Là một ứng dụng giao dịch trực tuyến đường dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại đang dần chỉ chiếm được tình cảm của tương đối nhiều người, Viettelpay được review cao vày tính nhanh lẹ và thuận tiện. Vậy thực thụ thì Viettelpay có những đặc điểm nổi bật nào hơn so với hồ hết ví năng lượng điện tử hay đầy đủ ứng dụng thanh toán giao dịch trực con đường khác? Hãy thuộc Sforum.vn tìm hiểu rõ hơn mẹo dùng ví năng lượng điện tử ở nội dung bài viết sau trên đây nhé. 


ViettelPay thuộc ngân hàng nào?Cách giao dịch chuyển tiền ViettelPay miễn phí Hướng dẫn biện pháp rút tiền ViettelPay nhanhRút tiền Viettelpay sinh hoạt đâu?

ViettelPay là gì?

*

Như vẫn đề cập, ViettelPay chính là một ứng dụng thanh toán di cồn được cách tân và phát triển bởi Viettel – một ông khủng trong ngành năng lượng điện tử cùng viễn thông ở nước ta và ở trong quyền cài đặt của tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Cung ứng những dịch vụ theo nhóm cơ phiên bản và bổ ích như hấp thụ tiền, gửi tiền, giao dịch tiền điện nước, thanh toán giao dịch tín dụng, cước viễn thông, đặt cài vé đồ vật bay, tàu hỏa,… vận dụng ViettelPay được đánh giá khá hoàn thiện, lập cập và an toàn. 

ViettelPay thuộc bank nào?

ViettelPay liệu có phải là ví điện tử không?

Dành cho nhiều người dân vẫn đã lầm tưởng rằng ViettelPay đó là một loại ví điện tử thì tuy nhiên sở hữu những kĩ năng khá như là với các ví năng lượng điện tử phổ biến hiện nay như Momo, VNPAY, ZaloPay nhưng thực tế ViettelPay là 1 nền tảng bank số. 

Nếu ví điện tử được định nghĩa là một tài khoản điện tử định danh của bạn do tổ chức triển khai trung gian giao dịch tạo lập thì ngân hàng số ViettelPay lại là tài khoản ngân hàng của công ty mở tại bank MB. Xuất xắc nói biện pháp khác, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể phát hành thẻ đồ lý ViettelPay với ưu tiên rút chi phí miễn tầm giá tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc. 

Với khẩu hiệu “Ngân hàng số bạn Việt”, ViettelPay được coi như như một ứng dụng thanh toán thuần Việt phía bên trong hệ sinh thái giao dịch điện tử ViettelPay, có vừa đủ các nhiệm vụ tài chủ yếu cốt lõi và nhất quán như một ngân hàng thực thụ. Ko chỉ cung ứng những dịch vụ thanh toán trực tuyến như những ví năng lượng điện tử khác, ViettelPay còn cung ứng các dịch vụ hợp tác với ngân hàng như gởi tiết kiệm, đầu tư, vay,…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ViettelPay

Bước 1: Hiện tải, ứng dụng ViettelPay đã tất cả sẵn trên những AppStore tuyệt Google Play store, truy cập đường dẫn tiếp sau đây để tải áp dụng miễn phí:

Bước 2: Tại màn hình đăng ký, nhập số điện thoại.

Bạn đang xem: Viettelpay la ngân hàng nào

Một số smartphone chỉ có thể đăng ký kết mở một tài khoản tương ứng. Đồng thời, ViettelPay không minh bạch thuê bao nội xuất xắc ngoại mạng Viettel mà áp dụng cho đều số điện thoại cảm ứng thông minh thuộc những những nhà mạng khác nhau. 

*

Bước 3: Thiết lập mật khẩu của tài khoản. Mật khẩu tài khoản bao hàm 6 ký tự số.

*

Bước 4: Nhập mã OTP nhằm hoàn tất bước đăng ký tài khoản. Nếu số điện thoại của chúng ta được xác thực, một mã OTP sẽ được gửi chứng thực về số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký của bạn. 

*

Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ViettelPay

Bước 1: Sau khi tạo thành công xuất sắc tài khoản, người dùng sẽ được điều đào bới màn hình chính. Trên đây, chọn Liên kết thẻ 

*

Bước 2: Chọn “Ngân sản phẩm nội địa”. Chọn ngân hàng tương ứng. Điều kiện link thẻ ngân hàng là số smartphone đăng ký tại ngân hàng phải là số đk ViettelPay.

*

Bước 4: Nhập những tin tức thẻ mong mỏi liên kết.

*

Bước 5: Nhập mã OTP xác thực để hoàn toàn bước links ngân hàng. Sau thời điểm các tin tức thẻ được xác thực, một mã OTP sẽ auto gửi về số điện thoại cảm ứng đã dùng để làm đăng ký tài khoản. 

*

Hướng dẫn hấp thụ tiền vào ví ViettelPay

Sau khi đã link thành công, người tiêu dùng cần hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản để có thể thực hiện những giao dịch bên trên ứng dụng

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn tính năng “Nạp tiền”.

*

Bước 2: Nhập số tiền ý muốn nạp vào ViettelPay hoặc có thể chọn cấp tốc những lưu ý có sẵn và lựa chọn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 3: Chọn nguồn tiền tự những thông tin tài khoản đã được link ở trên.

*

Bước 4: Xác nhận giao dịch bằng cách nhấn Tiếp tục.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu ViettelPay để xác nhận giao dịch.

*

Ngoài ra, tín đồ dùng còn tồn tại những cách thực hiện nạp tiền không giống bao gồm

Nạp chi phí trực tiếp tại phần nhiều điểm thanh toán giao dịch là các shop của Viettel trên 63 tỉnh giấc thành Nạp chi phí tận nơi Chuyển chi phí vào tài khoản ViettelPay qua dịch vụ thương mại Internet Banking của những ngân hàng vẫn sử dụng. 

Cách giao dịch chuyển tiền ViettelPay miễn phí

*

Không kiểu như với các ví điện tử khác, ViettelPay cung cấp nhiều lựa chọn đối với tính năng gửi tiền quen thuộc này. Cầm cố thể:

Chuyển tiền mặt 

Tận dụng ưu thế mạng lưới rộng lớn với hơn 200.000 điểm thanh toán giao dịch trên toàn quốc, ViettePay đang cung cấp bề ngoài chuyển tiền mặt đến tận tay người dùng vô cùng đặc biệt và tiện thể lợi. 

Bước 1: Chọn nhân tài “Chuyển tiền” và biểu tượng “Chuyển tiền mặt” tại màn hình chính.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại, họ với tên của người nhận thuộc số tiền phải chuyển.

Chọn 1 trong các hai hiệ tượng sau trên đây và chọn nút “Thực hiện nay giao dịch

Nhận tiền tại nhà: Nhập địa chỉ cửa hàng người nhận và hiệ tượng chuyển tiền (nhanh/tiêu chuẩn)Nhận tại quầy: Không phải nhập bất kỳ thông tin nào. Người nhận hoàn toàn hoàn toàn có thể đến ngẫu nhiên quầy giao dịch thanh toán nào để thừa nhận tiền.

*

Bước 3: Xác nhận thanh toán và nhập mật khẩu thông tin tài khoản ViettelPay cùng mã OTP để xác thực giao dịch 

*

Chuyển chi phí sang thông tin tài khoản ViettelPay

Đối với thương mại dịch vụ chuyển tiền trong thuộc hệ sinh thái xanh ViettelPay, người dùng chỉ việc thao tác đơn giản dễ dàng với số điện thoại cảm ứng thông minh của tín đồ nhận ViettelPay đó. Chũm thể:

Bước 1: Chọn công dụng “Chuyển tiền cho SĐT” tại màn hình chính hoặc biểu tượng “Chuyển tiền mặt” trong anh tài “Chuyển tiền“.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại của người tiêu dùng ViettelPay cần chuyển khoản qua ngân hàng hoặc rất có thể chọn trực tiếp số smartphone đã tất cả trong danh bạ, sau đó chọn “Tiếp tục“.

Xem thêm: Chương Trình Vtv1 Tối Nay - Lịch Phát Sóng Vtv1 Hôm Nay Chiếu Chương Trình Gì

*

Bước 3: Nhập số tiền buộc phải chuyển cùng nội dung chuyển (không bắt buộc) và lựa chọn “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Tại màn hình xác nhận, fan dùng trọn vẹn có thể đổi khác nguồn tiền, tiếp đến chọn “Xác nhận“.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu dịch vụ ViettelPay cùng mã OTP đã chứng thực giao dịch.

*

Chuyển tiền từ ViettelPay sang thông tin tài khoản ngân hàng

Chuyển chi phí tới tài khoản cũng là 1 tính năng quan trọng đang được cung cấp bởi ViettelPay, fan dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền từ ViettelPay quý phái Agribank, từ ViettelPay quý phái Vietcombank, từ ViettelPay sang Vietinbank hay bất kỳ ngân hàng nội địa nào khác. Để thực hiện giao dịch, người dùng cần:

Bước 1: chọn “Chuyển tiền qua số tài khoản“.

*

Bước 2: Chọn bank người nhận. Nhập số tài khoản người nhận, số tiền đề xuất chuyển thuộc nội dung chuyển kế tiếp chọn “Thực hiện giao dịch

*

Bước 3: Xác nhận chuyển tiền và nhập mật khẩu ViettelPay và mã OTP để hoàn vớ giao dịch. 

*

Chuyển tiền từ ViettelPay sang Momo

Có thể nói Momo cũng chính là một ví năng lượng điện tử vô cùng thông dụng trên thị trường hiện nay. Tuy vậy hiện nay, ViettelPay vẫn chưa cung ứng tính năng chuyển khoản qua ngân hàng trực tiếp từ ViettelPay thanh lịch ví Momo. Mặc dù nhiên, một lựa chọn sửa chữa là người tiêu dùng vẫn có thể thực hiện giao dịch này qua bank trung gian vẫn được link với ví Momo. Sau thời điểm chuyển tiền thành công xuất sắc từ ViettelPay sang trọng tài khoản bank theo gợi ý ở trên, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể nạp tiền từ tài khoản bank đó về lại ví Momo của mình.

