Thanh xuân là quãng thời hạn đầy sóng gió chính vì lúc ấy chúng ta không biết câu vấn đáp là gì. Họ thực sự không biết bản thân hy vọng cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian bọn họ cứ quẩn quanh trên đây đó, kiếm tìm kiếm câu trả lời. Cùng rồi khi chúng ta bất thần biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã làm qua hầu hết lần ly biệt ít nhiều.

Bạn đang xem: Xin chào ngày xưa ấy review phim


Thông tin về phim “Xin chào, rất lâu rồi ấy”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tân Duệ vào phim là một cô bé tự ti về kiểu dáng của mình.

Tân Duệ trong phim là một cô bé tự ti về bề ngoài của mình.

Tân Duệ vào phim là một cô nàng tự ti về bản thiết kế của mình. Cô từng là bạn xuất sắc của Dư Châu Châu, nhưng sau này vì ghen ghét với Châu Châu nhưng mà trở đề xuất thay đổi.

Tóm tắt văn bản phim

“Xin chào, rất lâu rồi ấy” là một trong câu chuyện thứ hai về ngôi trường trung học tập Chấn Hoa sau sự trình làng rất thành công xuất sắc của cơn sốt Điều tuyệt đối Của bọn chúng Ta

Phim kể về cô nàng Dư Châu Châu dễ thương và thằng bạn Lâm Dương say đắm tình, cả hai đầy đủ là học tập bá của trường. Vì mong bù đắp phần nào cho quá khứ đau đớn của cô nàng, Lâm Dương đã ít nhiều lần vướng vào những phiền toái không ao ước muốn. Mễ Kiều là cô đồng bọn mới quen của Dư Châu Châu lúc cô nữ chuyển sang trọng ban làng hội. Ở đây không ít chuyện đang xảy ra, nhưng toàn bộ đều êm nhẹ đúng chất thanh xuân. Sau thời điểm Tân Duệ xuất hiện thêm chút gợn sóng li ty li ti đang nổi lên tuy vậy tất thảy tất cả đều phải có một ngừng đẹp đến riêng họ. Các nhân đồ gia dụng Mễ Kiều, Tân Duệ, Bôn Bôn đã góp thêm phần tạo phải ký ức đẹp nhất về thời tx thanh xuân của tất cả khi nhưng mà tất cả đều phải có câu chuyện của riêng rẽ mình.

Cảm nhấn của người viết

Đây rất có thể là bộ phim truyền hình mình xem lại những lần nhất, không phải vì nó cực kỳ hay, chỉ nên mình cảm nhận được thanh xuân của bản thân mình gói gọn trong đó. 

Các nhân đồ dùng Dư Châu Châu, Lâm Dương, Mễ Kiều, Tân Duệ, Bôn Bôn đã đóng góp thêm phần tạo bắt buộc ký ức rất đẹp về thời thanh xuân của toàn bộ khi nhưng tất cả đều sở hữu câu chuyện của riêng biệt mình. Theo cá nhân cảm nhận thì dù là phim tx thanh xuân nhưng “Xin chào, thời trước ấy” khá đánh mạnh vào tình cảm học con đường khi mà bao gồm tận 3 hai bạn trong phim. Và mẩu chuyện tình “mê cung’ của Dư Châu Châu thì lại là câu chuyện dài. Khoác dù ngừng phim bao gồm phần không trọn vẹn bởi vì sự thiếu tính của Mễ Kiều mà lại nó cũng là sự chia xa phải có trong thanh xuân. Bạn không thể bước qua nó hồ hết không quăng quật lại điều gì đó.

Trong phim có nói tới Trò đùa nhân đồ chính là thứu tự được è cổ An, Dư Châu Châu, Tân Nhuệ chơi qua. Mục đích chính của trò đùa này là biến đổi nhân vật bao gồm trong cuộc sống chính mình. Gần như là cả 3 mọi chiến thắng. Chỉ là tuyến đường và chiến thắng của mỗi cá nhân không như là nhau. Trò này thực sự bao gồm ý nghĩa, rất hữu dụng đối với ai đang lạc lối trong thành công của fan khác, trò chơi của chính phiên bản thân mình cũng cần một cái “game over”.

Mô-típ cũ nhưng gần gũi với thời tới trường của khán giả trẻ

Xin Chào, thời trước Ấy là bộ phim truyền hình thanh xuân được đưa thể từ đái thuyết cùng tên của nhà văn chén bát Nguyệt trường An. Những mẩu chuyện tuổi học trò đời thường từ tình bạn, tình thầy cô trò đến tình yêu rung cồn đầu đời. Cùng với thời lượng lên sóng bị hạn chế so với độ lâu năm của đái thuyết nhưng mà đạo diễn Sa Mạc vẫn cất giữ được những giá trị quan trọng đặc biệt của bộ tiểu thuyết.

