Sử dụng Google Play Store khá solo giả bạn chỉ việc mở nó ra kiếm tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải xuống và thiết lập nó trên vật dụng là xong. Gần như điều gì xảy ra nếu khách hàng chuyển đến một tổ quốc khác? bạn sẽ cần quyền truy vấn vào phiên bản thích thích hợp của Play Store để biết thông tin thanh toán. Google Play có các ứng dụng khác biệt cho những khoanh vùng khác nhau nhiều lúc có thể chất nhận được hoặc ngăn quyền truy cập vào một số trong những ứng dụng tuyệt nhất định. Nội dung bài viết dưới phía trên hiendai.edu.vn sẽ lí giải tới các bạn cách biến đổi quốc gia trên năng lượng điện thoại

Hoặc bao gồm một vận dụng cụ thể rất có thể bị giới hạn tại một số nước nhà nhất định. Thường thì đây không phải là vẫn đề , nhưng thỉnh thoảng nó có thể khá tức giận vì bạn phải quyền truy cập ứng dụng đó. Vậy làm chũm nào nhằm bạn truy vấn vào các ứng dụng đó?

Cho cho dù bạn vừa mới đây đã thực sự chuyển tới khu vực ở mới hay muốn thử truy cập vào một khoanh vùng khác trên Play Store( cần rất là thận trọng khi triển khai này), thì đó là cách biến đổi cài đặt nước nhà trong Google Play.

Bạn đang xem: Cách thay đổi quốc gia trên điện thoại

Cùng theo dõi nhé!


Nội dung chính


Các từ khóa tìm tìm liên quan:

Cách biến đổi quốc gia trong điện thoại thông minh Google Play Store

Trước tiên hãy khởi chạy áp dụng Google Play Store bên trên thiết bị apk của bạn. Trong hình ảnh hiện ra, nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ của công ty ở góc trên cùng mặt phải( cạnh thanh tìm kiếm kiếm).

*
Trước tiên hãy khởi chạy ứng dụng Google Play Store trên thiết bị game android của bạn. Trong hình ảnh hiện ra, nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ của chúng ta ở góc trên cùng mặt phải( cạnh thanh tìm kiếm).

Từ menu lộ diện bấm lựa chọn “ Cài đặt

*
Từ menu mở ra bấm chọn “ cài đặt”

 

Tiếp theo nhấn mở rộng phần “ Chung” và chọn “ Tuỳ lựa chọn ưu tiên về thông tin tài khoản và thiết bị

*
Tiếp theo nhấn mở rộng phần “ Chung” và lựa chọn “ Tuỳ lựa chọn ưu tiên về tài khoản và thiết bị”

 

Cuộn xuống phần” Quốc gia với hồ sơ”. Các bạn sẽ thấy nước nhà mặc định của bản thân mình được hiển thị cùng với đó là tuỳ chọn để “Chuyển sang cửa hàng Play >”. Hãy nhấp vào tuỳ lựa chọn này.

*
Cuộn xuống phần” quốc gia và hồ sơ”. Các bạn sẽ thấy quốc gia mặc định của bản thân mình được hiển thị cùng với chính là tuỳ lựa chọn để “Chuyển sang shop Play ”. Hãy nhấn vào tuỳ chọn này.Lập tức một vỏ hộp thoại đã hiện ra, hỏi bạn có thực sự muốn thay đổi quốc gia của chính mình hay không. Nhấn vào” Tiếp tục” bạn sẽ được hướng dẫn về tiến trình thêm phương thức thanh toán giao dịch tương ứng khả dụng cho quốc gia đó.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không bắt gặp tuỳ chọn thêm/ biến đổi quốc gia đồng nghĩa với câu hỏi tài khoản của chúng ta không gồm thẩm quyền để triển khai việc đó. Nguyên nhân rất có thể bở chúng ta hiện ko ở giang sơn mới( dựa trên add IP), hoặc các bạn đã thay đổi vị trí của chính mình mới đây. Hình như nếu sẽ sử dụng kỹ năng Family Library trên top mạng tìm kiếm google bạn cũng trở nên không nhìn thấy tuỳ chọn biến hóa khu vực trên Play Store.


Lưu ý: Rằng hoàn toàn có thể sẽ yêu cầu mất tới 48 giờ để Google xác minh và triển khai yêu cầu thay đổi quốc gia của bạn. Đồng thời tin tức về địa chỉ cũ sẽ vẫn còn đấy trong tài khoản của bạn, nhưng mà hãy ghi nhớ rằng các bạn chỉ bao gồm thể biến đổi thông tin này một lượt một năm.

Hãy cẩn thận khi bạn biến đổi quốc gia vào Google Play Store

Khi đổi khác vị trí vào Play Store của mình, chúng ta phải dấn thức được một vài điểm quan tiền trọng.

