Cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop là một trong những thông tin được rất nhiều người dùng thân thương trong quá trình sử dụng. Giả dụ bạn không biết cách thực hiện thao tác này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Giải pháp xem lịch sử vẻ vang trên Google Chrome

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những website bạn đã truy cập trên Chrome vào 90 ngày qua. Trang lịch sử hào hùng không lưu lại trữ những trang Chrome mà các bạn đã truy cập như chrome://settings, những trang bạn đã truy vấn ở chế độ Ẩn danh hoặc hầu như trang chúng ta đã xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử trên máy tính

- nếu bạn đăng nhập vào Chrome và nhất quán hóa lịch sử của mình, thì trang lịch sử hào hùng sẽ hiển thị những trang web bạn đã truy vấn trên tất cả các đồ vật được đồng điệu hóa trong thời gian lâu hơn nữa. Nếu bạn đăng xuất ngoài Chrome, thì trang lịch sử hào hùng sẽ ko hiển thị những trang website trên gần như thiết bị khác của bạn.

- còn nếu không muốn đánh dấu những website mà chúng ta đã truy cập bằng Chrome bên trên laptop hoặc trang bị tính, thì chúng ta cũng có thể xóa tất cả hoặc một số trong những mục lịch sử hào hùng duyệt web. Thao tác xóa lịch sử dân tộc duyệt web sẽ sở hữu được hiệu lực trên tất cả các sản phẩm mà các bạn đã nhảy tính năng nhất quán hóa với đăng nhập vào Chrome.

*

- mặc dù nhiên trước tiên để xem lịch sử hào hùng trình ưng chuẩn Google Chrome bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên đồ vật tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm theo chiều dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào định kỳ sử

2. Hướng dẫn phương pháp xóa lịch sử hào hùng trên máy vi tính với Google Chrome

Bước 1: Mở trình chăm chút > click chọn hình tượng 3 vết gạch ngang ở góc bên buộc phải trên thuộc của trình duyệt bắt đầu cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên laptop.

Xem thêm: Top 10 Nhuộm Tóc Màu Vàng Cam Ánh Vàng Đẹp 2021, Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng Rất Sáng Ánh Cam

*

Bước 2: chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > hiển thị một bảng > chọn mẫu "Lịch sử" trên cùng.

*

Bước 3: Chọn mẫu "Xóa tài liệu duyệt web".

Bước 4: chọn thời gian bạn muốn xóa dữ liệu ở dòng trên cùng bao gồm 1 ngày trước, tuần trước, … hay mọi thứ đó là cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop.

*

Bước 5: Tích lựa chọn "Lịch sử chăm nom web". Hình như bạn còn lựa chọn khác như xóa lịch sử vẻ vang tải xuống, xóa bộ nhớ đệm cache, … tích dấu v vào ô vuông > chọn "Xóa tài liệu duyệt web".

*

Với những tin tức trên đây, chúc bạn thực hiện cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop thành công xuất sắc và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi.