Lợi dung tin tưởng và ham mong muốn kiếm tiền nên không ít người dân đã sập bẫy kiếm tiền online bằng phương pháp xem video. Hãy xem phương pháp mà mọi người bị lừa thế nào nha.

Bạn đang xem: Xem clip kiếm tiền

Dạo qua những group tìm tiền online thấy không ít nick facebook ảo tuyển chọn ref cộng tác viên xem clip kiếm chi phí online. Lời mời xin chào nghe cực kỳ hấp dẫn, xem mỗi video clip được cộng 5.000vnđ, mỗi ngày xem được 6 video. Vốn hấp thụ vào thì tùy website, bao gồm website thu 170.000 vnđ, tất cả website thu 250.000vnđ.

*

Mới nhìn qua cách trả thưởng là mình biết đây là hình thức lừa đảo, kiếm tiền theo phong cách đa cấp, đem của bạn sau trả cho người trước. Vì vậy mình ra quyết định đăng cam kết thử tài khoản trên website. Bình thường thì liên kết website không được những đầu cơ tiết lộ đâu, chỉ ai nạp tiền vào bắt đầu biết được trang web để đk và xem video thôi.

*

Mình vẫn thấy được một clip giới thiệu lôi cuốn của 1 thành viên có add website phải mới biết được. đoạn phim của bạn này đăng tải trên tiktok luôn nhé.

Cá biệt là để tạo thành lòng tin cho người tham gia họ còn để cả tin tức công ty. Việc công ty này có tham gia vào vấn đề lừa đảo hay không thì đắn đo được. Mong biết thì nhờ bạn nào kia có showroom gần đó cho để xác minh giúp.

*

Có 2 địa chỉ website mình biết được:

http://videokiemtien.net/http://kiemtien.pw/

Đãnh giá sơ bộ 2 website này là tương tự nhau từ color sắc cho tới cách hoạt động. Giả dụ tìm kiếm từ khóa “Xem clip kiếm tiền” bên trên facebook các bạn sẽ dễ phân biệt có 1 đoạn clip cảnh báo của ANTV về vấn nạn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này rồi.

nhiên nếu khách hàng nạp tiền vào thì 100% các bạn sẽ bị mất tiền. Chi phí này là tiền dở hơi đúng nghĩa luôn. Người tham gia tìm tiền online lâu năm nhìn phát là biết lừa đảo, chỉ tội mấy bạn mới tham gia lần chần gì thôi.

Xem thêm: Cách Làm Cá Cơm Chua Ngọt Cực Hao Cơm, Cách Làm Cá Cơm Rang Chua Ngọt Thơm Ngon Dễ Làm

Mình đã từng vào group chat zalo của 2 trang web trên với thấy gồm trên 200 tài khoản zalo vẫn hoạt động. Mọi quá trình đều thông qua nick facebook cùng nick zalo ảo, không tồn tại một phía dẫn bình thường nào.

Thử xin vay tiền cùng hứa trả lại gấp nhiều khi kiếm được tiền nhưng không ai cho và chỉ sau chưa đầy 10 phút mình đã bị đá thoát ra khỏi group chát.

*

Một website tìm tiền đầy nhàn về độ bảo mật. Bạn chỉ cần nhập bừa một địa chỉ cửa hàng email ko tồn tại và mật khẩu là có thể đăng ký tài khoản thành công rồi.

Hơn nữa, mình không kích hoạt thông tin tài khoản vẫn có phương pháp để xem video và kiếm tiền được cùng với mánh khóe cheat chi phí khá đối chọi giản. Lúc vào video, cơ bản chỉ cần nhấn nút là nhận tiền ngay mà lại không bắt buộc xem video. Thêm một tín hiệu quá dễ để phân biệt là lừa đảo.

Việc xem đoạn clip để kiếm tiền online chưa hẳn là không tồn tại thật. Nhưng giá trị để trả cho chi phí mỗi lần xem video clip thường khôn xiết ít, khoản vài ba chục mang lại đến vài trăm đồng cơ mà thôi. Tối đa từng ngày kiếm được 1.000vnđ mang đến 2.000vnđ là khá nhiều đối vấn đề kiếm chi phí từ coi video. Hơn nữa, lúc chứng kiến tận mắt bạn bắt buộc xem hết đoạn clip hoặc xem về tối đa 30 giây. Sau đó còn giúp các xác thực tinh vi khác như google captcha hoặc trả lời câu hỏi, chọn đáp án đúng… đủ phong cách để chứng thực là hòa hợp lệ.

Với hiệ tượng lừa hòn đảo này mình hoàn toàn có thể BOM mang đến server đàn nó sập luôn hoặc cheat mang đến tiền nó lên vài ba tỷ không thành vấn đề. Cái đang ước ao nói ở đó là đừng tin vào bầy lừa đảo để tiền mất tật mang. Tất cả các hình ảnh và video bọn chúng đưa ra chỉ nhằm mục tiêu chiêu dụ nhỏ mồi cơ mà thôi.

*

Thông tin nhà website lừa đảoĐể tìm kiếm kiếm việc làm thêm online, offline bình yên các bạn tham gia xã hội > một triệu thành viên của công ty chúng tôi nhé