Có một khoảng tầm thời gian, mình muốn chuyển trường đoản cú cushion sang kem dưỡng nâng tone nhằm makeup vào buổi sáng sớm cho vơi mặt. Thời điểm ấy, Innisfree mới reviews dòng Cherry Blossom Tone Up Cream. Định bụng ra tiệm sẽ tải em ấy, bởi vì trước đó, mình đã từng dùng một vài thành phầm của Innisfree rồi, thấy khá lành tính yêu cầu cũng thích hợp thích.

Bạn đang xem: Kem dưỡng innisfree màu hồng review

Đang xem: Kem dưỡng da innisfree màu hồng review

Tuy nhiên, ra tiệm lại hốt nhầm em kem dưỡng ẩm Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream bởi vì hai em này còn có màu hồng hồng tương đương nhau quá. (Innisfree Jelly Cream color hồng đậm, Innisfree Tone Up Cream màu hồng nhạt). Lỡ thiết lập rồi, về đơn vị lỡ xé nhãn ra rồi, lẽ nào đem ra shop xin đổi lại. Núm là xài luôn.

chúng ta lưu ý nhé: Innisfree Jelly Cream có màu hồng đậm còn Innisfree Tone Up Cream có màu hồng nhạt, coi chừng mua nhầm á

Gần đây, thấy em này cũng được nhiều chúng ta hỏi thăm nên mình sẽ có tác dụng một bài review gel dưỡng độ ẩm Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream để anh chị em cùng tham khảo nhé.

Mùi hương

Khá là nồng, giữ trên da cũng có vẻ vĩnh viễn so cùng với các sản phẩm khác mà lại mình từng dùng. Chắc khoảng nửa tiếng mới hết á. Mùi hương như mùi hương hoa anh đào. Nhưng mà nghe là biết cứng cáp mùi tự tạo luôn. Dù rằng sản phẩm có chiết xuất trường đoản cú hoa đào thiệt thì qua bao công đoạn chế biến, làm sao vẫn duy trì được mùi hương như vậy.

Bản thân mình là 1 trong những đứa chúa ghét mùi mỹ phẩm, vị mình sợ đựng hương liệu, dùng sẽ gây ra lão hóa da. Nắm nên, từ ấn tượng đầu tiên lúc mở nắp ra là mình đang không thích rồi.

Chất gel

Mùi mùi hương không ưa thích nhưng chất gel thì tương đối ổn: trong suốt, mỏng manh nhẹ, dễ dàng tán, khi thoa lên da cảm hứng hơi mát mát. Tuy nhiên, nó không thể thấm cực nhanh giống như những gì hãng quảng cáo. Đối với domain authority mình thì trét lên chắc khoảng chừng 10 phút sau bắt đầu thấm hoàn toàn, sờ vào ko thấy đính dính nữa á.

Tuy nhiên, khi so sánh với các sản phẩm dưỡng độ ẩm khác mà tôi đã dùng như Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel tuyệt Simple Kind to Skin Hydrating Light Moisturiser thì em này vẫn quá trội hơn.

Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream bao gồm dạng gel trong suốt, thanh mát, dễ dàng tán

Hãng nhận xét gel dưỡng ẩm Innisfree Cherry Blossom cần sử dụng cả sáng cùng tối. Mặc dù nhiên, mình chỉ dùng ban đêm sau cách làm sạch cùng toner thôi. Hãng sản xuất cũng ra mắt em này hoàn toàn có thể mix thông thường với Innisfree Tone Up Cream nhằm dưỡng da cùng nâng tone vào buổi sáng. Tuy nhiên, mình không tồn tại làm như thế. Ngược lại, mình mix em ấy với một ít kem nền kiềm dầu. Thoa lên da thấy ổn rộng hẳn, kiểu không khô như thông thường mà có thêm chút độ ẩm, cảm hứng dễ tán hơn hẳn.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Nồi Chiên Không Dầu, Unilever ViệT Nam

Mình nghĩ, nếu khách hàng nào cảm thấy phần nước hoặc kem nền của bản thân mình đang hơi bị khô thì có thể thử làm giải pháp này coi sao nhé!

