Ngày nay, chủ đề về máy chủ proxy khôn cùng có liên quan và bao hàm nhiều ngành, cấu tạo và tập đoàn.

Bạn đang xem: Web proxy tốt nhất

Mọi fan đang kiếm tìm kiếm các dịch vụ proxy tốt nhất cho chương trình links , quyền riêng biệt tư cá nhân , và các mục đích khác. Nội dung bài viết này vẫn mô tả cụ thể máy nhà proxy là gì bằng các thuật ngữ 1-1 giản, nguyên nhân bạn buộc phải nó và bí quyết nó hoạt động. Công ty chúng tôi cũng đã sẵn sàng tuyển chọn những mã tặng kèm và dịch vụ thương mại proxy tốt nhất có thể cho họ!


*

sever proxy là gì?

máy chủ proxy là 1 trong dịch vụ (phần mềm) điều khiển xe trên mạng và cho phép một thứ tính thay mặt nó triển khai các yêu ước với sản phẩm công nghệ khác. Vị đó, sever proxy hoạt động như một trung gian giữa sản phẩm công nghệ khách (ví dụ: của chúng ta máy tính) và thương mại & dịch vụ (ví dụ: một số trong những trang Internet) nhưng máy khách yêu mong quyền truy hỏi cập.

*

trên sao bọn họ cần máy chủ proxy?

Ngày nay, máy chủ proxy đa số được thực hiện để ẩn hoặc cụ đổi địa chỉ IP khi truy cập một trang web. Gồm thể có không ít lý do để làm điều này. Hãy chăm chú những lý do phổ thay đổi nhất.

Truy cập ẩn danh vào các trang web. Sever proxy ẩn danh, xuất sắc ưu tú và xuyên tạc có thể được sử dụng để lướt web đọc báo ẩn danh, cài đặt xuống tệp, nói chuyện trên diễn đàn, thư điện tử và những dịch vụ nhắn thông tin thì cơ mà không yêu cầu tiết lộ địa chỉ cửa hàng IP của bạn.Để truy vấn một website giới hạn số lượng kết nối hoặc yêu mong trên một đơn vị thời gian. Các dịch vụ chia sẻ tệp giới hạn số lần cài đặt xuống từ một địa chỉ cửa hàng IP bên trên một đơn vị chức năng thời gian. để ý rằng nhiều người dùng có IP động , một tình huống hoàn toàn có thể phát sinh khi ai đó chiếm địa chỉ cửa hàng IP được cấp cho mình trước này đã sử dụng hết số lượng giới hạn tải xuống của dịch vụ. Sử dụng sever proxy để giúp khắc phục chứng trạng này. Tương tự như như vậy, proxy hoàn toàn có thể giúp xử lý vấn đề sử dụng những dịch vụ giới hạn số lượng yêu cầu khám nghiệm quyền truy cập vào trang web từ khắp địa điểm trên chũm giới. áp dụng proxy, bạn có thể kết nối với trang web để khám nghiệm tính khả dụng của nó từ các giang sơn khác nhau trên thế giới hoặc các nhà cung ứng Internet với mạng.Vượt qua khóa trực tuyến. Sử dụng máy chủ proxy, bạn có thể truy cập một trang web không thể truy vấn trực tiếp do ngẫu nhiên sự chũm mạng nào hoặc một trong những tắc nghẽn. Ví dụ: trường hợp IP của người dùng hoặc thậm chí tất cả các IP của tổ quốc đó bị ngăn trong thương mại dịch vụ này. Nó cũng biến thành hữu ích nếu như ISP của bạn dùng không đồng ý quyền truy vấn vào trang web. Ví dụ: sống Trung Quốc, quyền truy cập vào một trong những dịch vụ Internet phổ biến bị chặn, chẳng hạn như Instagram, Gmail, Twitter, v.v. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng Internet ngơi nghỉ Trung Quốc có thể truy cập bọn chúng bằng máy chủ proxy đặt phía bên ngoài Trung Quốc.

một số loại proxy

Có một số trong những loại máy chủ proxy, mỗi nhiều loại đều có điểm lưu ý của nó.

