Xác thực nhì yếu tố giúp ngăn chặn người khác truy cập tài khoản ID táo khuyết của bạn, ngay cả khi họ biết password ID hiendai.edu.vn của bạn. Các tính năng khăng khăng trong iOS, iPadOS và macOS yêu thương cầu bảo mật thông tin xác thực nhị yếu tố. Khi chuẩn xác hai yếu tố được bật, chỉ bạn mới hoàn toàn có thể truy cập tài khoản của bản thân bằng sản phẩm được tin cậy. Khi đăng nhập vào một thiết bị new lần đầu tiên, chúng ta cần cung ứng hai phần tin tức – mật khẩu ID hiendai.edu.vn của người tiêu dùng và mã xác minh gồm sáu chữ số được gửi tự động đến số điện thoại của công ty hoặc được hiển thị trên các thiết bị được tin cẩn của bạn. Bằng việc nhập mã này, bạn xác minh rằng bạn tin cậy thiết bị mới. Bảo đảm hai yếu ớt tố mang lại ID hiendai.edu.vn bao gồm sẵn trong iOS 9, iPadOS 13 với OS X 10.11 trở lên.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tắt xác thực hai yếu tố cho apple id?

Nếu bạn tạo ID hiendai.edu.vn bắt đầu trên thiết bị tất cả iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, thông tin tài khoản của bạn tự động hóa sử dụng bảo đảm hai yếu hèn tố. Nếu trước đây bạn tạo thông tin tài khoản ID hiendai.edu.vn không tồn tại xác thực nhì yếu tố, bạn cũng có thể bật lớp bảo mật bổ sung của tài khoản ngẫu nhiên lúc nào.


Ghi chú: Các loại tài khoản nhất định hoàn toàn có thể không đủ điều kiện cho đảm bảo hai nguyên tố theo ra quyết định của hiendai.edu.vn. đảm bảo hai yếu hèn tố không có sẵn tại toàn bộ các nước nhà hoặc vùng. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của hiendai.edu.vn kỹ năng có sẵn của xác xắn hai yếu tố đến ID hiendai.edu.vn.


Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái thức hoạt động vui chơi của xác thực hai yếu tố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của hãng hiendai.edu.vn Xác thực nhì yếu tố đến ID hiendai.edu.vn.


Nếu thông tin tài khoản ID hiendai.edu.vn của doanh nghiệp chưa sử dụng xác thực nhị yếu tố, hãy đi tới setup  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Bật đảm bảo hai yếu ớt tố, tiếp đến chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số smartphone tin cậy mà bạn muốn nhận mã xác minh để xác xắn hai nguyên tố (đó có thể là số đến iPhone của bạn).

Bạn có thể chọn dấn mã bằng tin nhắn văn phiên bản hoặc cuộc gọi điện thoại thông minh tự động.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi bạn bật chính xác hai yếu ớt tố, các bạn có khoảng thời hạn hai tuần vào đó chúng ta cũng có thể tắt tính năng. Sau khoảng thời hạn đó, bạn không thể tắt chính xác hai yếu ớt tố. Để tắt tính năng, hãy mở email chứng thực của chúng ta và nhấn vào liên kết nhằm quay lại cài đặt bảo mật trước kia của bạn. Xin để ý rằng câu hỏi tắt xác thực hai nhân tố sẽ làm cho tài khoản của người sử dụng kém bảo mật hơn và có nghĩa là bạn quan trọng sử dụng những tính năng yêu thương cầu cấp độ bảo mật cao hơn.


Ghi chú: Nếu bạn sử dụng xác minh hai cách và tăng cấp lên iOS 13 trở lên, thông tin tài khoản của bạn có thể được đưa sang áp dụng xác thực hai yếu tố. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Xác minh hai yếu tố mang đến ID hiendai.edu.vn.


Thiết bị được tin cậy là thiết bị có thể được thực hiện để xác minh tính danh của bạn bằng cách hiển thị một mã xác minh tự hiendai.edu.vn khi chúng ta đăng nhập bên trên một sản phẩm công nghệ hoặc trình để mắt khác. Máy được tin tưởng phải đáp ứng các yêu cầu khối hệ thống tối thiểu sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi các bạn được yêu mong nhập mã xác minh có 6 chữ số, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau:

Lấy mã xác minh qua số điện thoại được tin cậy: Nếu sản phẩm được tin yêu không khả dụng, hãy đụng vào “Không nhận ra mã xác minh?” rồi lựa chọn một số điện thoại.

