Ai mà không muốn kiếm thêm tiền? Nhưng vấn đề là mỗi cá nhân đều có các bước riêng và ước ao kiếm thêm các khoản thu nhập thì cần phải có thêm thời gian.

Bạn đang xem: Viết code kiếm tiền

Làm bên cạnh giờ thường xuyên xuyên trong khi là điều tất yêu và còn gây hư tổn về mặt thể chất và tinh thần.

Đó là cách tín đồ ta tuyệt nghĩ cho đến khi muốn tạo thành nguồn các khoản thu nhập thụ động. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể kiếm được tiền nhưng không buộc phải làm việc khổ cực như vậy. Bao gồm rất nhiều phương pháp để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Vậy với những lập trình viên thì họ phải làm gì?


Flutter là gì? các đặc tính quá trội của Flutter 2021
Flutter là gì? Flutter là một framework giao diện người dùng mã mối cung cấp mở miễn phí cho phép bạn chế tác một ứng dụng di động chưa đến một lần code
*
hiendai.edu.vn BlogNguyễn Hải Phúc Nguyên
*

Thu nhập bị động là gì?

Thu nhập thụ động là các khoản thu nhập mà bạn không nhất thiết phải làm việc không ít hoặc không cần thao tác làm việc vẫn gồm thu nhập. Thu nhập cá nhân thụ động dành được không từ sức lao động hoặc yên cầu rất ít sức lao động. Ví như việc bạn sở hữu một căn nhà và các bạn thu tiền từ các việc cho thuê nó mà không cần phải làm thêm.

Theo Wikipedia, nó được hotline là thu nhập tiêu cực lũy tiến khi tín đồ kiếm tiền bỏ ra ít sức lực lao động mà các khoản thu nhập vẫn tăng lên. Những lập trình viên tất cả nhiều cơ hội hơn bất kỳ người làm sao khác nhằm kiếm thêm các khoản thu nhập thụ động phụ thuộc vào kỹ năng của họ.

Và dưới đây là bốn giải pháp dễ dàng:

1. Bán phần mềm

Đây là trong những cách tốt nhất để kiếm tiền so với một thiết kế viên với sử dụng tốt nhất có thể các kĩ năng của bạn. Phần lớn (89%) những nhà nghiên cứu B2B áp dụng Internet trong thừa trình nghiên cứu và phân tích của họ. Đây chắc hẳn là một số trong những thị trường tuyệt đối hoàn hảo để chúng ta có thể bán ứng dụng của mình.

Hãy mày mò kĩ nơi chúng ta cũng có thể rao phân phối và số tiền có thể thu về.

App Store/Play Store: bạn có thể bán ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động trong siêu thị Apple tiện ích hay shop Google play cùng với khoản tầm giá một lần. Việc thiết lập cấu hình rất đơn giản dễ dàng khi bọn họ xử lý các khoản thanh toán.

Bạn sẽ tìm được 70% từ mỗi lần bán hàng trong shop Google Play. Bước đầu từ ngày một tháng 7, Google Play sẽ bớt phí dịch vụ từ 30% đến 15%.

Apple cũng mang 30% hoa hồng, nhưng mà họ cũng trở thành giảm mức giá xuống 15% cho những chủ doanh nghiệp lớn nhỏ.

Bạn cũng có thể chi một vài đô la nhằm quảng cáo ứng dụng của chính bản thân mình trong shop hoặc chúng ta cũng có thể làm SEO. Khi bạn bắt đầu có quý khách và những reviews tốt, tiền sẽ auto về túi.

Themeforest: Đây là thị phần giao diện WordPress lớn số 1 trên web. Lượng truy nã cập cực to của trang web này sẽ giúp đỡ bạn tìm được vài đơn bậc nhất và kế tiếp cuộc đua mới bắt đầu.

Nếu chúng ta bán thành phầm độc quyền trên Themeforest, các bạn sẽ kiếm được 62,5%/ lần bán. Hoa hồng của người tiêu dùng tăng thường xuyên khi tổng doanh số bán hàng của chúng ta tăng lên. Khi chúng ta đạt được tổng lợi nhuận 75.000 đô la trên căn nguyên của họ, các bạn sẽ giữ được 87,5%/ lần bán. Đối với các tác đưa không sản phẩm hiếm thì chỉ cảm nhận 45%.

CodeCanyon: Đây là 1 thị trường thông dụng khác của Envato. Ví như bạn để ý đến việc bán các plugin WordPress, CodeCanyon là 1 ứng cử viên sáng giá đến các sản phẩm của bạn.

Có không hề ít thị ngôi trường nữa giúp đỡ bạn bán ứng dụng của mình.

Các thiết kế viên tìm được tương đối nhiều tiền từ việc bán các giao diện hoặc ứng dụng xịn.

Theo số liệu, nhì theme top đầu tháng trước trong Themeforest đã kiếm được lần lượt là $ 780,000 và $ 128,700.

