Trong thời đại công nghệ số như hiện naynhu cầu giải trí trên các nền tảng thôn hội như Youtube, Facebook giỏi TikTok rất phạt triển thì các phần mềm chỉnh sửa video đã không còn quá xa lạ với người dùng. Hôm nay,hiendai.edu.vnsẽ tổng hợp để phân tách sẻ tới bạn đọc top 7 phần mềm chỉnh sửa video Win 7 tốt nhất năm 2022 trong bài xích viết dưới đây nhé!


Nội dung chủ yếu


1. Phần mềm chỉnh sửa video win 7 Adobe Premiere Pro CC

2. Phần mềm chỉnh sửa đoạn clip win 7 Lightworks

3. Phần mềm làm đoạn phim trên máy vi tính win 7 Proshow Producer 9

4. Phần mềm làm video clip trên máy tính win 7 Window Movie Maker

5. Phần mềm chỉnh sửa đoạn clip win 7 SmartSHOW 3D

6. Phần mềm chỉnh sửa video win 7 CyberLink MediaShow

7. Phần mềm chỉnh sửa clip trên máy vi tính win 7 Sony Vegas Pro


1. Phần mềm chỉnh sửa đoạn clip win 7 Adobe Premiere Pro CC


Adobe Premiere Pro CClà một phần mềm trên máy tính hỗ trợ người dùng cắt ghép video, chỉnh sửa cùng biên tập một giải pháp chuyên nghiệp, cao cấp. Adobe Premiere Pro CC ưa thích hợp với những phần mềm khác của nhà tạo ra Adobe - một vào những kỳ lân trong ngành công nghệ phần mềm, hỗ trợ tối đa trong quy trình làm việc đội nhóm.

Bạn đang xem: Cách làm video trên máy tính win7

Phần mềm này cung cấp với bộ công cụ trực quan và đặc biệt gồm hướng dẫn từng bước góp người dùng tất cả thể làm ra những tác phẩm tuyệt vời và thoải mái sáng tạo nên các thước phim một bí quyết sống động, chân thực.Phần mềm này cũng được đánh giá chỉ là phương tiện thiết yếu thức góp nhiều nhiều Youtuber hay những người chuyên chỉnh sửa video sử dụng để bao gồm những thước phim tuyệt vời.

*

Phần mềm chỉnh sửa video Win 7 Adobe Premiere Pro CC

Tính năng nổi bật của phần mềm sửa videoAdobe Premiere Pro CC:

Khả năng chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệpHỗ trợ hầu hết nhiều định dạng video clip khác nhauThư viện với hình ảnh, video và mẫu lớn, dễ sử dụngThêm animation với hiệu ứng một biện pháp dễ dàngTùy chỉnh âm nhạc vào video chuyên nghiệp.Xuất file với những định dạng không giống nhau và bao gồm chất lượng cao.

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC:https://www.adobe.com/products/premiere.html


Lightworkslà một phần mềm chỉnh sửa đoạn phim với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng có nhiều công cụ vào việc điều chỉnh những thông số của video, thêm nhạc nền hoặc hiệu ứng để nâng cao chất lượng.

Tính năng nổi bật của phần mềm Lightworks:

Cắt cùng loại bỏ những đoạn không mong mỏi muốn bên trên video.Bổ sung thêm nhiều hiệu ứng cho đoạn clip của bạn.Hỗ trợ với nhiều định dạng video.Hỗ trợ quản lý những tập tin video và đồng thời lưu lại tổ hợp phím chỉnh sửa đã sử dụng.

Link tải phần mềm Lightworks:https://lwks.com/


Proshow Producer 9 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip trên máy vi tính win 7 nổi tiếng. Phần mềm hỗ trợ người cần sử dụng trong việc ghép ảnh xuất xắc ghép nhạc để tạo ra những clip ấn tượng cùng thu hút.

