Ngày mở bán khai trương là ngày chủ nhân mở cửa hàng, mở cửa quán ăn để gia công ăn, marketing và buôn bán. Bài toán xem ngày tốt để giúp cho quá trình làm ăn marketing của gia công ty được diễn ra dễ ợt và suôn sẻ hơn.Vậy xem ngày xuất sắc khai trương năm 2022 như thế nào? Hãy cùng trung tâm tử vi phong thủy Đại phái nam tìm gọi nhé!

1. Các bước để chọn ngày giỏi khai trương

Xem ngày khai trương là các bước cực kỳ đặc biệt quan trọng khi gia chủ ý muốn mở quán, công ty để triển khai ăn với kinh doanh. Nếu chọn được ngày giỏi thì công việc làm ăn uống được khô nóng thông.

Bạn đang xem: Xem ngày tốt khai trương 2022

*
*
Xem ngày khai trương

Để tuyển chọn được ngày, giờ tốt nên định ngày giờ phù hợp với tuổi của gia chủ. Các bước xem ngày khai trương thành lập theo tuổi như sau:Bước 1: Xem ngày giỏi khai trương trong tháng đầu của năm 2022, tiếp nối chọn ngày phù hợp để nhập trạchBước 2: Trách những ngày kiêng kị như : Nguyệt Kỵ, lâu tử, gần kề chủ, Dương công kỵ,Tam NươngBước 3: Tránh gần như ngày tất cả sao xấu chiếu như: gần kề chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, quan liêu phù, Thiên cương, Thiên ngục, đái hồng xa, Đại hao, Tử khí, quan phù, Hoàng vũ, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước.Bước 4: sau khi đã các loại được mọi ngày xấu và sao xấu chiếu thì tiếp sau phải so sánh thiên can, địa đưa ra và cung tuổi để lựa chọn ngày cân xứng nhất.Bước 5: cách cuối cùng, sau thời điểm chọn được ngày xuất sắc khai trương thì tiến hành làm lễ khai trương, mở bậc nhất năm.

Xem thêm: Cách làm ngao hấp sả ớt đậm đà nóng hổi, cả nhà mê tít, cách làm ngao hấp sả dứa thơm ngọt, thanh mát

 2. Ngày khai trương năm 2022 theo tuổi

Dưới đấy là một số ngày xuất sắc khai trương năm 2022 theo tuổi. Gia chủ rất có thể tham khảo định ngày để khai trương cho việc sale của mình:

Tuổi

Ngày phù hợp với các tuổi

Ngày Thân, ngày Thìn

Sửu

Ngày Dậu, ngày Tỵ

Dần

Ngày ngọ, ngày Tuất

Mão

Ngày Hợi, ngày Mùi

Thìn

Ngày Tý, Ngày Thân

Tỵ

Ngày Dậu, ngày Sửu

Ngọ

Ngày Tuất, ngày Dần

Mùi

Ngày Hợi, ngày Mão

Thân

Ngày Tý, ngày Thìn

Dậu

Ngày Tỵ, ngày Sửu

Tuất

Ngày Ngọ, ngày Dần

Hợi

Ngày Mùi, ngày Mão

Danh sách ngày, giờ giỏi để open khai trương đầu năm 2022: 

Ngày âm lịch

3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Ngoài ra khi chọn ngày khai trương mở bán trong năm 2022 gia công ty cần chú ý nên tránh hầu như ngày: Ngày Xích Khẩu, ngày ko Vong, ngày lưu Niên, ngày Tam Nương.

3. Kết luận

Để quá trình luôn diễn ra suôn sẻ gia chủ hoàn toàn có thể tự xem ngày mang đến mình. Nếu gia nhà muốn chắc chắn thêm có thể đến các trung tâm tư tình cảm vấn tử vi uy tín giúp thấy ngày tốt.Trên đây là cách xem ngày xuất sắc khai trương 2022 chi tiết nhất mà tử vi Đại Nam ao ước gửi cho gia chủ.Mọi thông tin cụ thể vui lòng contact về phong thủy Đại nam tại đây! chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp ngay những thắc mắc của gia chủ.Cảm ơn gia nhà đã thân thiện bài viết!