Một trong những phần đặc trưng của clip là âm thanh. Khi âm thanh bị xâm phạm, nó sẽ tác động đến toàn bộ chất lượng của video. Hoàn toàn có thể chỉ là 1 cuộc chat chit bằng nhạc nền hoặc cuộc chat chit đơn giản. Nó nên có tương quan hoặc cân xứng với video. Tuy nhiên, song khi video clip có giờ ồn bao quanh không cần thiết hoặc phần đông sai sót trong quy trình quay. Đó là vì sao tại sao sửa chữa thay thế nó bằng một tệp music khác hoặc tắt âm thanh.

Bạn đang xem: Xóa âm thanh video

Bất kể nguyên nhân xóa âm nhạc khỏi video là gì, bạn sẽ tìm thấy các chiến thuật hiệu trái để sa thải hoặc thay thế âm thanh khỏi video. đặc trưng hơn, bài xích đăng này bao gồm loại vứt âm thanh cho toàn bộ các nền tảng và thiết bị, bao gồm Mac, Windows, iPhone, game android và thậm chí cả trang web.

*

Phần 1. Cách rất tốt để xóa âm nhạc khỏi video

1. hiendai.edu.vn video Converter

hiendai.edu.vn đoạn phim Converter là phần mềm thay đổi media nhiều chức năng, hỗ trợ đổi khác các đoạn âm thanh trong đoạn clip một cách hối hả và luôn thể lợi. Bạn cũng có thể thay thế âm thanh hiện có trong đoạn clip bằng một bản ghi âm hoặc một đoạn âm nhạc khác. Mặt khác, bạn cũng có thể tắt âm thanh nếu như bạn cần tắt giờ video. Nói phương pháp khác, chúng ta có thể thực hiện công việc này bởi hai phương pháp bao hàm thay thế music hoặc tắt âm thanh. Rộng nữa, công tác tích hợp các công cầm cố chỉnh sửa clip như đồng nhất hóa âm thanh, tăng tốc âm thanh, cắt, tách, xoay, và không dừng lại ở đó nữa. Một số trong những tính năng khác bao hàm trình chế tạo ra MV, trình tạo ảnh ghép, v.v. Mày mò cách xóa âm thanh khỏi video bằng phương pháp làm theo công việc bên dưới.

Bước 1. Cài đặt ứng dụng Audio Remover

Điều trước tiên bạn nên làm là tải vận dụng trên laptop của bạn. Nhấp vào gồm sẵn download xuống miễn phí những nút dưới phù phù hợp với hệ điều hành máy tính xách tay của bạn. Setup và khởi chạy chương trình.


Tải xuống miễn phí

cho hành lang cửa số

Tải xuống miễn phí

mang lại macOS

Bước 2. Nhập video

Sau lúc khởi chạy chương trình, hãy nhấp vào Thêm nút cam kết từ giao diện chính để nhập video. Sau đó, nó đang tải clip vào giao diện của ứng dụng.

*

Bước 3. Xóa âm nhạc khỏi video

Bên bên dưới tên tệp của video, có hai hàng bạn sẽ thấy. Nhấp vào thực đơn thả xuống cho bản âm thanh. Sau đó, chọn giữa bản nhạc âm thanh đã bị tắt cùng Thêm phiên bản âm thanh tùy chọn. Chọn tùy chọn trước đây sẽ tắt music trong video, trong lúc tùy lựa chọn sau chất nhận được bạn chọn music và sửa chữa thay thế âm thanh hiện bao gồm trong video.

*

Bước 4. Xuất và lưu tệp cuối cùng

Trước khi xuất tệp, bạn có thể chọn định hình đầu ra. Đơn giản chỉ việc mở làm hồ sơ và lựa chọn định dạng đầu ra output cho video. Cuối cùng, nhấp vào đổi khác tất cả để cách xử trí và giữ tệp đầu ra.

*

2. Windows Live Movie Maker

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Windows Live Movie Maker nhằm xóa music khỏi video. Tương tự như vậy, chương trình này cho phép bạn sửa chữa các bạn dạng âm thanh bằng video của mình một phương pháp hiệu quả. Kề bên đó, nó chất nhận được bạn thêm nhạc toàn thể và trực tuyến trải qua các trang web chia sẻ nhạc như Vimeo, Audio Micro và free Music Archive. Xem các bước dưới để biết cách đơn giản và dễ dàng để xóa âm nhạc khỏi video clip hướng dẫn.