Bên cạnh đó, những cảnh con quay cũng không quá khó thực hiện, sát với đời sống hằng ngày của bất kể khán đưa nào. Điều quan trọng hơn nữa chính là tác phẩm do đoàn team của Điều tuyệt vời Nhất Của họ thực hiện nay và sản xuất nên những góc quay, nước phim hay sản xuất hình nhân vật sẽ không còn khiến người theo dõi thất vọng. Chúng ta có thể bắt chạm chán đâu đó cảnh quan mà đã tạo nên ta rất nhiều lần ngậm ngùi nhớ lại năm tháng đã qua.

Gặp lại dàn gia sư cũ cơ mà học trò new toanh

Một điều thú vị của Xin Chào, xa xưa Ấy đó là dàn gia sư cũ của Điều tuyệt đối Nhất Của họ đều góp khía cạnh trong phim. Điều này cứ đúng với thực tế, khi nhưng từng đợt học viên đến rồi lại đi tuy thế chỉ gồm “người lái đò” vẫn lặng lẽ đứng kia dõi theo.

Chúng ta sẽ được gặp lại thầy Trương Bình (Phương Văn Cường) hiền lành lành, hiểu tư tưởng học sinh, thầy Trương Phong (Cao Văn Phong) chặt chẽ và cả thầy Phan – người thay mặt đại diện cho đều nguyên tắc, kỷ luật trong phòng trường.

Nếu chúng ta chưa xem hãy thử xem qua một lần, biết đâu bạn sẽ lọt vào niềm vui thanh xuân ấy.

*Đây là bài review truyện Xin chào thời xưa ấy, reviews phim đã được review riêng tại một bài khác trong tương lai (nếu gồm ^^)

Tin rằng rất nhiều bạn yêu quí Dư Hoài, sẽ hiếu kỳ về tín đồ cô nhỏ giỏi giang, xuất nhan sắc của cậu ấy, cũng học dưới mái trường Chấn Hoa. Đó là Dư Châu Châu, phái nữ chính của Xin chào rất lâu rồi ấy.

*

Trước khi phát âm Xin chào rất lâu rồi ấy, mình đã đọc Thầm yêuĐiều tuyệt vời nhất của chúng ta thuộc thuộc hệ liệt Chấn Hoa cao trung của bát Nguyệt ngôi trường An. Chân tình thì thời gian đọc cũng không kỳ vọng nhiều lắm, một trong những phần vì loại bóng quá to của hai cỗ trước, một phần vì nghe nói Xin chào là bộ đầu tay của bát tỷ.

Quả thiệt văn phong Xin chào có hơi ngây ngô, cốt truyện tình tiết cũng tương tự các nút thắt – mở cũng không được uyển chuyển cho lắm. Tuy thế bù lại, khối hệ thống nhân vật với ấn ý của chị ấy trong phương pháp tạo lập những nhân đồ vật có hoàn cảnh song tuy nhiên đã thực thụ thuyết phục mình. Xin chào không những là mẩu chuyện thanh xuân, Xin chào là hành trình cứng cáp đầy số đông đổ đổ vỡ được thuật lại một cách êm ả rất đỗi.

Vả lại, biết đi đâu để tìm một ngôi trường Chấn Hoa trong niềm mơ ước của bao cô nhỏ nhắn cậu nhỏ xíu tuổi thiếu hụt niên nữa đây?

Nữ bao gồm Dư Châu Châu thừa qua ấu thơ bằng giấc mộng anh hùng, bước vào tiểu học với cả vinh quang và nhục nhã. Cuối cùng, lúc đứng trước té rẽ cuộc đời năm 12 tuổi kia, cô đã nghe theo lời khuyên nhủ của fan anh trai thân thiết, từ bỏ thời cơ dùng tiền vào học trường trung học cơ sở trọng điểm. Tình nguyện bửa xuống vực sâu, nhằm đổi lấy cơ hội vinh quang trở về vào cha năm sau, để hoàn toàn có thể đường hoàng bước đi vào ngôi trường Chấn Hoa các thế hệ học trò phần nhiều mơ ước.

Để rồi mạch truyện hẫng một nhịp tự đó.


Toàn bộ trường đoạn năm lớp 10 của Châu Châu đã biết thành bỏ qua.

