Kể từ lúc Microsoft tạo Windows 8 đến với những người dùng. Họ đã thân quen với vận dụng Windows Defender. Vậy Windows Defender có tốt không? bật tắt Windows Defender bên trên Win 11 như vậy nào? Hãy cùng I.P.L mày mò qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Windows defender là gì


*

Windows Defender là gì?

Microsoft Defender Antivirus (trước đây gọi là Windows Defender) là 1 trong chương trình kháng phần mềm ô nhiễm miễn mức giá được tích vừa lòng sẵn trong Windows 11 để bảo vệ máy tính khỏi virus và ứng dụng độc hại.

Ngoài bảo đảm an toàn chống virus với chống ứng dụng độc hại, Microsoft Defender cũng cung cấp đảm bảo an toàn tài khoản, bảo mật online, theo dõi hiệu suất và sức khỏe của thiết bị, kiểm soát của phụ huynh cũng như tường lửa và bảo mật thông tin mạng.

Windows Defender có tốt không?

Mỗi một ứng dụng sẽ sở hữu được ưu điểm yếu riêng của mình và Windows Defender cũng vậy. Windows Defender có những thế bạo gan riêng của mình.

Đây là một trong ứng dụng bao gồm ít xung bỗng dưng nhất, bọn chúng xử lý hầu hết thứ ở chính sách nền bất cứ khi nào có thể và cực kỳ ít bao giờ yêu cầu người dùng nhúng tay vào vượt trình hoạt động vui chơi của ứng dụng.

Bên cạnh đó, ứng sử dụng này còn tương thích tốt nhất có thể với số đông mọi trình duyệt cũng tương tự ứng dụng không giống trong thiết bị. Chúng còn bảo vệ tính bảo mật và quyền riêng tứ trên những trình chăm chút được trọn vẹn. Bởi thế, vận dụng này được tín đồ dùng reviews cao trong các tính năng được tích thích hợp sẵn bên trên hệ điều hành và quản lý Windows.

*

Với thắc mắc Windows Defender có giỏi không sẽ còn tùy trực thuộc vào yêu cầu của bạn sử dụng. Tuy nhiên, I.P.L xác minh Windows Defender luôn là sự lựa chọn đáng suy xét bởi lẽ ứng dụng này đã đã nhận được được khá nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ người dùng trong thời gian gần đây.

Tương từ những ứng dụng phòng phòng và diệt virus khác, Windows Defender tự động hóa chạy nền, quét file ngay trong khi chúng được thiết lập về, truyền mua từ ổ đĩa gắn xung quanh và trước khi bạn mở chúng.

Khi sử dụng Windows Defender, người dùng sẽ không phải quá lo lắng. Nó thậm chí không hỏi bạn muốn làm gì với các phần mềm ô nhiễm nó tìm thấy – nó tự động hóa làm sạch mọi thứ và cô lập file một giải pháp tự động.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ngang Lưng Uốn Xoăn Sóng Nước Đẹp Mê Ly Hút Hồn Người Đối Diện

Với ưu điểm nổi bật nhất là câu hỏi Windows Defender hoàn toàn “sạch” và miễn phí, đồng nghĩa tương quan là người dùng sẽ không xẩy ra làm phiền bởi các pop-ups quảng cáo tương tự như các phần mềm miễn tầm giá khác, đồng thời, hình ảnh và dung tích của Windows Defender cũng rất nhẹ và vận tốc quét kha khá cao, ko làm tác động tới việc áp dụng máy tính.

Cách bật/tắt Windows Defender trên Win 11

Có siêu nhiều cách để bật cũng giống như tắt ứng dụng Windows Defender dẫu vậy I.P.L vẫn hướng dẫn chúng ta thực hiện bằng cách đơn giản nhất.

Bước 1: dấn Windows + I nhằm mở Settings.

*

Bước 2: lựa chọn Privacy & security > lựa chọn Windows Security.

*

Bước 3: Chọn xuất hiện Windows Security

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khu vực Thông báo (mũi tên hướng lên) ở góc cạnh Taskbar và nhấp vào hình tượng ‘Windows Security’ ví như ở đó.

*

Dù bằng cách nào, nó sẽ mở vận dụng Windows Security (Microsoft Defender) nơi chúng ta có thể xem và quản lý bảo mật và tình trạng máy vi tính của mình.

*

Tại Windows Security, chọn Virus và threat protection > lựa chọn Manage settings

*

Sau đó, chúng ta chuyển nút gạt sang Tắt trong ‘Real-time protection’ nhằm tắt Microsoft Defender.

*

Nếu chúng ta thấy lời nhắc kiểm soát và điều hành quyền truy cập của fan dùng, hãy nhấp vào ‘Có’. Bây giờ, Microsoft Defender tạm thời bị vô hiệu hóa hóa. Khi chúng ta khởi cồn lại PC, nó sẽ auto bật lại. Để bật lại thương mại & dịch vụ ngay lập tức, hãy gửi nút gạt sang trọng BẬT.

*

Nếu như sẽ thực hiện thao tác trên, các bạn vẫn không thể tắt hoặc mở được ứng dụng này, hay contact cho I.P.L theo hotline: 1900 636 672 nhằm được hỗ trợ dịch vụ sửa Online. Nghệ thuật viên của I.P.L sẽ kịp thời hạn chế và khắc phục và thay thế sửa chữa cho bạn.

Trên đấy là tonaf bộ thông tin về Windows Defender bên trên Windows 11. Hi vọng những tin tức trên mang về hữu ích mang đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!