..200 mg
Cao các thành phần hỗn hợp Dược Liệu…….………………………………….100 mg
Xuyên Khung………………80 mgSinh Địa……………………….75 mg
Đương Quy…………………60 mgBạch Thược…………………50 mg
Hoa Đào……………………..50 mgNhân túng Đao…………………50 mg
L-Arginine HCL…………..75 mgPueraria Mirifica Ex (Sâm Tố Nữ)………………………………25 mg
Pregnenolone(Củ Mài Đắng)………………………….25 mgCollagen……………………….20 mg
Vitamin E……………………12,5 IUSữa Ong Chúa………………10 mg
Alove Vera (Chiết Xuất Lô Hội)…………………………….10 mgPhụ Liệu………….vđ 1 viên nhộng cứng

3. CÔNG DỤNG

– Giúp thăng bằng nội tiết tố nghỉ ngơi phụ nữ, bớt tình trạng bốc hỏa ở đàn bà giới, sút tình trạng khô hạn của phụ nữ sau sinh với độ tuổi chi phí mãn kinh.

– Giúp thẩm mỹ da, giúp da trắng sáng, thướt tha một phương pháp tự nhiên, tăng cường đề kháng cho da tốt, phòng lại những tác nhân gây nám từ môi trường.

– Kích mê say sự phát triển của tuyến đường ngực cùng mô ngực cho nên vì vậy giúp ngực nở cùng săn chắn chắn tự nhiên. Chống lão hóa mạnh, giúp domain authority căng mịn, sút nếp nhăn với tàn nhang.

– Giúp hình dáng eo thon, bớt nguy cơ béo múp và ung thư.

– Giảm những triệu triệu chứng thời kỳ mãn kinh cùng tiền mãn khiếp ở phụ nữ.

– Tăng mức độ đề kháng, tăng sức bền vận động, sút mệt mỏi, phòng đỡ bị bệnh cho cơ thể, phòng ngừa lão hóa bảo trì tuổi thanh xuân.

– phòng oxy hóa, tăng tuần hoàn máu giúp tăng sinh tế bào bắt đầu khỏe hơn.

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– thiếu nữ suy giảm nội máu tố

– đàn bà tiền mãn kinh, mãn tởm có các triệu hội chứng như : bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, đau đầu