Xin chào đã khắc họa toàn cục hành trình lớn lên của Châu Châu, chỉ có một năm ấy là biến mất.

Khi lớp 11 bắt đầu, Châu Châu vẫn là cô nàng với hai con mắt sáng trong, thành tựu học tập xuất sắc, chan hòa với những bạn, nhưng niềm vui của cô đang không lúc nào có thể quay trở lại như xưa.

*

Châu Châu tất cả gì đây?

Từ bé xíu cô đang sống giữa những giấc mơ, cô dùng trí tưởng tượng với sự lạc quan của bản thân vượt qua nghịch cảnh mờ ám nhất, cô sẽ đảm bảo an toàn mẹ, bảo đảm an toàn bà, bảo vệ Bôn Bôn, bảo đảm anh Dư Kiều cùng cả… è An nữa.

Xem thêm: An Overly Emotional Review Of Le Labo, Le Labo Another 13 Eau De Parfum Dabber Sample

Tựa tựa như các gì đau thương nhất đều đã trải qua.

Tựa như Châu Châu trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cứng cỏi vẫn mãi mãi là 1 trong chiến binh ko gục ngã.

Nhưng rồi, khi những người cô muốn bảo đảm an toàn lần lượt tránh xa nhân loại này, Châu Châu đã hết biết bởi vì ai mà kungfu nữa rồi.

Người ta thường xuyên nói thừa tam tía bận nhưng nhỉ, cụ mà chén bát Nguyệt trường An không khiến cho mình thất vọng chút nào.

Thậm chí bản thân còn cực kỳ thích cực kỳ thích Xin chào rất lâu rồi ấy, rộng Thầm yêu thương – Quất sinh Hoài Nam và chỉ còn kém Điều hoàn hảo nhất nhất một chút chút thôi. Chắc hẳn rằng bởi Thầm yêu đa phần xoay quanh cuộc sống đời thường Đại học, nơi đó đã phần nào kia nhiễm mùi hương quyền lực, lợi ích, đấu đá chứ chẳng còn 1-1 thuần như thời học viên nữa. Và tình yêu của Lạc Chỉ cũng đau nhức đáu mang lại nhói lòng…

Xin chào chưa hẳn là mẩu chuyện tình yêu. Ở trái đất đó bạn có thể thấy một Lăng Tường Xuyến không giấu nổi xao cồn trước hot boy Sở Thiên Khoát, bạn cũng có thể thấy một Tân Mỹ hương đè nén tình cảm bấy lâu với đứa bạn Ôn Miểu thuộc lớp cấp 2, tuy nhiên mình cấm đoán rằng chính là yêu.

Ngay cả Lâm Dương – Dư Châu Châu, ký kết Hi Kiệt – Mễ Kiều, cũng ko phải. Ít duy nhất ở thời khắc cuốn sách diễn ra, chưa phải là yêu.

Thay vị yêu, bản thân càng ao ước gọi chính là rung động.

Đó là thứ cảm tình đầu đời trong sáng, xinh tươi đến nao lòng. Thứ tình cảm không cầu hồi báo, ko vướng bụi trần, chẳng nên gọi bằng một từ rộng rãi như thế. Rồi đúng người, đúng thời điểm, nó vẫn nở rộ thành tình yêu. Lỡ một mất thứ, chỉ có thể trở thành niềm nuối tiếc nuối.

Thực ra còn nếu không vì phát âm văn án từ bỏ trước, chắc hẳn rằng đến cuối truyện mình cũng không biết Châu Châu say mê Trần An hay phù hợp Lâm Dương.

Cô ấy thậm chí là còn chẳng gồm hành động thân mật nào cùng với Lâm Dương, chỉ có Lâm Dương trường đoản cú đỏ mặt, tự dính đuôi, tự tìm mọi cơ hội ở mặt cô ấy.

