Xem sàng lọc trên facebook là gì, xem tùy chọn trên Facebook, cách setup chế độ xem trên Facebook,cách bật xóa chính sách xem đầu tiên,xem ưu tiên bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem lựa chọn trên facebook là gì


Xem lựa chọn trên facebook là bạn có thể tùy lựa chọn xem, lựa chọn xem hay không xem hay không muốn thông tin nào xuất hiện trên Bảng tin facebook của mình.
*

Cài để xem chắt lọc trênfacebook của chúng ta có được điều chỉnh để bảo mật tối nhiều không? Facebook nắm giữ dữ liệu cá thể của mặt hàng tỷ fan dùng chuyển động hàng mon và chúng ta nên đảm bảo bình yên cho thông tin cá nhân của bản thân khi thực hiện gã mập mạp truyền thông buôn bản hội.
Bảng tin của Facebook được thiết kế với để tìm hiểu về mọi gì mình muốn và những người dân bạn thân thiện và hiển thị cho bạn những mẩu truyện phù hợp.
Khi bạn áp dụng News Feed, nó sẽ khám phá những gì mình muốn dựa trên các nhấp chuột, nhấn xét và lượt thích hợp của bạn. Chúng ta có thể cung cấp thêm thông tin cho News Feed để làm cho News Feed tốt hơn mang đến bạn.
Có nhiều phương pháp để thông báo mang đến News Feed một cách cụ thể về những người dân bạn có tác dụng và không thích xem. Tuy nhiên rất có thể bạn ko biết mình đang có nhu cầu muốn gì hoặc không mê say gì cho tới khi bạn nhìn thấy nó.
Đôi khi bạn sẽ nhận ra rằng bạn sẽ chỉ dễ dàng và đơn giản là phân phát nổ nếu như khách hàng phải nhận thấy một bức hình ảnh em nhỏ xíu khác xuất phát điểm từ 1 đồng nghiệp thay thể. Đôi khi 1 người nào đó mà bạn biết sẽ không xong đăng tải đầy đủ nội dung chính trị. Và đôi lúc một bài xích đăng sẽ làm bạn khó tính và các bạn sẽ không mong mỏi xem nó nữa.

Xem thêm: Review Máy Cạo Râu Philips Loại Nào Tốt Được Tin Dùng Nhất, Top 10 Máy Cạo Râu Philips Tốt Nhất


Ngay khi nhận ra mình không thích những gì vẫn thấy, chúng ta cũng có thể dễ dàng gửi ra phản hồi này cho News Feed bằng phương pháp sử dụng thực đơn tùy tuyển chọn được tìm thấy như một trong những phần của bất kỳ câu chuyện làm sao trên News Feed.
Để mở menu này, hãy nhấp vào mũi thương hiệu xuống nhỏ dại ở góc trên bên yêu cầu của bất kỳ tin bài bác nào bên trên News Feed. Menu này được hiển thị.
*

Quản lý mục hâm mộ để chọn những người và Trang mà bạn có nhu cầu ưu tiên. Điều này nghĩa là bài viết của họ sẽ tiến hành hiển thị ở chỗ cao rộng trong Bảng tin. Tò mò về mục yêu thương thích.Bỏ theo dõi và quan sát để quăng quật theo dõi một người, Trang hoặc nhóm nào đó. Khám phá cách quăng quật theo dõi.Kết nối lại nhằm theo dõi một người, Trang hoặc nhóm mà lại trước đó chúng ta đã vứt theo dõi. Tò mò cách kết nối lại.Tạm ẩn để bước đầu tạm ẩn trở lại, giới hạn tạm ẩn hoặc kéo dài thời gian tạm ẩn. Mày mò cách tạm bợ ẩn.
*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Review Knock at the Cabin (2023) của M. Night Shyamalan đối mặt với một gia đình, một tình thế tiến...


Làm cầm cố nào nhằm giải phóng endorphin cùng endorphin là gì, hiendai.edu.vn share nếu bạn đã từng nhận được...


hiendai.edu.vn share những bài viết thú vị về đánh giá (đánh giá) phim sách, sản phẩm, thủ pháp công nghệ, top các mục hay nhất, quan niệm là gì, là ai đúng nhất.


Warning: Undefined array key 118 in /home/arhmwgpo/public_html/wp-includes/nav-menu-template.php on line 211