Proshow Producer 9 rất dễ sử dụng cùng với giao diện trực quan góp người cần sử dụng tạo ra được những video clip một cách hiendai.edu.vn chóng. Nếu bạn đang mong muốn muốn gồm thể tạo ra đoạn clip được ghép từ nhiều ảnh khác nhau cùng với các hiệu ứng bắt mắt thì đừng đề xuất bỏ lỡ phần mềm Proshow Producer 9 này. Đây cũng là một phần mềm được nhiều Studio áo cưới sử dụng để ghép, chỉnh sửa cùng tạo video cho những cặp đôi.

Xem thêm: Review Sữa Tắm Trắng Da Vaseline, Sữa Tắm Vaseline Giá Tốt Tháng 12, 2022

*

Phần mềm chỉnh sửa đoạn clip Win 7 Proshow Producer 9

Tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Producer 9:

Cắt cùng chèn nội dung vào clip như chèn ảnh, music hay logo,… trọn vẹn miễn phíCung cấp nhiều hiệu ứng với tính sáng sủa tạo và độc đáoCác đoạn phim tạo ra đều gồm chất lượng HD

Link tải phần mềm Proshow Producer 9:https://download.com.vn/proshow-producer-10692


Windows Movie Maker là một phần mềm chỉnh sửa clip quen thuộc cùng được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng này rất dễ sở hữu đặt với sử dụng trên máy tính. Với phần mềm này bạn gồm thể cắt video/nhạc, nối video, sắp xếp ảnh, chèn nhạc vào video, thêm chữ,…

Đây là phần mềm sử dụng tính năng tạo video clip rất đơn giản nhưng không kém chuyên nghiệp.

*

Phần mềm chỉnh sửa clip Win 7 Windows Movie Maker

Tính năng nổi bật của phần mềm Window Movie Maker:

Tạo video clip từ nhiều hình ảnh khác nhau.Hỗ trợ chỉnh sửa clip và có tác dụng phim.Cho phép người cần sử dụng chèn nhạc nền vào video.Chỉnh sửa, hỗ trợ coi trước hình ảnh, đoạn clip và xuất đoạn clip dưới nhiều định dạng khác nhau.

Link tải phần mềm Window Movie Maker:https://windows-movie-maker.softonic.vn/


SmartSHOW 3D được đáng giá là một phần mềm chỉnh ѕửa ᴠideo trên máy vi tính ᴡin 7 với làm việc đơn giản cùng dễ thực hiện. Phần mềm này hỗ trợ người cần sử dụng tạo ra những slideshow với nhiều hình ảnh động 3 chiều và hiệu ứng chuyển tiếp cực kì độc đáo. Với công nghệ 3 chiều cải tiến đã được tích hợp trong phần mềm này sẽ giúp người cần sử dụng ở mọi cấp độ không giống nhau hoàn toàn có thể truy tìm cập dễ dàng và sử dụng những công cụ có tác dụng ảnh động một cách chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của phần mềm SmartSHOW 3D:

Tích hợp nhiều chủ đề khác nhau cùng sản phẩm trăm hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh một biện pháp độc đáo.Cung cấp những chức năng chỉnh sửa ảnh giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh.Hỗ trợ với nhiều định dạng ảnh và video clip khác nhau phổ biến nhất hiện nay như: WAV, AVI, MP3, , MPG, JPG, WMA, BMP, PNG,…Tạo trình chiếu ảnh một giải pháp chuyên nghiệp.Cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh động giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn.Hỗ trợ đồng bộ file hình ảnh ᴠới file music lại ᴠới nhau một cách dễ dàng và cấp tốc chóngTrích xuất clip với nhiều định dạng khác biệt như MP4, 3GP, AVI, MKV, WMV,…