Lời khuyên

Thực hiện một số trong những nghiên cứu vãn thị trường. Search một thị trường ngách. Mọi người thường say mê dành tiền cho nguyên lý tăng năng suất hoặc cách thức kinh doanh.

Độ khó ra mắt sản phẩm: 5/10 (Không quá dễ)

Độ cực nhọc để tạo ra doanh thu: 7/10 (Khó)

2. Bước đầu viết blog

Tôi thấy phương pháp này dễ hơn những cách khác. Điều trở ngại là được chấp nhận như một công ty văn trên các blog / ấn phẩm. Trước lúc bạn bước đầu viết, hãy xem thêm thật nhiều sách, báo. Tôi sẽ share một số trang web mà chúng ta có thể kiếm chi phí với tứ cách là một tech writer:

Medium: Đối với thu nhập thụ động, Medium là trong những trang xuất sắc nhất. Bạn chỉ việc viết một lần với được trả chi phí theo thời gian đọc của những thành viên. Mặc dù ban đầu rất khó khăn kiếm tiền cơ mà nó không giới hạn. Một bài hoàn toàn có thể kiếm được $ 200- $ 1000 hoặc thậm chí nhiều hơn thế nữa nếu nó say đắm được một lượng to độc giả!

Bạn cũng đều có thể ban đầu bằng blog cá nhân của riêng rẽ mình. Tuy nhiên, đã khó đã đạt được lưu lượng truy cập trong thời gian đầu. Chúng ta có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách đưa các liên kết sale vào bài bác viết.

Nhưng nếu bạn muốn có thu nhập cố định hoặc nhà động, có rất nhiều blog bao gồm sẵn nhằm kiếm tiền bởi lập trình / viết kỹ thuật.

Xem thêm: Tải Minecraft Với Rtx On Trên Windows 10, Minecraft For Windows 10 Fix V6 + Online

Một số trong các đó là clubhouse.io, tutorialspoint.com, vonage.com, digitalocean.com, và nhiều hơn nữa. Họ đã trả cho bạn $ 250- $ 500 cho mỗi bài báo.

Lời khuyên

Đọc thật những trước khi bước đầu viết. Chúng ta cũng có thể tham gia một khóa đào tạo viết ngắn hạn.

Độ khó reviews sản phẩm: 2/10 (Rất dễ)

Độ cực nhọc để tạo nên doanh thu: 4/10 (Dễ dàng)

3. Tạo đoạn phim hướng dẫn

Nếu bạn có bất kỳ kỹ năng rõ ràng nào tương quan đến lập trình, bạn cũng có thể tạo video clip hướng dẫn và cung cấp chúng trên thị trường.

Nếu rất có thể làm clip bằng giờ Anh thì các bạn sẽ dễ dàng thâm nhập vào thị phần toàn cầu. Hiện nay, phần lớn mọi tổ quốc đều gồm sàn thanh toán địa phương “Udemy”. Bạn cũng có thể thử chúng.

Có không hề ít trang web mà chúng ta có thể kiếm tiền với tôi muốn ra mắt hai trang sau:

Udemy: một vài người sẽ giết nó vì chưng doanh thu to con (20.000 đô la một mon hoặc hơn!) trong lúc nhiều người không tìm kiếm được một xu nào. Bạn tạo khóa đào tạo trung bình có thể kiếm được $ 15- $ 30/ tháng cho từng khóa học tập nhưng những người ở cấp cao nhất kiếm được $ 2 nghìn mỗi khóa học hàng tháng.

Skillshare: cô giáo thường tìm được từ 0,05 đô la đến 0,10 đô la từng phút xem. Điều này tức là nếu sinh viên của bạn đã xem 10.000 phút vào lớp học của chúng ta trong tháng đầu tiên, bạn sẽ kiếm được từ bỏ 500 đô la mang lại 1.000 đô la.

Tôi biết một số trong những junior Bangladesh tìm kiếm được thu nhập bị động 500 đô la mỗi tháng bằng cách thực hiện những bài giải đáp bằng ngôn ngữ địa phương!

Lời khuyên

Lúc đầu việc nói chuyện với máy ảnh có thể khiến cho bạn cảm xúc không thoải mái, nhưng các bạn sẽ quen dần với điều đó. Hãy thử luyện tập trước gương và lưu ý ngôn ngữ khung người của mình.

Lợi ích đương nhiên là bạn có thể học thêm các điều mới lạ về chủ thể mình sắp giảng dạy.

Độ khó trình làng sản phẩm: 6/10 (Khó)

Độ khó khăn để tạo nên doanh thu: 5/10 (Dễ dàng)

4. Chế tạo ra sản phẩm SaaS

Saas có nghĩa là “Software as a Service” SaaS là giữa những mô hình ghê doanh giỏi nhất. Các bạn sẽ làm ứng dụng và buôn bán nó với cùng 1 khoản tầm giá hàng tháng. Chúng ta sử dụng SaaS trong cuộc sống đời thường hàng ngày cực kỳ nhiều, như phần mềm Adobe, Microsoft Office, Dropbox, Slack.