Bước 1. Khởi chạy Windows Live Movie Maker và thêm clip vào ứng dụng bằng phương pháp nhấp vào Thêm đoạn clip và hình ảnh cái nút.

Bước 2. Sự chuyển tiếp giữa đến biên tập và nhấp vào Âm lượng video ở góc trên phía trái của bảng điều khiển. Sau đó, kéo thanh trượt sang ngoại trừ cùng phía bên trái để đào thải âm thanh gốc.

Bước 3. Tại thời khắc này, hãy nhúng tệp âm thanh mà bạn mong muốn. Quay lại home và nhấp vào Thêm nhạc nút thả xuống.

Bước 4. Cuối cùng, nhấp vào giữ phim để xác thực các đổi khác và giữ nó vào ổ đĩa cục bộ của bạn.

*

Phần 2. Các cách không giống để loại trừ âm thanh ngoài video

1. IMovie

iMovie xuất sắc hơn là một công ráng xóa âm thanh nếu bạn thực hiện nay trên hệ điều hành và quản lý Mac của mình. Lưu ý rằng các bạn không thể trả nguyên về phiên bản video trước đó. Nói biện pháp khác, công tác này đã xóa vĩnh viễn âm nhạc khỏi video.

Bước 1. Chạy áp dụng iMovie với nhấp vào Tập tin tùy chọn từ thanh menu. Sau đó, chọn phương tiện đi lại nhập khẩu từ menu thả xuống, tiếp sau là Nhập đã chọn lựa chọn.

Bước 2. Đặt đoạn phim mục tiêu vào thư viện dự án và nhấp vào Sửa đổi lựa chọn. Sau đó, chọn tách âm thanh tùy lựa chọn để tách bóc âm thanh khỏi video.

*

Bước 3. Sau đó, nhấp vào blue color lá cây để xóa toàn thể tệp âm thanh. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể thêm nhạc nền mới, góp thêm phần lồng giờ đồng hồ hoặc để nguyên bản không có âm thanh.

*

2. Kapwing

Kapwing là 1 trong những lựa lựa chọn tốt cho tất cả những người dùng đang tìm kiếm một giải pháp trực tuyến để vứt bỏ âm thanh khỏi video. Điều này có thể chấp nhận được bạn thải trừ hoàn toàn âm thanh cũng như tiếng ồn bao bọc tùy thuộc vào yêu ước của bạn. Ngay lập tức sau khi chúng ta truy cập trang, chúng ta có thể bắt đầu xử lý những tệp âm thanh của mình ngay lập tức. Nó ko buộc người tiêu dùng phải tạo tài khoản, nhưng nó sẽ còn lại một hình mờ nhỏ dại như một trong những phần hạn chế của nó. Bây giờ, nếu bạn không nhọc lòng đến nhược điểm này, Kapwing là một chương trình tốt.

Xem thêm: Review Phim Sinh Nhật Chết Chóc 2, Vòng Lặp Chết Chóc Được Nâng Lên Tầm Cao Mới

Bước 1. Trước hết, hãy khởi chạy trình để mắt ưa thích của người tiêu dùng và sử dụng nó để truy cập trang phê chuẩn của Kapwing.

Bước 3. Tiếp theo, cài lên video clip đã chọn bằng cách nhấp vào tải lên cái nút. Chúng ta có thể dán URL của tệp phương tiện đi lại mục tiêu của chính bản thân mình vào vỏ hộp trường video.

*

Bước 4. Sau đó, luật sẽ thêm đoạn clip vào mẫu thời gian, nơi chúng ta có thể chỉnh sửa cùng xóa âm nhạc khỏi video. Ở bên phải, di chuyển thanh trượt mang lại Âm lượng ở quanh đó cùng phía trái để giải pháp xử lý iMovie xóa âm thanh. Tiếp nối xuất tệp.

*

3. Ứng dụng Ảnh

Giả sử rằng bạn phải xóa âm thanh khỏi video clip bằng iPhone của mình. Chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng Ảnh nhằm chỉnh sửa đoạn clip hoặc hình ảnh. đặc biệt quan trọng hơn, nó có thể chấp nhận được bạn xóa âm thanh khỏi video. Cách thức này tuyệt đối nếu chúng ta chỉ chỉnh sửa một vài video clip hoặc hình ảnh trên điện thoại cảm ứng của mình. Một trong những lợi thế đáng kể của việc áp dụng ứng dụng này là chúng ta không bắt buộc phải thiết lập một chương trình khác bên trên thiết bị cầm tay của mình. Bây giờ, phía trên là quá trình về cách xóa music khỏi video clip iPhone.

