Ví hiendai.edu.vn là ví năng lượng điện tử gia đình, có thể chấp nhận được người dùng được mở thêm ví thành viên cho những người thân.Ví hiendai.edu.vnsở hữu hệ sinh thái xanh tiện ích đa dạng đáp ứng rất đầy đủ nhu cầu giao dịch của người tiêu dùng mọi lúc, hầu như nơi.

Bạn đang xem: Vnpay của công ty nào

Mở ví cho mình, người thân trong gia đình dễ dàng

Ví năng lượng điện tử hiendai.edu.vn do doanh nghiệp Cổ phần phương án thanh toán vn (hiendai.edu.vn) – solo vị bậc nhất trong lĩnh vực thanh toán năng lượng điện tử tại việt nam phát triển. Ra mắt phiên bạn dạng mới nhất vào thời điểm đầu tháng 3/2021, ví hiendai.edu.vn được nghe biết là ví năng lượng điện tử dành riêng cho gia đình.

*

Người dùng trải nghiệm ví điện tử hiendai.edu.vn.

Với bối cảnh đẹp mắt, thân thiết bố viên được sắp xếp khoa học tập cùng các tiện ích bài bản người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện ví điện tử hiendai.edu.vn.

Để chế tác ví gia đình cho tất cả những người thân, người dùng chọn thiên tài ví gia đình và tạo mới ví thành viên cho những người thân trên ứng dụng. Ví thành viên có thể sử dụng đa dạng và phong phú các tính năng, app trênví hiendai.edu.vnbao gồm: những giao dịch thanh toán, sắm sửa online và nhiều những tính năng khác…

*

Các cách tạo ví thành viên solo giản.

Hệ sinh thái tiện ích nhiều mẫu mã từ giao dịch đến để vé…

Khi người dùng ngày càng chuộng phong cách sống tiến bộ với các dịch vụ luôn tiện lợi, ưa thích các dịch vụ số từ bỏ thanh toán, dịch chuyển tới sở hữu sắm… hiendai.edu.vn cải tiến và phát triển hệ sinh thái xanh dịch vụ nhiều chủng loại gắn tức tốc với những nhu cầu thường nhật.

Xem thêm: Cây Sương Sáo Và Cách Làm Sương Sáo Từ Lá Tươi, Cây Sương Sáo Và Cách Làm Thạch Sương Sáo Từ Lá

Hệ sinh thái tiện ích trên ví hiendai.edu.vn.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví hiendai.edu.vn trải rộng từ gửi tiền, thanh toán những loại hóa giao dịch tháng như điện, nước, internet, di động, cước truyền hình, học phí…; nạp thẻ điện thoại; buôn bán trên kênh VnShop với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng; cụm khả năng đặt vé như vé vật dụng bay, vé xe pháo khách, vé tàu, vé coi phim, phòng tiếp khách sạn, hotline taxi….

Quét mã hiendai.edu.vn-QR tại rộng 100.000 điểm chấp nhận thanh toán

Đặc biệt, tiện ích quét mã giúp người tiêu dùng ví hiendai.edu.vn có thể thanh toán mặt hàng hóa, dịch vụ thương mại bằng phương thức thanh toán hiendai.edu.vn-QR tại rộng 100.000 điểm chấp nhận. Cùng với các quý khách hàng sử dụng ứng dụng không tồn tại phương thức thanh bằng toán bằng hiendai.edu.vn-QR thì đó là lựa chọn tối ưu.

Ai cũng hoàn toàn có thể thanh toán hiendai.edu.vn-QR tức thì trên ví hiendai.edu.vn.

hiendai.edu.vn-QR xuất hiện trong khắp toàn bộ các ngành nghề, thương mại dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim phim… đưa về những trải nghiệm buôn bán thú vị mang lại khách hàng. Đây cũng chính là mã QR thanh toán giao dịch duy duy nhất trên thị trường thỏa mãn nhu cầu “Tiêu chuẩn chỉnh cơ sở QR Code” của bank Nhà nước.