Y/n là gì? Y/n là viết tắt của trường đoản cú “your name” dịch thẳng tức là “tên của bạn”. Nó được sử dụng trong thể loại Fanfiction để cho tất cả những người đọc trường đoản cú đưa bản thân mình vào câu chuyện nào đó mà họ đã đọc.

Bạn đang xem: Y/n là gì trong truyện

Fanfiction là phần đa tác phẩm mà người đọc truyện viết lại sau thời điểm đọc dứt những bộ chuyện làm sao đó, có thể là mẩu truyện đó bao gồm cái kết không tồn tại hậu, cũng có thể là một tình tiết trong trò chơi.

Để mang đến dễ hiểu, ví như bạn đã đọc một bộ tiểu thuyết thương hiệu là “Trường sinh giới” sau khi đọc ngừng bạn cảm thấy mẫu kết vô cùng ảm đạm lại khôn cùng tàn khốc.

Thế là bạn đưa ra quyết định viết lại cỗ truyện đó cùng đặt phiên bản thân vào trở thành một nhân vật nào kia trong truyện, kế tiếp nhân vật nhiều người đang đóng vai sẽ xoay chuyển cố cục sản xuất hoặc tiết kiệm hơn một vài tình tiết khiến cho phần kết đẹp nhất hơn.


Y/n là gì vào Anime?

*
Y/n là gì vào Anime?Y/n tựa như nghĩa của tự “Your Name”, một bộ phim hoạt hình danh tiếng của Nhật phiên bản được trình chiếu vào ngày 3 tháng 7, 2016.

Là một các loại phim tình cảm, lãng mạn, kỳ ảo do chính kịch bởi Shinkai Makoto đạo diễn, được chuyển thể thành tè thuyết cùng tên của ông.

Bộ phim nói về cô bé Mitsuha, một thiếu nữ sinh trung học đang buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt ngơi nghỉ vùng buôn bản quê với Taki, một nam nhi trai Tokyo. Bởi vì một nguyên nhân nào đó mà hai người lại bị hoán đổi khung người cho nhau, tức thì thời tương khắc sao chổi thiên niên kỷ sắp đến gần.

Xem thêm: Khám Phá 10 Kiểu Tóc Đẹp Tuổi 35 Đẹp Nhất Bạn Nên Thử 1 Lần, 30+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Tuổi 35

Yn/ là gì của BTS?

*
Yn/ là gì của BTS?Theo đó, Y/n là nhân vật tín đồ đọc xuất hiện thêm trong những truyện Fanfiction. Cơ mà Fanfiction lại là hầu như tác phẩm rất khét tiếng trên Twitter và Tiktok hiện tại nay.

Trong các tác phẩm đó thì người mến mộ BTS, cũng giống như các ban nhạc KPop nói phổ biến đóng vai trong những tác phẩm call là Fanficion BTS.

Một số Fanficion BTS vượt trội như: House of Cards, Trying khổng lồ Behave (But you Know that We Never Learned How), What It takes to Make Him Sleep, Don’t Think, Don’t Speak, Just Smile For Me, Perks of Being a Bangtan Boy.

Y/n tất cả nghĩa nào khác nữa không?

Y/n còn tồn tại một số chân thành và ý nghĩa khác như:

Viết tắt của “Yes/No” nghĩa là tất cả hoặc Không.

Biểu thị cho sự chấp nhận (Y) và phủ nhận (N).

Y/n là viết tắt của trường đoản cú Ý nghĩa.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã sở hữu thể hiểu rõ được ý nghĩa của từ Y/n và có thể trả lời Y/n là gì rồi đó nha.