Vương giả Vinh Diệu đến Android là trò chơi MOBA bậc nhất hiện ni trên nền tảng di cồn sẽ xác nhận ra phiên bạn dạng quốc tế vào cuối năm nay trên Google Play. Game Vương mang Vinh Diệu là tựa game di động gồm doanh thu cao nhất mọi thời đại dự kiến trình làng phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Phiên phiên bản quốc tế của Honor of Kings - Vương giả Vinh Diệu - bởi vì TiMi Studio trở nên tân tiến - là 1 trong công ty ở trong Tencent.

Bạn đang xem: Vương giả vinh diệu

hiendai.edu.vn Vương đưa Vinh Diệu APK

Tựa game Vương đưa Vinh Diệu mang lại Android trình làng phiên bạn dạng quốc tế đã là tai hại vô thuộc lớn đối với tựa game cùng thể nhiều loại - Liên Quân Mobile. Vương mang Vinh Diệu ra mắt tại china vào năm năm ngoái và Honor of Kings được xem như là phiên bản gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile.

Các nhân thiết bị trong game Vương trả Vinh Diệu cho game android được rước từ định kỳ sử, truyền thuyết hoặc đái thuyết Trung Quốc. Tính năng truyện trò Honor of Kings được tích phù hợp với QQ với WeChat, tuy nhiên phiên bản quốc tế chắc chắn sẽ có biến hóa lớn khi 2 vận dụng chat này không phổ biến ngoài Trung Quốc.


Vương trả Vinh Diệu

Phiên bạn dạng thử nghiệm Vương đưa Vinh Diệu Closed Beta sẽ tiến hành công bố bước đầu từ mon 7 cho tới đây. Vương mang Vinh Diệu đã theo thông tin được biết tới là game MOBA lôi cuốn với khối hệ thống tướng đồ sộ, nhiều mẫu mã và không hề kém phần bắt mắt nên đã nhận được rất nhiều kỳ vọng của những game thủ trên thế giới nói thông thường và Châu Á nói riêng.

Honor of Kings phiên phiên bản quốc tế

Hiện tại đang có ít thông tin về phiên bản quốc tế của Vương trả Vinh Diệu, mặc dù hiendai.edu.vn sẽ nhanh lẹ thông tin đến các bạn khi phiên phiên bản thử nghiệm bao gồm thức trình làng trên toàn cụ giới. hiendai.edu.vn game Vương mang Vinh Diệu cho android phiên bản Trung Quốc để sở hữu những trải nghiệm chân thật trước lúc đón nhân Honor of Kings phiên bản quốc tế trên hiendai.edu.vn.

Xem thêm: Các Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh

Big Update Mùa Giải S29 - Hoan Hải Ánh Nguyệt

Phần thưởng ngừng nhiệm vụ

Thẻ Trải nghiệm hero Hải Nguyệt (1 ngày) * 7Thẻ tận hưởng Thiên Màn - giữ Động (1 ngày) *60Gói kinh nghiệm tay nghề chiến tranh lệnh lever 1 mùa S29 *2Tựa sản phẩm hiếm mùa 29 - Nguyệt Hạ mỹ nhân (vĩnh viễn)Biểu cảm cá nhân - nằm mơ Đi Ha (vĩnh viễn)

Hẻm núi hoang giả

Tối ưu hóa khoanh vùng Rừng hoang dã

Tối ưu hóa khu vực rừng rậm hoang dã, tăng giới hạn dưới của địa điểm đi rừng trong lúc vẫn duy trì được giới hạn trên, cung cấp một nhỏ đường cách tân và phát triển đảm bảo, nâng cấp khả năng đảm bảo an toàn khu vực rừng với khám phá cách thức đi rừng áp suất thấp.

Cải thiện ghê tế khoanh vùng rừng rậm

Tăng cường kinh tế tài chính rừng trong quá trình đầu một cách thích hợp (đồng thời giảm tốc độ tăng trưởng năng rượu cồn của kinh tế tài chính rừng).

Tối ưu hóa tốc độ làm mới quái rừng

Đẩy nhanh gia tốc làm mới của những quái rừng, tăng tổng lượng tài nguyên trong quanh vùng hoang dã với cũng tạo điều kiện cho việc tích lũy nội tại từ đồ vật rừng nhanh hơn, mang về nhiều không khí phát triển hơn cho những người chơi đi rừng.

Giảm máu quái rừng

Máu của tai quái rừng được kiểm soát và điều chỉnh một cách phù hợp để nâng cao tốc độ mà lại các nhân vật nhánh khác có được tài nguyên trong rừng cùng điều chỉnh kinh tế tài chính của quanh vùng hoang dã, vận tốc làm new và lượng máu, phần trăm sát thương thêm vào đó của dao đi rừng cũng trở thành giảm tương ứng.

Cải thiện sự bảo hộ của rừng rậm

Tốc độ lăn mong tuyết của bên thống trị sẽ không còn được cải thiện.

Tối ưu hóa song Long

Chúa Tể/ Bạo Quân

Máu cơ bản: 9300 → 8230Thời gian biến hóa mất: 10:00 → 9:30

Tối ưu hóa hoạt ảnh

Bạo Quân, Chúa Tể, Ám Ảnh Chúa Tể, Ám Ảnh Bạo Quân vẫn phát các hoạt ảnh mới lúc chúng bặt tăm vào 9:30 với 19:30

Ám Ảnh Chúa Tể