Bước 1. Gửi đến ứng dụng Ảnh trên thứ iPhone hoặc ipad tablet của bạn. Tự đây, hãy để mắt tới và tìm đoạn phim mà bạn muốn tắt tiếng hoặc xóa giọng nói, kế tiếp nhấn vào hình thu nhỏ tuổi của đoạn clip đó.

Bước 3. Hình tượng loa màu sắc vàng tức là âm thanh đã có được bật. Bấm vào nó nhằm tắt hoặc tắt âm thanh. Màu sắc của hình tượng loa sẽ chuyển sang màu xám, có nghĩa là âm thanh đã bị xóa khỏi video đã chọn.

Bước 4. Cuối cùng, chạm vào Làm xong ở góc dưới cùng bên bắt buộc để xác thực và giữ các thay đổi đối với video.

*

4. Âm sắc

Âm sắc là một lựa chọn xuất sắc khác nhằm xóa âm thanh khỏi bất kỳ video làm sao trên điện thoại cảm ứng Android. Đây là 1 trong những công cụ dễ dàng và đơn giản nhưng công dụng để cắt, sao chép, biến đổi và nối các tệp âm thanh. Trên hết, chỉ mất một vài ba bước đơn giản và dễ dàng để xóa âm nhạc khỏi video trên thiết bị game android bằng lịch trình này. Hãy xem các bước dưới đây.

Bước 1. Truy vấn App Store trên smartphone thông minh của người tiêu dùng và tìm kiếm kiếm ứng dụng Timbre bằng thanh kiếm tìm kiếm. Cài đặt và khởi chạy ứng dụng di động.

Bước 2. Với ứng dụng đã mở, hãy xác định vị trí Tắt tiếng bằng phương pháp cuộn xuống trên màn hình hiển thị của bạn. Lựa chọn tùy chọn này để cho phép công cầm cố quét thiết bị của người sử dụng để tìm video. Sau đó, chọn video mục tiêu.

Bước 3. Tự trình chỉnh sửa của ứng dụng, hãy nhấp vào Tắt giờ biểu tượng dưới phần đoạn clip xem trước. Sau đó, nó vẫn hiển thị lời nhắc yêu ước quyền để xử trí video.

Bước 4. Nhấn vào tiết kiệm ngân sách để cuối cùng xóa âm thanh khỏi video.

*

ĐỌC THÊM

Phần 3. Thắc mắc thường gặp gỡ về biện pháp xóa âm thanh khỏi video

Làm phương pháp nào để xóa âm thanh khỏi PowerPoint?

Bạn có thể tắt giờ đồng hồ các đối tượng người tiêu dùng âm thanh và âm thanh đoạn phim có chứa bản trình bày PowerPoint của bạn. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn này từ phạt lại chuyển hướng. Trường đoản cú tab này, hãy nhấp vào Âm lượng và lựa chọn Tắt tiếng từ menu.

Làm cách nào nhằm xóa âm thanh khỏi clip trong Windows 10?

Việc xóa âm thanh khỏi âm nhạc trong Windows 10 khôn xiết dễ triển khai với sự hỗ trợ của Windows Live Movie Maker. Thông qua đó, chúng ta có thể tắt music trong đoạn phim mà ko cần thiết đặt phần mượt của bên thứ ba. Đối với một chương trình nhiều chức năng hơn, hiendai.edu.vn đoạn phim Converter là một trong những lựa chọn tốt hơn.

Làm giải pháp nào để xóa miễn phí âm nhạc khỏi video?

Bạn hoàn toàn có thể chọn các chương trình trực con đường như Kapwing cùng Clideo nhằm xóa âm nhạc khỏi video. Tuy nhiên, không phải mọi cách thức trực tuyến phần đông đảm bảo bình yên cho những tệp. Giỏi hơn, hãy đưa sang các chương trình nước ngoài tuyến.

Phần kết luận

Đó là những chiến thuật khả thi nhằm xóa âm nhạc khỏi video cho đều thiết bị, bao hàm Mac, Windows, Android, iPhone và web. hiendai.edu.vn clip Converter cung cấp công dụng toàn diện và to gan mẽ. Đồng thời, các giải pháp sau này như các công cầm trực tuyến chất nhận được bạn đề nghị sự tiện nghi trong việc xóa âm nhạc khỏi video. Rộng nữa, có những chương trình di động để xử lý video clip hoặc âm thanh trong vòng tay của bạn.