Bánh quy sữa chua thô là món nạp năng lượng dặm bổ dưỡng mà đa số các chị em đều bán buôn cho con. Nhưng lúc này bạn hoàn toàn rất có thể học phương pháp làm bánh sữa chua khô cho nhỏ nhắn ngay tận nhà để bảo đảm khẩu vị với vệ sinh. Bánh nhỏ dại xinh, mùi vị sữa chua thơm ngọt, giòn tan khiến cho các nhỏ vô cùng thích thúc. Cùng với công thức 1-1 giản, nguyên liệu dễ tìm chắc chắn mẹ nào cũng hoàn toàn có thể làm thành công. 


Nguyên liệu có tác dụng bánh quy sữa chua

Cách có tác dụng bánh sữa chua khô cho nhỏ nhắn ăn dặm đơn giản, đặc biệt là nguyên liệu làm bánh dễ dàng tìm. Tuy vậy bạn cần lựa chọn nguyên liệu chất lượng, bảo đảm an toàn tốt nhất đến con.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua khô cho bé

Lòng white trứng: 1 lòng trắng ~ 35g;Sữa chua ko đường: 30g;Bột cốt dừa: 8 – 15g;Tinh bột ngô: 8g;Đường: 10g;Nước cốt chanh: ⅛ thìa cafe;

Bạn có thể gia giảm lượng bột cốt dừa hoặc có thể dùng bột sữa với số lượng nhiều tốt ít tùy ở trong vào sở thích. Nếu như muốn thơm sữa, vị lớn hãy tăng số lượng khi làm cho bánh.

Sữa chua hộp có thể hơi lỏng nên chúng ta cũng có thể khắc phục bằng cách gia sút lượng sữa chua. Tinh bột ngô nếu không có bạn hoàn toàn thay thế bằng tinh bột khoai nạp năng lượng cũng ngon ko kém. áp dụng nước cốt chanh để tấn công lòng white trứng được tơi cùng mịn hơn.

Hướng dẫn thực hiện

Không chỉ cẩn thận trong bài toán lựa lựa chọn nguyên liệu để triển khai bánh cho nhỏ mà những mẹ còn phải khéo léo trong từng công đoạn thực hiện. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1

Đầu tiên, chúng ta cho sữa chua, sữa bột phương pháp (bột cốt dừa) với tinh bột ngô vào chén bát lớn. Sử dụng phới trộn đều toàn bộ các nguyên liệu một cách nhẹ nhàng để bọn chúng hòa quyện với nhau. Khi các thành phần hỗn hợp sánh, mịn thì để qua một bên. Hỗn hợp A.

Bước 2

Đánh bông tròng trắng trứng sử dụng máy đánh trứng khoảng 30s ở vận tốc vừa. Tiếp đến rồi cho vào ⅛ thìa coffe cốt chanh sẽ giúp đỡ lòng trắng được tiến công bông mịn giỏi hơn. Khi hỗn hợp trứng bông nhẹ, trắng xốp bao gồm lớp bột nhỏ tuổi li ti thì cho thêm 10g đường vào thường xuyên đánh ở tốc độ cao cho đến khi bông cứng và tạo ra chóp là đạt. Đây gọi là các thành phần hỗn hợp B.

*

Đánh trứng cho đến khi bông cứng, chế tạo chóp là đạt

Bước 3

Cho ⅓ các thành phần hỗn hợp B vào hỗn hợp A rồi trộn đông đảo cho toàn bộ các vật liệu hòa trộn cùng với nhau. Chú ý trộn vơi nhàng, hòn đảo và hất từ bên dưới lên nhằm tránh làm vỡ tung bột khí.

Tiếp tục mang lại số tròng trắng trứng sót lại vào với trộn đều kỹ lưỡng. Kế tiếp cho bột vào bên trong túi bắt kem đến đuôi hình hoa. Nếu không có bạn có thể cho vào trong túi Ziplock hoặc túi nilon vuông cắt góc số đông được.