Nếu chúng ta có thể xây dựng các sản phẩm hữu ích mà mọi người cần thì các bạn sẽ kiếm được tương đối nhiều tiền. Thay vì xây dựng những ứng dụng phức tạp, bạn chỉ cần build một số phần mềm bổ ích mà 1-1 giản.

Một giữa những senior tôi biết đã kiếm được $ 1000– $ 1500 từng tháng từ thành phầm SaaS của anh ấy. Anh ấy đã tạo thành một áp dụng giúp mọi tín đồ giảm cân. Công thức kín đáo của anh ấy là một trong UX vô cùng dễ. Anh ta sẽ thu hút được 500 người đăng ký và trả 2 đô la mỗi tháng. Anh ấy cũng thu tiền từ phần đông quảng cáo của bạn khác trên phầm mềm của mình.

Hay một người sáng lập không giống tôi biết đã tìm kiếm được $ 20k / mon từ ba thành phầm SaaS của anh ấy.

Mẹo cùng độ phức tạp

Lập planer 2–6 tháng. Đầu tiên, thực hiện một trong những nghiên cứu thị trường và dùng thử các một số loại sản phẩm gần giống sản phẩm của bạn. Điều khó khăn là làm phương pháp nào để mọi fan tìm thấy ứng dụng của bạn? Có một số trong những dịch vụ / website như sellSaaS sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng. Nhưng tốt hơn là bắt tay hợp tác với một vài agency sale theo mô hình chia sẻ doanh thu.

Độ khó reviews sản phẩm: 5/10 (Không vượt dễ)

Độ cạnh tranh để tạo ra doanh thu: 8/10 (Rất khó)

Tại sao bạn nên xem xét những thu nhập nhập thụ động

Có thêm nhiều thời hạn cho phiên bản thân

Thu nhập bị động là tất cả về mối quan hệ giữa thời hạn và tiền bạc. Chúng ta hoàn toàn có thể kiếm được tiền trong những khi ngủ. Điều đó không tuyệt đối sao?

Những ai đi làm việc thêm tìm tiền chắc chắn nên thử. Điều kia giúp họ có rất nhiều thời gian rộng cho phiên bản thân chính vì thu nhập thụ động là tìm được tiền cơ mà không cần làm việc tích cực.

Tự bởi tài chính

Hầu hết những lập trình viên đã làm công việc toàn thời gian, bán thời gian hoặc làm tự do. đông đảo loại các khoản thu nhập này là giỏi nhưng rất có thể hơi rủi ro khủng hoảng trong một vài tình huống. Bạn có thể mất việc trong một công ty vì cuộc bự hoảng thế giới như COVID-19.

Nó không trở nên giới hạn bởi thời hạn và nỗ lực của bạn. Nó hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tích rất và đáng kể đến khả năng tạo ra sự phú quý của bạn. Vậy tại sao bạn không thử và định hình hơn về tài chính?

Tóm lại

Không tất cả gì đảm bảo bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ nguồn thu nhập thụ động. Bạn có thể kiếm được nhiều hơn hy vọng đợi nhưng cũng có thể kiếm được thấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên nếu như bạn không bao giờ thử, bạn sẽ chẳng lúc nào biết được. Liệu bạn cũng có thể kiếm được nhiều hơn 10 lần hoặc 100 lần so với tầm lương lúc này của mình? Thậm chí bạn cũng có thể không cần quá trình hiện trên vì chúng ta đã kiếm đủ tiền rồi!

Tôi tuân theo một phép tắc để đo lường và thống kê liệu mình gồm đang kiếm thu nhập cá nhân thụ động thành công hay không, đó là:

Thu nhập bị động mỗi giờ > thu nhập chủ động mỗi giờ

Giả sử các bước full-time giúp đỡ bạn kiếm được 30 đô la/ giờ. Nếu khách hàng viết một blog tìm được 300 đô la vào suốt cuộc sống của nó và chúng ta mất cha giờ nhằm viết blog kia thì thu nhập mỗi giờ của người sử dụng là 100 đô la.

Tuy nhiên, bạn không cần giám sát và đo lường trong đầu nhiều như vậy. Chúng ta cũng có thể cảm thấy vui vẻ cùng hào hứng trong khi thấy blog, gợi ý hoặc phần mềm của chính bản thân mình giúp ích cho hàng trăm người!

Nhiều xây dựng viên làm điều này như một sở thích! vì chưng vậy, hãy thử tối thiểu một lần. Tôi chỉ đang chia sẻ một số ý kiến của mình. Nếu bạn muốn làm thì nên nghiên cứu và phân tích trước khi bước đầu và gồm thể bạn sẽ tìm ra những phương pháp hay hơn.

Nếu bạn không tìm kiếm ra biện pháp kiếm tiền trong khi ngủ, các bạn sẽ làm việc cho tới khi chết

– Warren Buffett –