Quá buồn rầu với nhạc chuông của iPhone, câu hỏi tải nhạc trên điện thoại apple iphone cũng khá là tương đối khó vì độ bảo mật của táo apple khá cao, nên làm tải nhạc với những ứng dụng độc quyền bên trên máy. Hôm nay, Bạch Long Mobile đang hướng dẫn chúng ta cách download nhạc chuông mang đến iPhone bằng smartphone vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Cài nhạc chuông đến iPhone bằng iTunes

iTunes được coi là một một trong những app rất không còn xa lạ với rất nhiều ai “fan cứng” iPhone rồi nhỉ! iTunes được xem như là app độc quyền âm nhạc cho giành riêng cho iPhone, giao hàng đủ tất cả các bài bác nhạc, mang lại trải nghiệm vô cùng xuất sắc và thoải mái.

Xem thêm: Đầu Cắt Moi Là Gì? 10 Kiểu Tóc Đầu Cắt Môi Đầu Cắt Moi Là Gì

Tuy nhiên, những bạn dạng nhạc thì thường phải trả là “1 mẫu giá” không mắc đâu. Để hoàn toàn có thể cài nhạc chuông iPhone bởi iTunes thì hãy tuân theo sau:

Bước 1: Mở app iTunes

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: sau khi thực hiện nay 4 cách trên xong, màn hình hiển thị sẽ chỉ ra 2 sự lựa chọn

nếu phần đông người hy vọng lưu phiên bản nhạc này luôn thì mọi fan ấn vào Import to lớn iDevicenếu chúng ta chỉ ao ước lấy đoạn nhạc này làm cho nhạc chuông thì bấm Ok là xong

Đó là 4 giải pháp mà Bạch Long điện thoại muốn chia sẻ với đông đảo người. 4 biện pháp trên vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện đúng không nào nào ? nếu như bạn còn tồn tại thêm một biện pháp khác thì comment phía dưới đến Bạch Long biết thêm với nhé!