Chuyển chi phí từ ViettelPay sang trọng ZaloPay

Tương từ với Momo, ZaloPay đang dần là ví năng lượng điện tử được ưa chuộng và sử dụng thoáng rộng thế nhưng bây chừ vẫn chưa có tính năng giao dịch chuyển tiền trực tiếp tự ViettelPay nhưng cần chuyển khoản qua ngân hàng qua bank trung gian sẽ được link với ví ZaloPay. 

Chuyển tiền qua ViettelPay bao lâu nhấn được

Đối với các giao dịch rời tiền trực tuyến trên ViettelPay ví dụ chuyển tiền từ tài khoản ViettelPay mang đến ViettelPay hay từ tài khoản ViettelPay đến các tài khoản bank khác, thời gian giao dịch gần như là là ngay lập tức lập tức. Tất yếu rằng không thể kể tới các ngôi trường hợp duy trì hệ thống hay đường truyền kém. 

Chuyển chi phí ViettelPay gồm mất phí tổn không

Một tin vui mang đến nhiều người tiêu dùng ViettelPay rằng với cả các giao dịch đang được cung ứng sẵn bên trên ViettelPay là trọn vẹn miễn phí, bao hàm các giao dịch rời tiền trực tuyến. Nước ngoài trừ, hình thức chuyển chi phí mặt tận tay thì công thêm thêm phí giao dịch chuyển tiền theo gói tiêu chuẩn chỉnh hoặc nhanh, tùy vào chắt lọc của người dùng.

 Hướng dẫn cách rút chi phí ViettelPay nhanh

Rút tiền Viettelpay nghỉ ngơi đâu?

Hiện tai, ViettelPay đang cung ứng 2 hiệ tượng rút tiền trên vận dụng ViettelPay vô cùng tiện ích là rút tiền tại những cây ATM với tại những điểm thanh toán Viettel. 

Rút chi phí tại những điểm giao dịch thanh toán Viettel:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính chọn “Rút tiền“.

Bước 2: Chọn hình thức rút tiền tại điểm giao dịch.

*

Bước 3: Nhập số tiền đề xuất rút tiếp đến chọn “Rút tiền“.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu nhằm hoàn tất dịch vụ.

*

Bước 5: Đến những quầy giao dịch thanh toán Viettel gần đây để thừa nhận tiền.

Rút tiền tại các cây ATM:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính, chọn “Rút tiền“.

Bước 2: Chọn bề ngoài rút tiền tại các cây ATM.

*

Bước 3: Nhập số tiền đề nghị rút, số điện thoại dấn mã rút tiền tiếp đến chọn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: kiểm tra lại tin tức số tiền phải rút, nguồn tiền, tiếp đến chọn “Xác nhận”. Tại màn hình xác nhận này, bạn dùng hoàn toàn có thể biến đổi nguồn chi phí khác.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu ViettelPay thuộc mã OTP để xác thực giao dịch.

*

Bước 6: sau khoản thời gian hoàn tất giao dịch, ViettelPay đang gửi về số điện thoại đăng ký của bạn một mã rút tiền. Sau đó nhập mã rút chi phí tại những cây ATM để rất có thể rút tiền khía cạnh tại đây. 

Rút tiền ViettelPay có mất giá tiền không?

Như sẽ đề cập các dịch vụ được cung cấp trên ViettelPay là trọn vẹn miễn phí bao hàm cả thương mại dịch vụ rút tiền ViettelPay theo bất kỳ hình thức nào được liệt kê sống trên. 

Rút tiền từ ViettelPay về thông tin tài khoản ngân hàng

Vì là một hình thức ngân mặt hàng số, không giống với các ví điện tử thông thường khác như Momo, ZaloPay hay VNPAY với tác dụng “Rút tiền” về bank đã liên kết. Đối với một thông tin tài khoản ViettelPay được đăng ký tương tự như một tài khoản ngân hàng thực sự. Với nếu người dùng muốn rút tiền từ tài khoản ViettelPay về tài khoản bank nhất định thì rất có thể thực hiện tại dưới vẻ ngoài “Chuyển chi phí từ ViettelPay sang tài khoản ngân hàng” đã có được đề cập và hướng dẫn ở phía trên. 

Tạm kết về ngân hàng số Viettel Pay

Và trên trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng và đặc biệt về vấn đề đăng ký, gửi tiền, rút tiền,.. Trên vận dụng ViettelPay. Mong rằng những tin tức trên sẽ bổ ích và giúp bạn đọc bao gồm trải nghiệm giỏi hơn với ứng dụng ViettelPay sẽ vô cùng thịnh hành này.