Đầu tiên bạn không thể áp dụng phương thức giao dịch cũ nữa. Chúng ta phải thực hiện một phương thức mới ở đất nước của chúng ta đang sinh sống, sau khi thay đổi bạn cũng không thể tiêu số dư sót lại trong Google Play từ đất nước cũ bao hàm bất kỳ thẻ quà tặng nào bạn chưa sử dụng, cũng như Credit( tính dụng) tìm kiếm được Google Opinion Awards.

Xem thêm: App Chụp Ảnh Của Trung Quốc Chỉnh Ảnh Đẹp Giúp Bạn 'Hóa Thiên Nga'

Ngoài ra như đã đề cập chúng ta chỉ bao gồm thể biến đổi quốc gia trong Play Store của chính mình mỗi năm một lần. Chúng ta có thể truy cập và một menu nêu trên một lần để chuyển đổi trở lại tổ quốc cũ sau khoảng thời gian này.

*
Khi đổi khác vị trí vào Play Store của mình, các bạn phải thừa nhận thức được một vài điểm quan liêu trọng.

Vì toàn bộ những điều đó bạn chỉ nên thay đổi quốc gia trong Play Store, nếu như bạn thực sự chuyển mang đến một đất nước mới và ý định ở lại ít nhất một năm mặc dù chúng ta có thể thực hiện nay điều này bằng cách sử dụng VPN tuy vậy không đáng để triển khai thế chỉ để truy vấn vào một vài vận dụng khác. Bnaj đang bị” Khoá” vào Play Store bên ngoài khu vực đang sống trong một thời hạn và trên đây sẽ là 1 trong những trải nghiệm ko mấy dễ chịu.

Thay vào kia hãy thử áp dụng những lựa chọn thay thế sửa chữa Google Play tốt nhất có thể để tìm các ứng dụng không tồn tại sẵn bên trên Play Store trường hợp bạn gặp sự thay hãy thử trả lời của hiendai.edu.vn để khắc phục sự cố phổ biến trên Google Play Store.

Phải làm gì nếu chúng ta không thể biến hóa quốc gia của mình trong Google Play?

Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi quốc gia của bản thân sau lúc đọc toàn bộ các cảnh bảo ngơi nghỉ trên, dẫu vậy tuỳ chọn chuyển đổi lại không lộ diện hãy bảo vệ rằng chúng ta chưa biến đổi quốc gia ngay sát đây. Vào trường thích hợp tuỳ chọn vẫn không mở ra hoặc việc biến đổi không thành công, trước tiên chúng ta nên thử update ứng dụng Google Play.

Để triển khai việc này hãy thừa nhận vào hình ảnh Profile của người tiêu dùng ở trên cùng bên buộc phải của Play Store, chọn Settings cùng đi cho tới About nhấn vào phiên bạn dạng Play Store một đợt tại đây vận dụng sẽ ban đầu cập nhật hoặc hiện thông báo rằng các bạn đã cập nhật sau một vài phút hãy đóng áp dụng Play Store rồi demo lại.

*
Nếu bạn muốn thay đổi quốc gia của chính mình sau khi đọc toàn bộ các cảnh bảo làm việc trên, tuy vậy tuỳ chọn biến đổi lại không lộ diện hãy đảm bảo

Nếu cách này không công dụng hãy thử xoá bộ lưu trữ cache và tài liệu cho ứng dụng Play Store. Hiện thời bạn đã biết cách thay đổi quốc gia bên trên Play Store của bản thân mình đó là 1 trong những quá trình tiện lợi miễn là bạn đã thực sự chuyển tới quốc gia mới và bao gồm phương thức thanh toán giao dịch hợp lệ sinh sống đó tuy thế hãy đảm bảo rằng bạn biết kiên cố mình đang làm gì.

Trong trường đúng theo nếu bạn muốn truy cập những ứng dụng new mà không cần thay đổi khu vực trong Google Play Store, bạn sẽ tìm thấy không ít của hàng ứng dụng sửa chữa khác để download xuống các ứng dụng Androi không có trên Google Play.

Vậy là bản thân đã trình làng cho chúng ta cách đổi khác quốc gia trên năng lượng điện thoại Google Play trên CH Play đơn giản, bỏ ra tiết. Giả dụ có bất kì thắc mắc hãy vướng lại bình luận dưới cho hiendai.edu.vn để đáp án những thắc mắc cho các bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

Mục này chưa tồn tại quốc gia của bạnCách đưa vùng AndroidThay đổi nước nhà trên Google ChromeThay đổi đất nước tài khoản GoogleCách đưa vùng CH play thanh lịch Trung Quốc.Cách đổi giang sơn trên CH play 2021Cách đổi giang sơn trên CH play sang trọng Mỹ.