*

HTTP Proxy

Như tên mang lại thấy, các loại proxy này chỉ hỗ trợ Giao thức HTTP và cân xứng để chuẩn y web và download xuống tệp từ các dịch vụ web chạy xe trên tiêu chuẩn chỉnh Cổng TCP 80. Những proxy HTTP không thích hợp để săn sóc một website chỉ vận động qua giao thức SSL an ninh . Ko thể liên kết proxy HTTP. Từ quan lại điểm đảm bảo ẩn danh, tùy nằm trong vào câu chữ của tiêu đề HTTP vẫn gửi, các máy công ty proxy loại này được phân chia thành:

Các proxy ẩn danh cao (ưu tú). Máy chủ proxy ẩn danh cao không nhúng thông tin máy khách với proxy vào title HTTP. Vị đó, lắp thêm chủ sẽ không thể xác định showroom IP thực của máy khách và thực tiễn là sản phẩm khách đang sử dụng máy chủ proxy nói chung. Các proxy ẩn danh cao cung cấp mức độ ẩn danh cao nhất; Proxy ẩn danh. Sever proxy ẩn danh truyền thông media tin trong tiêu đề HTTP cho biết thêm rằng máy khách sử dụng máy chủ proxy (ví dụ: tên cùng phiên phiên bản của phần mềm máy công ty proxy) tuy nhiên không truyền add IP của sản phẩm khách. Vì chưng đó, máy chủ sẽ hoàn toàn có thể xác định rằng đồ vật khách đang áp dụng proxy nhưng sẽ không xác định add IP thực của máy khách. Sever proxy ẩn danh cung ứng mức độ ẩn danh tốt; Làm biến dạng proxy. Máy chủ proxy làm xô lệch truyền địa chỉ IP của dòng sản phẩm khách trong tiêu đề HTTP ngơi nghỉ dạng méo. Ví dụ: chúng chỉ hiển thị 1 phần của nó. Bởi vì đó, sever sẽ phát hiển thị rằng lắp thêm khách đang sử dụng proxy và một phần của địa chỉ cửa hàng IP thực của khách hàng, hoàn toàn có thể đủ để xác định một số tài liệu về khách hàng, chẳng hạn như ISP của người tiêu dùng cũng như giang sơn và tp của nó. Các proxy làm cho sai lệch hỗ trợ mức ẩn danh tối thiểu; những proxy minh bạch. Những proxy tách biệt thêm title HTTP với add IP thực của khách hàng hàng, cho nên vì thế máy chủ hoàn toàn có thể xác định rằng quý khách hàng đang áp dụng proxy và địa chỉ IP thực của khách hàng hàng. Những proxy biệt lập không cung cấp tính năng ẩn danh.

HTTPS (CONNECT) Proxy

Loại proxy này hỗ trợ cách thức KẾT NỐI HTTP , chất nhận được tạo con đường hầm HTTP. Trong quá trình này, giao thức lớp cao (HTTP) được áp dụng để vận chuyển giao thức lớp dưới (TCP). Những proxy này rất có thể kết nối với bất kỳ cổng nào. Bởi vì đó, những proxy loại này còn có thể vận động với hầu hết mọi vận dụng mạng (TCP), bao hàm cả các máy nhà web qua giao thức SSL an toàn.

Xem thêm: Kem dưỡng da tay của nga chất lượng giá rẻ, kem dưỡng da tay của nga silky hands

Vày đó, bọn chúng được hotline là "HTTPS proxy ". HTTP hầm bảo vệ tính ẩn danh của proxy HTTPS và cho phép chúng hoạt động theo chuỗi.

SOCKS proxy

phần đông mọi áp dụng mạng đều phải có thể vận động thông qua SOCKS proxy . Ví dụ: chúng ta cũng có thể sử dụng proxy SOCKS để gia công việc với áp dụng thư của bản thân mình (giao thức POP3, SMTP, IMAP). Một tính năng quan trọng khác của proxy SOCKS là bạn cũng có thể sử dụng những proxy SOCKS vào một chuỗi cùng một lúc , tăng mức độ ẩn danh của bạn. Các proxy SOCKS luôn luôn ẩn danh do chúng hoạt động trên giao thức thấp cấp và không cập nhật tiêu đề HTTP. Có tía phiên bạn dạng của giao thức: SOCKS4, SOCKS4a và SOCKS5. Tác dụng nhất là SOCKS5. Nó cho phép bạn thực hiện các truy nã vấn DNS nghỉ ngơi phía máy chủ proxy, sử dụng giao thức UDP và thủ tục BIND, mở một cổng cho các kết nối đến.

website proxy (ẩn danh)

Một proxy web, còn gọi là " Anonymizer "hoặc "CGI proxy ", là website mà fan dùng rất có thể sử dụng để truy vấn một trang web khác, trong phần nhiều các trường hợp là ẩn danh. Web proxy rất giản đơn sử dụng vị không cần thay đổi cài để trình duyệt. Hầu như proxy web cung ứng làm câu hỏi với những trang qua giao thức SSL an toàn. Proxy web rất có thể được sử dụng trong một chuỗi.