*
" data-medium-file="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chao-ngay-xua-ay-review.jpg" data-large-file="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chao-ngay-xua-ay-review.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="wp-image-5784 size-full" src="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chao-ngay-xua-ay-review.jpg" alt="Xin chao ngay lập tức xua ay review" width="1000" height="1499" srcset="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chao-ngay-xua-ay-review.jpg 1000w, http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chao-ngay-xua-ay-review-768x1151.jpg 768w, http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chao-ngay-xua-ay-review-640x959.jpg 640w" sizes="(max-width: 1000px) 100vw, 1000px" />Phim Xin chào thời trước ấy cải biên tương đối rồi, vả lại chưa xem nên mình cũng không rõ Lâm Dương – Châu Châu của phim có đúng nguyên tác không. Nhưng lại mình vẫn ưng ý pic này rộng cả. ít ra nhìn thần thái thôi cũng phát hiện một Lâm Dương vừa trẻ con vừa chững chạc, vừa muốn tỏ ra cool ngầu nhưng lại toàn đỏ mặt chạy mất hút dép thôi ~~~ Còn khóe môi Châu Châu bao gồm một niềm vui rất nhẹ, thứ hạng biết tỏng rồi nhưng lại vẫn thích, vẫn thương… nhìn Poster thấy cả một bầu trời thanh xuân mà lòng phơi phới~~~Là truyện cô gái chủ, Xin chào tự khắc họa nhiều hơn về cuộc đời Châu Châu cũng giống như những fan đã trải qua cuộc đời cô ấy. Mà trong những những fan đó, Lâm Dương tính là gì? chủng loại giáo chỉ gồm duyên một lần chạm chán mặt, tiểu học không phổ biến lớp, cấp cho 2 không chung trường, cấp cho 3 cho ban cũng không bình thường nốt.

Chỉ hoàn toàn có thể vỗ tay cho sự kiên trì của khách hàng học Lâm Dương :))))

“Cậu chỉ ăn hiếp tớ thôi.”

“Cậu đã hứa là ngày mai đang đến, mặc dù thế cậu lại nuốt lời.”

Bọn họ xứng đáng lẽ đã hoàn toàn có thể là một song thanh mai trúc mã tiêu chuẩn.

Nhưng vận mệnh, hoặc nói đúng hơn, tội lỗi của người lớn, lại không còn lần này mang lại lần khác, đẩy hai đứa con trẻ ra xa. Ngay khi mình cảm thấy Châu Châu có thể một chút nữa thôi là đam mê Lâm Dương rồi, lại có một trở nên cố nào kia xảy ra khiến cho cô ấy rét lòng.

Châu Châu vốn dĩ có quá nhiều gánh nặng.

Nên đã có lúc, cô ấy tìm kiếm sự đồng bộ từ nai lưng An, cô ấy bài xích xích sự thân thương của Lâm Dương, vì tín đồ đó trường thọ không cùng một trái đất với mình.

Thế giới của cậu sáng sủa lạn như thế.

Cậu ưu tú, lương thiện, lạc quan.

Cậu bắt đầu là mặt trời thực sự.

Có lẽ như mọi mẩu chuyện thanh xuân vườn trường khác, tình yêu đầu không chua thì chát, mối tình đầu không nát cũng tan, để lại một chiếc kết OE khiến người phát âm thổn thức ko nguôi…

*
" data-medium-file="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chào-ngày-xưa-ấy-kết-thúc-phim.jpg" data-large-file="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chào-ngày-xưa-ấy-kết-thúc-phim.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-5786" src="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chào-ngày-xưa-ấy-kết-thúc-phim.jpg" alt="Xin chào thời xưa ấy ngừng phim" width="854" height="480" srcset="http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chào-ngày-xưa-ấy-kết-thúc-phim.jpg 854w, http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chào-ngày-xưa-ấy-kết-thúc-phim-768x432.jpg 768w, http://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/Xin-chào-ngày-xưa-ấy-kết-thúc-phim-640x360.jpg 640w" sizes="(max-width: 854px) 100vw, 854px" />Yên tâm kết thúc HE nhé, cô nhỏ dại chú nhỏ tuổi sẽ trở về bên cạnh nhau :)))Nhưng bắt buộc cảm ơn sự kiên cường của Lâm Dương.

Cảm ơn cậu đã kiên trì đợi, đợi cho đến khi cô bé nhỏ Châu Châu rất có thể tìm lại nụ cười và thứ ánh nắng vốn nằm trong về mình, nhằm một ngày kia, tỏa sáng sủa rực rỡ, đứng mặt cậu, viết phải cái kết đẹp cho một chiện tình thanh mai trúc mã.

Cảm ơn cậu đang trở thành chú nhỏ của Cảnh Cảnh – Dư Hoài :))))

Cảm ơn cậu sẽ xuất hiện, đã đi đến bên cô ấy, đã khiến cho tất cả rất nhiều tổn yêu đương cô ấy trải qua, sau đây nhìn lại, chỉ từ là nốt trầm nhỏ nhoi thời điểm giữa tháng năm rực rỡ. Và chính vì có cậu, nên thanh xuân của cô ấy mới có những ngọt ngào và lắng đọng bù đắp được nhức thương…