gắn thêm bó với khán giả suốt 60 tập phim, bộ phim truyện truyền hình tình ái đầu của tớ đã khép lại bằng một đám cưới cổ tích của An chi và phái mạnh Phong.


Bạn đang xem: Xem mối tình đầu của tôi

Quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, bỏ ra Pu, Bình An, B Trần..., dù từng bị nghi ngờ về diễn xuất nhưng cuối cùng Mối tình đầu của tôi vẫn chinh phục khán giả sau gần bốn tháng lên sóng.
Ở tập 60 cũng là tập cuối của phim, diễn biến có phần tương tự như She was pretty bản Hàn. Nhân vật Minh Huy (B Trần) là đơn vị văn nổi tiếng Tei đã cứu Tạp chí Her mode khi đến xuất bản số ấn phẩm đặc biệt giúp Her mode được "hồi sinh". Bên cạnh ra, trong đoạn thu thanh để lại mang đến An đưa ra (Lan Ngọc), Minh Huy trọng điểm sự với cô tất cả mọi thông tin về mình. Không tính thân phận công ty văn Tei, Minh Huy đó là con trai của chủ khách sạn 5 sao nhưng anh đã ở suốt thời gian qua, cùng bố mẹ anh gồm mối quan liêu hệ rất thân thiết với gia đình Hạ Linh (Chi Pu).

Xem thêm: Viết Lời Chúc Trên Bánh Sinh Nhật Cho Người Yêu Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Tuy nhiên điều bất ngờ của bộ phim là nhân vật con trai của Chủ tịch tập đoàn Her mode kiêm Giám đốc sale đã lộ diện. Nếu phiên bản gốc, Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt) mới là "chủ tịch ngầm" thì ở bản Việt trái ngược với những dự đoán từ khán giả lại là Lê Minh (Mạnh Lân), loại kết này làm cho hài lòng fan hâm mộ của đôi máy cất cánh già - phi công trẻ.
*

chi Pu diện váy khoét ngực táo bị cắn dở bạo đọ dáng vẻ Ninh Dương Lan Ngọc

cặp đôi diễn viên chi Pu, Lan Ngọc thú vị sự chú ý của người hâm mộ khi diện những kiến thiết cắt xẻ táo bị cắn dở bạo, khá nổi bật tại sự kiện trình làng phim tình yêu đầu của tôi.