Thành phần

Bảng yếu tố em Innisfree Jelly Cream này khá lành tính, không dầu khoáng, không paraben. Mặc dù nhiên, em này còn có Perfume đứng tại phần thứ 8. Perfume trong giờ đồng hồ anh tức là nước hoa. Vào mỹ phẩm rất có thể hiểu như hóa học tạo mùi thơm.

Thường những mỹ phẩm không giống nếu gồm thêm hương liệu thì nhân tố cũng đứng ở sát cuối bảng, còn em này Perfume đứng tại vị trí thứ 8 là khá cao rồi.

Thế nên, mình khuyên nếu như khách hàng nào da thật sự mẫn cảm thì tránh việc dùng nhé. Tức thì cả bản thân mình da khá khỏe, không kích ứng tuy nhiên mình vẫn khôn xiết ngại cần sử dụng em ấy. Mình hại về vĩnh viễn sẽ khiến cho da thoái hóa sớm.

Khả năng dưỡng ẩm

Da bản thân là da tất cả hổn hợp thiên dầu, nghĩa là cần cấp nước hơn là cung cấp ẩm. Cầm cố nên, em Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream khá là hợp với mình. Chất kem của em ấy dạng gel trong suốt, không có gốc dầu yêu cầu thoa vào không khiến bí tắc lỗ chân lông.

Da mình hay bỏ dầu vùng chữ T, thường khoảng chừng 7 giờ buổi tối khi đi làm việc về mình vẫn tắm rửa, tẩy trang không bẩn sẽ, để cho 9 – 10h là da ban đầu hơi rót dầu rồi. Nhưng khi dùng em Innisfree Jelly Cream này, thấy ít rót dầu hơn hẳn.

Khả năng chăm sóc trắng

Em Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream này được trình làng là giúp làm mờ đóm nâu, làm phần đa màu da, dưỡng domain authority trắng hồng. Mình chỉ dùng được khoảng nửa mon rồi cho con em mình họ dùng đề nghị cũng không chắc em ấy bao gồm làm trắng lên xuất xắc không.

Tuy nhiên, sau 2 tuần sử dụng, bản thân thấy là da gồm mịn màng lên song chút, còn white lên thì chưa thấy. Da mình cũng không tồn tại đóm nâu hay gì cả bắt buộc cũng lưỡng lự ẻm có làm mờ nổi không nữa.

Nhưng mình nghĩ với mấy sản phẩm cỡ trung như vậy thì ví như kiên nhân sử dụng sẽ làm sáng lên đôi chút thôi, chứ không trắng hồng dễ thương như mấy chị nước hàn được đâu. Các bạn nào domain authority trắng sẵn thì rất có thể dùng nhằm dưỡng, làm hồ hết màu da, chứ chúng ta nào da ngâm mà mong muốn trắng thì chắc cảm thấy không được “đô” đâu.

Tóm lại, hiệu quả review gel dưỡng độ ẩm Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream của mình như sau:

Ưu điểm: hóa học kem mỏng mảnh nhẹ, vào suốt, giúp cung cấp nước tức thì đến da căng mịn, rất cân xứng với da tất cả hổn hợp và domain authority dầuNhược điểm: mùi hương quá nồng

Kỳ thực, trường hợp em này không tồn tại mùi nồng do đó thì có thể mình vẫn xài hoài hoài luôn luôn quá. Vì xúc cảm thoa lên mướt mát khôn cùng thích. Mặc dù nhiên, ẻm lại chứa hương liệu, trong số những điều mình ghét độc nhất vô nhị ở mỹ phẩm. Gắng nên, riêng bạn dạng thân bản thân thì sẽ không còn mua lại rồi đấy.

Cảm ơn chúng ta đã phát âm bài reviews của Twenty. Trường hợp thấy có lợi hãy chia sẻ để anh em cùng tham khảo nhé!