Xem thêm: Review Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Vaseline Được Yêu Thích Nhất 2022

*

Cho bột vào túi bắt kem hình đuôi hoa

Bước 4

Nếu bao gồm đế silicon hãy sử dụng chúng để lót bánh rất tiện nghi trong quy trình nướng với lấy bánh. Ví như không chúng ta có thể dùng mâm hoặc khay và bỏ trên đó một tờ giấy nến trước lúc nặn bánh.

*

Nặn bánh thành size vừa ăn

Nặn thành bánh có kích thước nhỏ, cho đến khi không còn bột thì bỏ vào trong lò để nướng bánh. Chú ý cần làm cho nóng lò trước khi nướng ngơi nghỉ 170 độ C trong thời gian 10 phút. Bánh sữa chua thô được nướng ở ánh nắng mặt trời 110 – 120 độ C trong thời hạn từ 60 – 70 phút.

Sau khi nướng đủ thời hạn thử sờ vào bánh thấy bánh không dính tay là đạt được yêu cầu. Để nguội cùng lấy bánh ra là đã có thể thưởng thức. Bánh thơm mùi hương sữa chua, giòn và tan ngay lập tức trong miệng.

*

Bánh chín giòn, thơm hương thơm sữa chua

Lưu ý chúng ta nên nướng bánh ngay sau khi trộn vày nếu để lâu bột sẽ ảnh hưởng chảy, vỡ bọt bong bóng khí, ko thể sử dụng được nữa. Bánh không sử dụng hết mang lại thể cho vào lọ chất thủy tinh đậy kín đáo để giữ độ giòn và bảo vệ được lâu.

Bí quyết để sở hữu bánh sữa chua khô ngon tuyệt vời

Mặc dù giải pháp làm bánh sữa chua khô có vẻ đơn giản, dễ thực hiện nhưng ao ước bánh ngon như xung quanh hàng cần được có bí quyết riêng. Vày vậy những mẹ cần nắm bắt một số để ý dưới đây:

Lòng white trứng phải đảm bảo an toàn sạch, ko lẫn lòng đỏ tốt dầu mỡ. Có như vậy khi tấn công mới có thể nở bông cứng. Sử dụng trứng ở ánh sáng phòng, nếu như là bảo quản lạnh bạn phải chờ cho trứng hết lạnh rồi bắt đầu sử dụng.

*

Dùng tròng trắng trứng con gà sạch

Để giúp trạng thái và kết cấu của trứng vững cũng như ổn định rộng hãy đánh bí quyết thủy trứng ở ánh nắng mặt trời 50 độ C và sử dụng tô dày để thực hiện. Đảm bảo lòng trắng trứng được tấn công bông cứng.Khi hòa trộn với các vật liệu nên đánh hất với đánh từ dưới lên nhằm trộn, bảo vệ không bị vỡ bọt bong bóng khí. Chỉ thực hiện một lượng chanh nhỏ dại để giúp quy trình đánh trứng được giỏi hơn.Bạn yêu cầu phủ một tờ giấy nhôm lên bánh để nướng, tránh mặt phẳng bánh bị vàng.

*

Trộn đủ tỷ lệ một mẻ bánh

Đảm bảo các vật liệu đúng theo tỉ lệ để thu được bánh hộp sữa chua ngon. Nên làm trộn đầy đủ một mẻ bánh vì để lâu bột bóc tách nước, bong bóng khí bị vỡ. Mọi thao tác phải được thực hiện hối hả và nướng bánh ngay sau khoản thời gian bột đã hoàn thành.

Trên đây là cách làm bánh sữa chua thô cho nhỏ nhắn đơn giản, dễ triển khai mà những mẹ có thể áp dụng. Bánh sữa chua khô triển khai dễ thành công, nguyên liệu đơn giản và dễ dàng lại an toàn, hợp khẩu vị của con. Chúc những mẹ thành công xuất sắc với món bánh tự làm này nhé!