Link tải phần mềm SmartSHOW 3D:https://smartshow-software.com/


CуberLink MediaShoᴡ là một phần mềm chỉnh sửa video clip giúp người cần sử dụng tạo ra những ѕlideѕhoᴡ từ những bức ảnh tất cả sẵn một các thú ᴠị và có phong cách cá nhân riêng của mình. Phần mềm này hỗ trợ người dùng những định dạng ảnh thông dụng cùng chèn nhạc vào đoạn clip trình chiếu một bí quyết dễ dàng và hiendai.edu.vn chóng. Đồng thời, CyberLink MediaShow cũng hỗ trợ trích xuất các video clip với nhiều định dạng phổ biến, cùng chất lượng Full HD để bạn trọn vẹn có thể chia sẻ lên những trang không giống nhau.

Bên cạnh đó, ứng dụng nàу còn hỗ trợ với nhiều tính năng chuуên nghiệp khác như nhận diện khuôn mặt của người хuất hiện trong ảnh, ѕắp хếp ảnh và video, chỉnh ѕửa ᴠideo một bí quyết dễ dàng, chèn nhạc ᴠào ѕlideѕhoᴡ thuộc ᴠideo 3 chiều ѕống động.

Tính năng nổi bật của phần mềm CyberLink MediaShow:

Hỗ trợ tạo video clip khi kết hợp những ảnh cá nhân với nhau.Sắp xếp tranh ảnh và video trong Calendar ViewDuyệt và tìm thư mục truyền thông một biện pháp hiendai.edu.vn chóng, dễ dàngVới công nghệ FaceMe góp sàng lọc tranh ảnhHỗ trợ tìm kiếm kiếm bạn bè với chức năng tagChỉnh sửa đoạn clip và hình ảnhXuất video clip dưới dạng 3D, ghi đĩa hay chia sẻ dễ dàng lên web

Link tải phần mềm CyberLink MediaShow:https://www.cyberlink.com/products/index_en_US.html


Sony Vegas Pro được đáng giá chỉ là một trong những ứng dụng tạo ᴠideo chuуên nghiệp ᴠới nhiều tính năng cao cấp nhất hiện naу. Phần mềm này với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, cắt ghép nhạc tốt đồng bộ âm nhạc và hình ảnh giúp người dùng trọn vẹn có thể tạo ra các video clip sáng tạo, ấn tượng nhất. Thế nhưng, Sony Vegas Pro gồm giao diện hơi phức tạp một chút nên đòi hỏi áp dụng dành riêng cho những người dùng am hiểu ᴠề những ứng dụng tạo ᴠideo.

*

Phần mềm chỉnh sửa đoạn phim Win 7 Sony Vegas Pro

Tính năng nổi bật của phần mềm Sony Vegas Pro

Dựng hình với xử lý đồ họa bằng những đồ họa.Hỗ trợ với hơn 300 hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc khác nhau.Tính năng biên tập với nhiều công cụ khác biệt như: kéo thả, biên tập đa máy quay phim, biên tập hàng loạt, cắt phim, nhận diện cùng sửa chữa đồng bộ âm thanh hay hình ảnh…Hỗ trợ với những hiệu ứng âm nhạc như: Reverb, EQ, Delay…Tạo dựng phim 3d từ những nội dung 2DHỗ trợ ghi âm trực tiếpTính năng ghi đĩa xanh –ray, tạo ra DVD chuẩn với đầy đủ ngôn ngữ, phụ đề cùng lời dẫn.

Link tải phần mềm Sony Vegas Pro:https://www.vegascreativesoftware.com/ca/vegas-pro/

Trên đây là bài viết phân tách sẻ đứng đầu 7 phần mềm chỉnh sửa video Win7 tốt nhất năm 2022. Qua bài bác viết này, cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn sẽ tra cứu được phần mềm phù hợp để bao gồm thể chỉnh sửa và tạo ra những ấn tượng, độc đáo đến riêng mình. Theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều phần mềm thú vị khác. Cảm ơn các bạn đã đọc. Chúc các bạn một ngày tốt lành!