các loại proxy bị hạn chế truy vấn

Theo quan điểm của người tiêu dùng máy nhà proxy, càng ít người dân có quyền truy cập vào một proxy độc nhất vô nhị định thì càng tốt. Thứ nhất, càng ít người tiêu dùng sử dụng một proxy cầm cố thể, vận tốc của nó càng cao. Sản phẩm công nghệ hai, vi phạm các quy tắc sử dụng ngẫu nhiên dịch vụ trực tuyến nào của một người tiêu dùng sẽ dẫn cho lệnh cấm, vấn đề đó sẽ khiến cho proxy không cân xứng để thao tác làm việc thêm với thương mại & dịch vụ này cho tất cả những người dùng khác. Vì đó, mọi loại proxy có thể được phân loại có điều kiện theo quyền truy vấn hạn chế họ.

*

Proxy riêng rẽ

Như định nghĩa mang đến thấy, proxy riêng là proxy chỉ một fan sử dụng. Vì đó, proxy đích thực riêng tứ chỉ có thể được điện thoại tư vấn là phần nhiều proxy được cài bỏ trên thiết bị nhưng mà chỉ bạn mới có quyền truy cập và quyền truy cập vào phần lớn proxy này bị giới hạn bởi ủy quyền IP hoặc singin / mật khẩu. Chỉ vào trường hợp này, chúng ta có thể hoàn toàn chắc hẳn rằng rằng mọi proxy này chỉ được sử dụng bởi bạn.

một trong những dịch vụ hỗ trợ proxy " một tay "và đông đảo proxy này sẽ là riêng tư cho chính mình trong thời hạn thuê. Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu như bạn nhớ rằng chất lượng công việc với gần như proxy như vậy rất có thể phần lớn dựa vào vào tín đồ đã áp dụng chúng ngày hôm qua, trước bạn. Các proxy tứ nhân giá thành cao hơn trên thị trường so với tất cả các proxy khác, nhưng có lẽ rằng chúng hỗ trợ độ định hình và vận tốc làm việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất so với những loại proxy khác.

*

các proxy dùng chung gồm quyền truy cập hạn chế

sự việc hạn chế quyền truy vấn vào proxy có thể được xử lý theo vô số phương pháp khác nhau. Quyền truy cập vào proxy có thể bị số lượng giới hạn bằng buộc ràng IP hoặc bởi ủy quyền đăng nhập cùng mật khẩu. Phương án này hay được các dịch vụ cài proxy được hỗ trợ sử dụng những nhất lắp thêm chủ. Hầu hết proxy do đó có thời gian tồn tại giới hạn max có điều kiện.

technology này bao hàm hạn chế so với người dùng. Thứ nhất, quý khách hàng không biết nó sẽ chuyển động với địa chỉ IP ví dụ nào cùng thứ hai, sẽ sở hữu được sự đổi khác đột ngột của địa chỉ cửa hàng IP sau từng 10-15 phút. Các dịch vụ cung cấp proxy như vậy, theo quy luật, hỗ trợ hàng nghìn, thậm chí hàng trăm ngàn proxy SOCKS trực con đường từ khắp nơi trên cầm cố giới cho người dùng của họ, hoàn toàn có thể được áp dụng mà không bị hạn chế.

*

Proxy công khai minh bạch

list proxy công khai minh bạch được tải lên miễn giá thành trên hàng nghìn website trên toàn nạm giới. Bọn họ có hàng trăm proxy, sau thời điểm kiểm tra, tùy nằm trong vào nguồn cùng ngày liên quan, khoảng tầm 5% list hoạt động.

một trong những dịch vụ thu thập proxy tự quyền truy vấn miễn phí và liên tục kiểm tra và phân các loại chúng, hỗ trợ quyền truy vấn của danh sách làm việc với một khoản phí. Xác suất proxy đang hoạt động nhận được xuất phát từ một dịch vụ như vậy cao hơn nữa nhiều và hoàn toàn có thể đạt 80%.

*
tin tức là tiền. Đó là nguyên nhân chính khiến cho dữ liệu của bạn gặp rủi ro. Các nhà quảng cáo sẽ tìm kiếm lịch sử tìm tìm trên trình duyệt của bạn - họ hoàn toàn có thể hưởng lợi đáng tính từ lúc thông tin này. đưa sử các bạn nhập " căn hộ dịch vụ cho thuê "hoặc "mua một căn hộ " trong thanh tìm kiếm kiếm. Sau khi xem lịch sử hào hùng tìm tìm của bạn, công ty quảng cáo đang biết rằng bạn sắp gửi đi. Đó là cái cớ để hiển thị cho bạn quảng cáo về xe taxi chở hàng, thứ nội thất, shop vật liệu desgin và các công ty bảo đảm .