Lấy mã xác minh bên trên một sản phẩm công nghệ được tin yêu ở cơ chế ngoại tuyến: trên iPhone hoặc iPad, hãy đi tới tải đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật, tiếp nối chạm vào mang mã xác minh. Trên lắp thêm Mac được tin cậy, hãy tiến hành một trong số tác vụ sau:

macOS Ventura: Chọn menu táo hiendai.edu.vn

*
 > setup hệ thống, bấm vào <tên của bạn> sinh sống đầu thanh bên, bấm vào Mật khẩu & Bảo mật ở bên phải, nhấn vào Lấy mã xác minh. (Nếu chúng ta không nhận thấy tên của mình, hãy bấm vào Đăng nhập bằng ID hiendai.edu.vn của doanh nghiệp để nhập ID hiendai.edu.vn của công ty hoặc tạo một tài khoản).

macOS 10.15 mang đến 12.5: lựa chọn menu hiendai.edu.vn > Tùy chọn hệ thống, bấm chuột ID hiendai.edu.vn, nhấp chuột Mật khẩu & Bảo mật Thanh bên, sau đó click chuột Lấy mã xác minh Ở bên phải.

macOS 10.14 trở xuống: Chọn thực đơn hiendai.edu.vn > Tùy chọn hệ thống, bấm vào iCloud, click chuột Chi ngày tiết tài khoản, bấm chuột Bảo mật, sau đó nhấn vào Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên máy mới.

Xem thêm: Cách Làm Bún Riêu Cua Đồng Đậm Đà, Thơm Ngon, Cách Nấu Bún Riêu Cua Đồng Ngon, Đậm Đà, Chuẩn Vị

Bạn sẽ không bị yêu mong nhập lại mã xác minh trừ khi bạn đăng xuất trả toàn, xóa thiết bị, đăng nhập vào trang tài khoản ID hiendai.edu.vn trong một trình cẩn thận web hoặc cần đổi khác mật khẩu ID hiendai.edu.vn vì tại sao bảo mật.


Khi các bạn đã đăng ký xác thực hai yếu tố, chúng ta phải xác minh một số điện thoại đáng tin cậy. Bạn cũng có thể cân đề cập thêm các số điện thoại cảm ứng thông minh khác mà bạn có thể tiếp cận, ví dụ như điện thoại cảm ứng thông minh nhà riêng hoặc số điện thoại do thành viên gia đình hoặc đồng bọn của chúng ta sử dụng.

Đi tới cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên list số smartphone tin cậy), sau đó thực hiện tại một trong các tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số smartphone được tin cậy.

Xóa số: va vào

*
cạnh bên số năng lượng điện thoại.

Các số điện thoại cảm ứng được tin tưởng không tự động hóa nhận mã xác minh. Nếu như khách hàng không thể truy tìm cập ngẫu nhiên thiết bị được tin cẩn nào khi thiết lập cấu hình một thiết bị new cho bảo đảm hai yếu hèn tố, hãy đụng vào “Không mang được mã xác minh?” trên sản phẩm công nghệ mới, sau đó chọn một trong những số smartphone được tin cậy của chúng ta để nhận mã xác minh.


Đi tới cài đặt  > <tên của bạn>.

Một danh sách những thiết bị được kết hợp với ID hiendai.edu.vn của chúng ta xuất hiện nay ở ngay gần cuối màn hình.

Để xem máy được liệt kê có được tin yêu không, hãy chạm vào thiết bị, sau đó tìm “Thiết bị này được tin cẩn và có thể nhận mã xác minh ID hiendai.edu.vn”.

Để xóa thiết bị, hãy đụng vào thiết bị, tiếp đến chạm vào xóa sổ tài khoản.

Xóa thiết bị được tin cậy bảo đảm rằng thiết bị quan yếu hiển thị mã xác minh nữa với quyền truy vấn vào iCloud (và những dịch vụ khác của hiendai.edu.vn trên máy đó) bị chặn tính đến khi chúng ta đăng nhập lại bởi xác thực hai yếu tố.


Với bảo đảm hai yếu đuối tố, bạn cần mật khẩu giành cho ứng dụng để singin vào tài khoản ID táo bị cắn dở từ thương mại & dịch vụ hoặc áp dụng của bên thứ ba – ví dụ như email, danh bạ hoặc vận dụng lịch. Sau khi bạn tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng, hãy dùng mật khẩu kia để đăng nhập vào thông tin tài khoản ID táo từ áp dụng và truy cập thông tin bạn lưu trữ trong iCloud.

Chạm vào Mật khẩu giành cho ứng dụng, tiếp đến chạm vào “Tạo mật khẩu giành riêng cho ứng dụng”.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi bạn tạo mật khẩu giành riêng cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu kia vào trường password của áp dụng như bình thường.

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của hiendai.edu.vn sử dụng mật khẩu giành riêng cho ứng dụng.